เมื่อช้อป Clinique.co.th รับเพิ่ม Gift Set

เฉพาะการช้อปที่ คลีนิกข์ออนไลน์ช้อปปิ้งเท่านั้น

Clinique ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, เครื่องสำอาง และ น้ำหอม ที่สาวๆทั่วโลกรู้จัก และไว้วางใจ ใช้ผลิตภัณฑ์ของ คลีนิกข์ ซึ่งแบรนด์นี้ ถือว่าอยู่มานานมาก เริ่มวางจำหน่ายครั้งแรก เมื่อปี 1968 ผลิตภัณฑ์ของคลีนิกข์ ปราศจากน้ำหอม สารที่ก่อให้เกิดการแพ้ และยังได้รับการออกแบบพัฒนา จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

เมื่อก่อนสาวๆชาวไทย สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Clinique ได้จากเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้า แต่ปัจจุบัน สามารถซื้อทางออนไลน์ได้แล้ว ไม่ว่าจาก Central.co.th, ออนไลน์ช้อปปิ้งชื่อดัง รวมทั้ง Clinique.co.th ออนไลน์ช้อปปิ้งของคลีนิกข์โดยตรง ซึ่งวันนี้ เรานำโปรโมชั่นที่น่าสนใจ จาก Clinique.co.th มาฝาก

•    Happy Time Online Exclusive With Clinique Serum

เมื่อช้อป ซีรั่ม Clinique.co.th รับเพิ่ม Gift Set

Clinique ให้คุณลุ้นรับ Clinique Mystery Gift Set เมื่อซื้อซีรั่มใดๆก็ได้ จากทาง คลีนิกข์ออนไลน์ช้อปปิ้ง ตั้งแต่วันนี้ – 12 มีนาคม 2559 ถึงเวลา 10.00น. เท่านั้น แล้วอย่าลืมใส่โค้ดโปรโมชั่นที่ถูกต้อง เพื่อลุ้นรับ Clinique Mystery Gift Set

•    เมื่อช้อปครบ 3,500 รับ Gift Set ฟรี

เมื่อช้อป Clinique.co.th รับเพิ่ม Gift Set

Clinique มอบ ชุดของขวัญพิเศษ Clinique Gift Set ที่มีถึง 6 ชิ้นในเซท รับฟรีทันที โดยไม่ต้องใช้โค้ดใดๆทั้งสิ้น เมื่อช้อปสินค้า ที่ Clinique.co.th ครบ 3,500 บาท โดย Clinique Gift Set มีจำนวนจำกัด แถมฟรี จนกว่าสินค้าจะหมด