ads

ดวงตาสวยเด่น มีเสน่ห์น่าค้นหา!

สาวๆ จ๋า…เพื่อสวยเพอร์เฟคนอกจากควรเลืออกใช้เครื่องสำอาที่มีคุณภาพ อีกทั้งไม่มีสารระคายเคืองที่ก่อให้เกิดอาการแล้ว สิ่งที่ไม่ควรละเลยคือการโทนสีเมคอัพให้เข้ากับสีผิว โดยอายแชโดว์ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยเนรมิตรเปลือกตาให้สวยวิ๊ง! และถ้าไม่อยากเสียความมั่นใจเพราะเลือกเฉดสีผิด! เรามีทริคสำหรับการเลือกสีอายแชโดว์ที่เหมาะกับแต่ละสรผิวมาบอก รับรองว่าช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลขึ้นอีกเป็นกอง

◊ สาวผิวขาวอมชมพู 

เป็นสีผิวที่มีชัยไปกว่าครึ่ง! เพราะสามารถเข้ากับเมคอัพได้ทุกเฉดสี ไม่ว่าจะแต่งทาโทนสีอ่อนสำหรับ Everyday Look เน้นความเป็นธรรมชาติแลดูน่าถนุถนอม หรือจะแต่งโทนสีเข้มในลุคสวยเผ็ชเวอร์ก็เริ่ดสุดๆ

◊ สาวผิวขาวเหลือง

โทนสีที่เหมาะคือสีน้ำตานอ่อน หรือสีน้ำตาลทอง รวมถึงสีเอิร์ธโทน โดยจะช่วยให้ผิวดูไบรท์ มีเสน่ห์น่าค้นหาสุดๆ

◊ สาวผิวสองสี หรือ ผิวเข้ม 

สีที่เหมาะกับสาวผิวเข้มคือโทนแทงประกายทอง ด้วยจะช่วยขับผิวให้มีความสวยหรูดูแพง รับรองว่าแซ่บเบอร์แรง! จนใครๆ ต้องมองไม่วางตา

สำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกแต่งตาอะไรดี เพื่อให้เข้าปกับลิปสติกรวมถึงสไตล์การแต่งตัว เรามีโทนสีอายแชโดว์ที่สาวๆ ควรมีไว้ข้างกายมาแชร์ โดยแต่ละโทนสีพร้อมมอบเปลือกตาสวยเป๊ะไม่มีดรอป!

◊ โทนสีเบจ

เป็นเฉดสีที่มีความเป็นธรรมชาติ และมีความใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด อีกทั้งเป็นโทนสีที่เหมาะกับการแต่งตาได้ทุกโอกาส

◊ โทนสีน้ำตาล

เป็นโทนสีกันตายที่สาวหลายคนต้องมีไว้ข้างกาย! และนอกจากเป็นอายแชโดว์แล้ว ยังสามารถนำมาทำเป็นเฉดดิ้ง ไลท์ดั้ง หรือเขียนคิ้ว เรียกได้ว่าเป็นโทนสีอเนกประสงค์ที่พร้อมเสกความสวยไม่ซ้ำวัน

◊ โทนสีทอง 

ไม่ว่าจะนำมาทาคู่กับสีไหนก็ออกมาสวยเลิศ พร้อมขับผิวให้มีควาสวยเปล่งประกายออร่าจับสุดๆ

◊ โทนสีชมพูกะปิ

เป็นโทนสีสภาพที่เหมาะกับแต่หน้าในทุกโอกาส ไม่ว่าจะแต่งใสๆ หรือหน้าแน่นแบบจัดเต็มก็พร้อมครีเอทลุคสวยเป๊ะ

◊ โทนสีพีช

เป็นโทนสีที่มีความหวานละมุน พร้อมมอบลุคสวยสดใสที่แลดูน่าถนุถนอม และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกเป็นกอง

◊ โทนสีชมพู

ใครที่เป็นสาวหวานต้องมีโทนสีนี้ไว้ข้างกาย โดยเป็นโทนสีที่มอบลุคสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ หรืออยากจะสวยแซ่บก็เลิศไม่น้อย

นอกกการเลือกอายแชโดว์ที่พร้อมมอบความสวยเป๊ะแล้ว อย่าลืม! บำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรราติ เพื่อคืนความชุ่มชื่นแก่ผิว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีอีกด้วย เพราะเน้นแต่ฉะเพราะเมคอัพโดยไมาบำรุงผิวหน้า ระวัง! ริ้วรอย รวมปัญหาผิวต่างๆ มาเยี่ยมเยียนแน่นอน โดยมาส์กหน้า Yadash มาพร้อมสรรพคุณที่ตอบโจทย์ช่วยกำจัดทุกปัญหาเกี่ยวกับผิว

โดยมีให้เลือกหลากหลายสูตร และมีส่วนผสมที่สกัดจากธรรชาติ ปลอดภัยต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เมื่อใช่อย่างเป็นประจำจะสังเกตได้ชัดว่าผิวหน้ามีความขาวกระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand หรือที่ Shopee

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม