เริ่มแล้ววันนี้ Watsons ชิ้นที่ 2 ในราคาบาทเดียว กลางปี 2562

Watsons Online ชิ้นที่ 2 บาทเดียว คืออะไร?

ในทุก ๆ ปี Watsons จะจัดโปรโมชั่น ชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท ประมาณ 3 ครั้ง โดยรอบแรกจะจัดขึ้นช่วงเดือนมีนาคม รอบสองจัดช่วงเดือนสิงหาคม และรอบสุดท้ายจัดใกล้ ๆ ปลายปี เพื่อเป็นการระบายสินค้า และเปิดตัวสินค้าใมห่ให้เป็นที่รู้จักกับช่วงโปรโมชั่นดังกล่าวนี้

โปรโมชั่นวัตสัน มักจะเป็นลดแลกแจกแถม และสิทธิ์แลกซื้อ โดยสินค้าส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นสินค้าความงามที่ต้องใช้ในบ้าน เช่น ครีมบำรุงผิว และ สบู่ ยาสระผมต่าง ๆ รวมถึงยาสามัญประจำบ้านและเวชภัณฑ์ที่หาซื้อง่าย ได้สะสมแต้ม ราคาพอ ๆ กับร้านขายยา และสาขาต่าง ๆ ของ Watsons ก็มีเภสัชกรประจำสาขาอยู่ คอยแนะนำเรื่องการใช้ยาจำเพาะได้

** การซื้อสินค้าโปรโมชั่นชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม สิ้นสุดโปรโมชั่น 25 กันยายน 2562 หากใครยังไม่มีบัตรสมาชิกวัตสันก็ต้องทำใหม่ 100 บาท เพื่อได้รับส่วนลดมากมายที่คุ้มสุด ๆ และทุก ๆ 50 คะแนนก็แลกเป็นส่วนลด 1 บาท ได้อีกด้วย บางทีก็เก็บรวมยอดคะแนนไว้เป็นส่วนลดทีเดียวก็รู้สึกว่าลดได้เยอะมาก ๆ

Watsons Online มีที่ไหนบ้าง?

การสั่งซื้อ watsons online ทำได้ 3 ช่องทาง ได้แก่

  1. ซื้อผ่านเว็บไซต์ / แอป www.watsons.co.th – ส่งฟรีขั้นต่ำ 800 บาท
  2. ซื้อผ่านเว็บไซต์ / แอป www.lazada.co.th – ส่งฟรีขั้นต่ำ 99 บาท
  3. ซื้อผ่านเว็บไซต์ / แอป www.shopee.co.th – มีโค้ดส่งฟรี แต่ลดค่าส่งได้ 30 – 40 บาท แล้วแต่โปรโมชั่น

โดยการจัดส่งนั้นจะมีค่าจัดส่งหากไม่ได้สั่งถึงยอดขั้นต่ำตามที่กำหนด โดยเมื่อสั่งทาง Watsons x Lazada จะไม่ม่ค่าจัดส่งเมื่อสั่งสินค้าเกิน 99 บาท และการจัดส่งผ่านเว็บกับแอป ฯ ของ Watsons เอง จะมีค่าส่งหากสั่งไม่ถึง 800 บาท แต่หากสั่งเกิน 499 บาท เลือกรับที่สาขาได้โดยไม่มีค่าจัดส่งเช่นกัน

การสั่งผ่านแอป ฯ และเว็บไซต์นี้ก็จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากขึ้น และเข้าถึงโปร ฯ ชิ้นที่ 2 บาทเดียวได้ง่ายขึ้น โดยสินค้าที่นำมาจำหน่ายนี้เป็นสินค้าที่เราต่างต้องใช้ประทินผ้วกันอยู่ทุกวันนั่นเอง

Watsons Online มีอะไรบ้าง?

หากอยากดูโปรโมชั่น ชิ้นที่ 2 ราคา บาทเดียว แบบเต็ม ๆ ก็เข้าไปดูได้ที่เฟซบุ๊ก เพจ https://www.facebook.com/pg/watsonsthailand โดยวันนี้เราหยิบบางโปรโมชั่นมาใหดูคร่าว ๆ อย่างแรกก็คือ วิตามินอาหารเสริมบางตัวมีส่วนลดให้ 5-10% และซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาทเท่านั้น

คลีนซิ่ง Bioderma สองสี ฝาสีชมพู กับ ฝาสีเขียว เป็นหนึ่งในคลีนซิ่งไมเซล่าที่สาว ๆ ต่างใช้กันอยู่แล้วก็จัดโปรลดราคา ชิ้นที่ 2 ราคาบาทเดียว

ครีมกันแดดนีเวียหลอดสีชมพูยอดฮิต ที่ใช้ก่อนลงเครื่องสำอาง เป็นกันแดดกันฝ้า ที่โฆษณาอยู่ในทีวี ก็จำหน่ายในราคาชิ้นที่ 2 1 บาท และสินค้าตัวนี้ก็มีจำหน่ายที่เซเว่นเพื่อแลกแสตมป์อีกด้วย ลองเปรียบเทียบราคาดูนะคะ

อยากเปลี่ยนสีผมขึ้นมาเลย เจอ Revlon ครีมเปลี่ยนสีผมที่ทำให้ผมไม่แพ้ง่าย มาลดราคาแบบนี้ ก็ต้องจัดเต็ม ๆ

หนุ่ม ๆ ต้องไม่พลาดโปร ฯ ครีมอาบน้ำโพรเทค ทุกกลิ่นหอมก็มาร่วมโปร ซื้อ 2 ชิ้น 1 บาท จัดไปเลย 4 ชิ้น เพื่อความมั่นใจไร้กลิ่นกาย ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือไปทำงาน ก็ตัวหอม ๆ นะจ้ะ

ใครที่รอซื้อ Cetaphil ในราคาประหยุดอยู่ ก็มีโปร ชิ้นที่ 2 บาทเดียวกับเขาเหมือนกัน เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ให้ความสะอาดและไม่ทิ้งให้ผิวแห้งแพ้ง่าย สาว ๆ หลายคนใช้อยู่ เป็นเคล็ดลับล้างเครื่งอสำอางออกหมดจด

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย Watsons เองบางชิ้นก็ได้จำหน่ายร่วมกับโปรโมชั่นนี้ด้วย มีสบู่ และ ยาสระผม รวมถึงกลุ่มทิชชู่และสำลีบางชิ้น

นอกจากสินค้าที่เรานำมาให้ดูนี้แล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ อย่างสบู่ โอ้ป Soap ของคุณแม่โอปอล์ ฯลฯ โดยทั้งหมดนี้คาดว่าจะต้องเป็นสมาชิก Watsons Card ถึงจะได้ซื้อในราคาพิเศษเท่านั้น หากไม่ใช้บัตรสมาชิกน่าจะต้องซื้อในราคาเต็ม ซึ่งหากคุณจะซื้อสินค้าอย่างเดียวแล้วไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ต้องฝากเพื่อนหิ้วด้วย แต่อย่างไรก็ดี สมัครไว้ไม่เสียหาย เพียง 100 บาท ก็เป็นสมาชิกได้ตลอดชีพแล้ว (ดูเงื่อนไขการสมัครสมาชิกบัตรวัตสันการ์ดได้ที่นี่)

ดู “โปรโมชั่นวัตสัน” ชิ้นที่ 2 บาทเดียว

ดูประกาศรายชื่อลุ้นทอง 1 บาท กับ Watsons 8.8

 


Read More :