เมคอัพ BSC มีขายที่ Konvy แล้ว พร้อมลดราคา สูงสุด 50%

เครื่องสำอาง 6 แบรนด์ จาก BSC เปิดตัวที่ Konvy แล้ว

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology มียอดขายอันดับ 1 สำหรับเคาน์เตอร์เซลล์ของประเทศไทย เปิดตัวในช่วงปี 2548 โดยปัจจุบัน BSC Cosmetology เป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยม ในหมู่ นักแสดง นักร้อง นายแบบ นางแบบ รวมทั้งเมคอัพอาร์ทติส ใครที่อยากไว้ในกรุเครื่องสำอาง สามารถหาซื้อ BSC Cosmetology ได้ง่ายๆ ตามเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้า หรือ สามารถหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ Konvy แล้ว ซึ่งตอนนี้ เพิ่งเปิดให้ช้อปอย่างเป็นทางการ สะดวก สั่งง่าย ที่สำคัญ มักจะมีโปรโมชั่นลดราคา ออกมาให้ใช้เรื่อยๆ

เครื่องสำอาง BSC มีขายที่ Konvy แล้ว พร้อมลดราคา สูงสุดครึ่งราคา

เครื่องสำอาง 6 แบรนด์ จาก BSC ลดสูงสุด 50%

Konvy.com ฉลองต้อนรับ BSC Cosmetology และ เครื่องสำอางในเครือ BSC ที่พร้อมจำหน่าย บนเว็บไซต์ Konvy อย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยการนำ เครื่องสำอางในเครือ BSC รวม 6 แบรนด์ อาทิ BSC Cosmetology, Arty Professional by BSC, SHEENe, Purecare by BSC, BSC Jean & Jean และ BSC Panadda ลดราคาพิเศษ ทุกชิ้น สูงสุดถึง 50%

ผลิตภัณฑ์ BSC Cosmetology และ เครื่องสำอางในเครือ BSC ที่ร่วมโปรโมชั่นนี้ มีเกือบ 50 รายการเลยทีเดียว สามารถเข้าไปช้อป โปรโมชั่นฉลอง เครื่องสำอาง BSC พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่ Konvy ได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 สิงหาคม 2559 และ

•    7 บิวตี้แบรนด์ ที่ Konvy ลดราคาพิเศษ Sale ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น