ads

ผิวหน้าเป็นสิว จุดด่างดำ มาส์กหน้าช่วยได้ 

สวัสดีค่ะ…เรื่องของผิวหน้าถือเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนอย่างมาก เพราะฉะนั้นจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไร สาวๆที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายควรระวังเป็นพิเศษ เพื่อที่จะได้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง เพราะการมีผิวหน้าที่ดีถือเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนปราถณาอย่างมาก ไม่ว่าจะโชว์หน้าสด แต่งหน้า ก็สามารถทำได้อย่างมั่นใจ และที่สำคัญเลยคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีผิวหน้าที่ดี ช่วยให้สาวๆมีความมั่นใจ กล้าที่จะเผชิญหน้ากับผู้คนมากขึ้น แต่…ก็ใช่ว่าสาวๆจะมีผิวหน้าที่ดีกันทุกคน ใครที่กำลังประสบกับปัญหาผิวเป็นสิว รอยแดง รอยดำ ไม่ต้องกังวลใจ เพราะปัญหาเพียงเท่านั้นสามารถแก้ไขได้ง่าย

ผิวสวย สุขภาพดี เลือกมาส์กหน้าก่อนนอน

ถึงแม้ว่าปัญหาผิวหน้าจะสร้างความกังวลใจให้กับสาวๆอย่างมาก แต่อย่าพึ่งถอดใจในการดูแลรักษา เพราะเรามาพร้อมวิธีการดูแลง่ายๆ กับ เลือกมาส์กหน้าแบบไหน ที่มีสารสกัดในการลดปัญหาสิว   เพื่อที่จะให้ผิวหน้าของสาวๆกลับมานุ่ม ชุ่มชื่น อีกครั้ง แถมยังตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องผิว อีกทั้งยังเป็นการดูแลผิวที่เราเคยแนะนำกันไปด้วยอย่างการมาส์กหน้าก่อนนอน ที่มอบประสิทธิภาพมากว่าการเลือกทามอยเจอร์ไรเซอร์ และยังดูดซับสารสกัดที่เป็นประโยชน์ได้มากมาย ผิวหน้ายังได้รับการพักผ่อนอีกด้วย

สารสกัดที่สำคัญในการดูแลสิว

  • Azelaic Acid (Liquid Azelaic)

เป็นกรดที่เป็นสารสกัดจากพวกธัญพืชต่างๆ อย่างเช่น ข้าวสาลี ข้าวบาเลย์ ที่จะมาช่วยดูแลจำกัดสิว อักเสบต่างๆให้หายไป ทั้งการสร้างเซลล์ผิวที่ดีขึ้น ด้วยการลดปัญหาสิวอุดต้น และปัญหาผิวต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวใส รอยดำ รอยสิว หายไปอีกด้วย

  • Encapsulated Salicylic Acid (BHA, Timed-Release)

กรดซาลิไซลิก หรือ BHA ชนิดอ่อนโยนพิเศษ ที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค ช่วยรักษาซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกไปจากผิวหนัง พร้อมทั้งช่วยสลายสิ่งที่อุดตัน สาเหตุของการเกิดสิว

  • Apryloyl Salicylic Acid (LHA) Liquid

LHA ชนิดเหลว ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว และยังมีประสิทธิภาพในการละลายสิวอุดตัน

  • Methylsulfonylmethane (Pure MSM)

ลดการผลิตน้ำมันของต่อมไข ช่วยควบคุมความมัน และยังช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ให้ผิวสุขภาพดี นุ่ม ชุ่มชื่น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น สมานรอยแผล รักษาผิวเสียต่างๆ

  • AcneBee สารสกัดนมผึ้ง

เป็นสารสกัดจากนมผึ้ง มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของควบคุมความมัน ลดการผลิตน้ำมันในระดับรูขุมขน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่างๆที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

สำหรับสาวๆที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวเป็นสิวหมองคล้ำ แนะนำ มาส์กหน้าญาดาทุกสูตรเพราะมีสารสกัดในการลดปัญหาเกิดสิว พร้อมทั้งมอบการดูแลผิวอย่างโอนโยน แต่หากต้องการลดปัญหาสิวโดนเฉพาะ แนะนำ Yadah Brightening Mask มาส์กสารสกัดจากมะนาว ที่จะมาช่วยในเรื่องของการรักษาปัญหาสิวต่างๆ ทำให้รอยดำ รอยแดงดูจางลง พร้อมเผยผิวที่ขาวกรจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

 

: บทความที่เกี่ยวข้อง