สาวๆ ในพันทิปต่างคอนเฟิร์มว่าดี!

 

กรี้ดดดด! ขนหน้าแข้งยาวเฟื้อยจนแทบจะมัดรวมกันได้ แต่พอโกนก็ขึ้นมาเป็นต่อ ทำเอาเสียความมั่นใจสุด จะใส่กระโปรงหรือกางเกงขาสั้นก็ไม่กล้า เพราะระแวงสายตาคนมอง! สาวๆ จ๋า…ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี่้ และเป็นเหตุทำให้ไม่กล้าแต่งตัว เรามีๆไอเทมเริ่ดๆ มาแนะนำรับรองว่าเป็นตัวช่วยที่แฟนเพอร์เฟค สามารถกำจัดทุกรูขุมขนที่คุณไม่ต้องการได้อย่างดีเยี่ยม และสิ่งๆ นั้นก็คือแต่น แตน แต๊นนน…Plume InBath Remover (พลิวม์ อินบาธ รีมูฟเวอร์) ครีมกำจัดขนจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมนวัตกรรมสุดพิเศษ มีกลิ่นหอม และสามารถกำจัดขนที่คุณไม่ต้องการได้ภายใน 1 นาที

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ที่เลิศไปกว่านั้นคือเป็นไอเทมสุดออตของเหล่าดาราดัง และสาวๆ ในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย  โอ๊ยยยยย! พกพาความสวยสมบูรณ์มายั่วขนาดนี้ เงินในบัญชีไม่สั่นก็ให้มันรู้ไป และเพื่อการตัดสินใจซื้อที่ง่ายขึ้น เราได้รวบรวมสรรพคุณดี๊ดีและรีวิวครีมกำจัดขน Plume InBath Remover มาบอก เพราะฉะนั้นเตรียมเงินเอาไว้เสียทรัพย์ได้เลยค่า

 

♥ คุณสมบัติจาก Plume InBath Remover ที่สาวๆ ต้องตกหลุมรัก 

  • มอบผิวสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • อ่อนโยนต่อผิว
  • ซึมซับลงสู่ผิวได้ดีเยี่ยม
  • กำจัดขนได้ภายในหนึ่งนาที
  • ใช้ได้แม้ตอนผิวเปรียกน้ำ
  • กลิ่นหอมดุจดอกไม้
  • ใช้งานง่ายด้วยหัวแบบฟองน้ำ

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัยและไมก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้มีความเรียบเนียน ไม่ว่าจะเป็น ไฮยาลูรอน, ดอกโบตั๋น, ว่านหางจระเข้, ลูกพีช, ดอกลาเวนเดอร์, ถั่วเหลือง และดอกไทม์

 

♥ วิธีการใช้งาน 

  • ทาครีมในบริเวณที่ต้องการกำจัดขน
  • หลังจากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 1 นาที
  • ครบ 1 นาทีปั๊ก แล้งออกได้ทันที

 

♥ รีวิวจากสาวๆ ใน Pantip

โดยคุณเจ้าของล็อกอิน “ซาซ่าหญิง” ได้ทำการรีวิวเอาไว้ว่า เป็นครีมที่กำจัดขรได้รวดเร็ว เหมาะสำหรับในเวลาเร่งรีบ นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกได้ว่าผิวมีความเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

รวมถึงใช้งานง่ายเพราะมีหัวฟองน้ำสามารถทาลงไปที่ผิวได้โดยไม่เลอะมือ ที่สำคัญกลิ่่นไม่ฉุนถ้าเทียบกับแบรนด์อื่น รวมถึงๆม่มีอาการระคายเคือง ขนขาขึ้นช้า และไม่มีขนคุดให้รำคาญใจ ให้คะแนน 10 เต็มเลยจ้าาา

 

นอกจากนี้สาวๆ ในพันทิปที่มีโอกาสได้ลองใช้ต่างก็อคนคอนเฟิร์มเป็นเสียงด้วยกันว่าเลิศ! ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงได้อย่างตรงใจ สามารถโบกมือบ๊ายบายลาขนที่ไม่ต้องการได้อย่างสบายใจ

 

♥ ราคาเท่าไหร่ ? แพงไหม ? 

ขอบอกว่าครีมกำจัดขน Plume InBath Remover นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่แสนเพอร์เฟคแล้ว ยังมาพร้อมกับราคาเบาๆ เพียง 660 บาท พิเศษ! ในเวลานี้มีส่วนลด 15% ซื้อ 2 ขวด ราคาเพียง 1,120 บาท คุ้มอีกหนึ่งต่อเมื่อช้อป 3 ชิ้น ราคาเพียง 1,497 บาท

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความงามที่สาวๆ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย เผลอๆ อาจกลายเป็นลูกรักที่ต้องซื้อต่อเนื่อง ยิ่งมาชาวพันทิปต่างลงคจวามเห็นแล้วว่าดี ก็ยิ่งกระตุ่นให้เกิดความ Need เข้าไปอีก รับรองว่ากำจัดขนที่ไม่ต้องออกไปได้อย่างหมดจรด พร้อมเสริมความมั่นใจ และกล้าแต่งตัวสวยเลิศ อย่างไม่ต้องกังวลสายตาใคร! สาวๆ จ๋า…ถ้าอยากรู้ว่าดีจริงไหม แนะนำให้ซื้อมาลอง ไม่แน่คุณอาจจะเกิดอาการตกหลุมรักอย่างไม่รู้ตัว

 

ขอบคุณภาพจาก bearisbeauty, pearreland, แม่นางหนิงเอ๋อ, ซาซ่าหญิง

ขอบคุณรีวิวจาก Pantip