ads

10 โมงเป็นต้นไป…เริ่มเปย์ความสวยให้ตัวเองกันได้เลย! 

 

สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่จาก Konvy ที่มาพร้อมกับส่วนลดเครื่องสำอางสุดกรี้ด! จากหลายแบรนด์ขั้นนำ โดยก่อนหน้านี้ที่ได้เกริ่นไป ก็ทำเอาสาวๆ ต่างในสั่นระทวย คอยนับวันรอคอยให้ถึงวันนี้โดยเร็ว และการรอคอยเหล่านี้ได้จบลงแล้ว เพราะวันนี้คอนวี่ได้เปิดให้ช้อปความสวยอย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุุด 70% ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็มีมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม! รับรองว่าสินค้าแต่ละชิ้นล้วนเป็นสิ่งที่สาวๆ ต่างเลิฟหนักมาก และอยากได้มาไว้ในครอบครองเป็นที่สุด สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลิศเหล่านี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่คอนวี่ด่วนจี๋! เพราะความพิเศษนี้ใครๆ ต่างรอช้อปเพียบ ถ้าหากช้าระวัง! ขอที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน หมดเขต 7 ส.ค.60 

 

♥ Goldenrose

เครื่องสำอางสุดเลิศจากประเทศตุรกีที่มาพร้อมคงามสวยเลิศ คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วลดสูงสุด 23% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 500 บาท และรับฟรี! Eye Mask เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท 

 

♥ Maybelline

สาวๆ ที่เลิฟเครื่องสำอางเมย์เบลลีน เป็นต้องกรีดร้องด้วยเสียง 100 เดซิเบลแหงๆ เพราะคอนวี่มีความสวยจากเมย์เบลลีนมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! โดยมาพร้อมกับส่วนลด 47% พร้อมลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปสินค้าครบ 299 บาท

 

♥ Garnier

ผลิตภัณฑ์ความงามสุดเลิศ ที่มาพร้อมกับความถูกและดี โดยคอนวี่จัดมาช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% และลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปครบ 399 บาท 

 

♥ L’Oréal

มีไอเทมความสวยเลิศ มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% นอกจากนี้ยังมีไอเทมใหม่ๆ มาให้เลือกช้อปอีกนับไม่ถ้วน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 229 บาท พร้อมรับฟรี!กละเป๋าคลัทช์สุดเก๋ เมื่อช้อปสินค้าครบ 599 บาท

 

♥ NYX

เครื่องสำแบรน์ดังที่สาวๆ ทั้วโลกต่างหลงรัก โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ในราคาที่เอื่อมถึง โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้น 195 บาท พร้มอรับฟรี! กระเป๋าเครื่องสำอางสุด Cute เมื่อช้อปสินค้าครบ 800 บาท

 

♥ BK Mask

มาส์กหน้าสุดเลิศ ที่พร้อมเนรมิตรผิวให้สวยปิ๊งอย่างไร้ที่ติ รับรองว่าบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใส แม้หน้าสดก็รอด! ได้อย่างน่าประทับใน โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 58% 

 

♥ Collection

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาพร้อมกับความถูกและดี คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด และครั้งนี้คอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 57% พร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 และฟินกันอีกหนึ่งต่อกับการร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ไปตามล่าแสงเหนือถึงยุโรปกับหนุ่ม ริท The Star พร้อมมีของรางวัลอื่นๆ มาแจกอีกเพียบ!

 

♥ Yves Rocher

มีผลิตภัณฑ์ความงามมให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! ไม่ว่านจะสำหรับผิว หรือ เส้นผม ก็พร้อมมอบสวยแบบสุขภาพดีอย่างไร้ที่ติ โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมแถมฟรี! น้ำหอม ขนาด 5 ml.

 

♥ DHC

ไอเทมความงามอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ที่สาวไทยต่างหลงจถอนตัวไม่ขึ้น โดยมีผลิตภภัณฑ์บำรุงผิวที่มอบเสกความสวยได้ดั่งใจแบบไม่อั้น โดยครั้งนี้คอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% 

 

♥ Hibalanz   

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจในประสิทธิภาพ โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 66% 

 

♥ Freshment

แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่พร้อมมอบความชุ้นชื่นอย่างไร้ที่ติ เป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายคน โดยคอนวี่ก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 72% 

 

♥ Nu Formula

คลีนซิ่งอันดับหนึ่ง ที่สาวหลายคนต่างปลื้มปริ่สุดๆ โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 66% 

 

กรี้ดดดด! อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด ก็แหม…ความเลิศที่มาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือในแทบขาด ยิ่งเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีคุณสมบัติสุดเลิศด้วยแล้ว เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! เพียงแค่มีความสวยเหล่านี้อยู่ในมือ ก็เตรียมรอรีบความสวยเลิศในทุกวันได้เลย สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากเสียใจในภายหลัง พรุ่งนี้ก็เตรียมพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่คอนวี่ได้ตั้งแต่ 10 โมงเป็นต้นไป