ลิปสติกเนื้อแมทที่มอบความชุ่มชื้น สวยทนนาน!

ขออยู่ข้างๆได้ไหม…ในฐานะลิปสติกในกรุอีกแท่งก็ด๊ายยย! สาวๆ จ๋า…เรามีความสวยที่ไม่อาจห้ามใจไหวมานำเสนอ ตอนนี้ 3CE ออกลิปสติกตัวใหม่อีกล๊าวว! โดยเป็นรุ่น MATTE LIP COLOR มาพร้อมเนื้อแมทที่สวยเวอร์วัง คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก! มี 3 เฉดสี โทนแดง และโทนนู้ด ที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในทุกโอกาส พร้อมครีเอทความสวยได้อย่างเพอร์เฟค

เพียงแว๊บแรกที่เห็นต้องหวีดร้องหนักมาก เงินในบัญชีก็ทำท่าจะโบยบินออกมาใจแทบขาด! ใครที่หลงรักลิปสติกแบรนด์นี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว รับรองว่าได้เสียเงินอย่างไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ สำหรับ 3CE MATTE LIP COLOR คิดเป็นเงินไทยอยุ่ที่ประมาณ 500 บาทต้นๆ ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แรงจนเกิน ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว ก็พร้อมเปย์หมดหน้าตัก!

และเพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมความ Need ของสาวๆ เรามาดูกันดีกว่า 3CE MATTE LIP COLOR มีความพิเศษอะไรที่ต้องนร้อง Wow บ้าง ? คำเตือน! กรุณาเตรียมเงินเอาไว้สอยรัวๆ ได้เลยค่าาา

♥ มาพร้อมแพคเกจสีทองสุดหรู 

แพคเกจสีทองหรูหราชนะเลิศสุดๆ โดยเป็นการเพิ่มดีกรีความสวย และทำให้เกิดอาการอยากได้หนักมาก! อีกทั้งมาพร้อมขนากำลังดีพกพาง่าย และมีฝาปิดที่แน่นสนิท ช่วยปกป้องแรงกระแทกจากการพกพาไปที่ต่างๆ ได้ดี ไม่ต้องกลัวว่าลิปสติกจะชำรุดแต่อย่างใด!

♥ มาพร้อม 3 เฉดสีสวยระดับตัวท็อป! 

อย่างที่ทราบกันดีว่าลิปสติก 3CE ถือเป็นไอเทมความสวยที่ได้รับความนิยมสุดๆ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องแพคเกขจสวย และมีเฉดสีที่สวย รวมถึงติดทนนานสุดๆ ซึ่งลิป 3CE MATTE LIP COLOR ก็อีดแน่นไปด้วยความที่สมบูรณ์แบบ โดยมาพร้อม 3 เฉดสี ที่ครีเอทความสวยระดับตัวท็อปได้อย่างเพอร์เฟค

3CE MATTE LIP COLOR #228

สีแดงอมน้ำตาล ที่ช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณเป็นสาวที่สวยเผ็ช และมีความน่าค้นหา สะกดทุกสายตาที่ต้องมองได้อยู่หมัด! ถือเป็นโทนสีที่สาวปาร์ตี้ตัวแม่ต้องมี พร้อมเสกลุคสวยปัง เป็นดาวเด่นของงานได้อย่างไร้ที่ติ!

⇒ 3CE MATTE LIP COLOR #227

เป็นสีน้ำตาลนู้ดที่มีความใกล้เคียงกับเบอร์ 228 แต่ซอลฟ์กว่า ส่วนเรื่องความสวยก็กินไม่ลงเช่นกัน! ไม่ว่าจะแต่ง Everyday Look ก็ช่วยขับผิวให้มีความกระจ่างใส หรือจะฟาดตาแน่นแบบจัดเต็ม ก็ครีเอทลุคสวยเผ็ชไม่ยาก 

⇒ 3CE MATTE LIP COLOR #226

สีชมพูนู้ดที่สาวๆ ทุกคนต้องมี! นึกอะไรไม่ออกก็สีนู้ดไว้ก่อน เพราะเป็นเฉดสีที่เข้าได้กับสไตล์การแต่งหน้า รวมถึงเหมาะกับทุกสไตล์ารแต่งตัว สาวๆ ที่อยากแต่งหน้าแบบงานโชว์ เผยความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติ สีนู้ดอมชมพูเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ 

♥ ถึงจะเป็นเนื้อแมท แต่ก็คงความชุ่มชื้น

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากแห้ง อาจจะมีความกังวลว่า ลิปสติก 3CE MATTE LIP COLOR จะทำให้ปากแห้งหนักกว่าเดิมไหมหนอ…ขอแสดงความยินดีด้วย สิ่งที่วิตกอยู่ไม่เกิดขึ้นแน่นอน! เพราะลิปแมทตัวนี้งคงความชุ่มชื่น และเป็นลิปเนื้อครีม มีความติดทนนาน เติมระหว่างวันก็สวยเป๊ะดังเดิม ไม่มีสะดุด!

กรี้ดดด! คุณสมบัติเลิศ พ่วงมาด้วยความสวยที่เวอร์วังแบบนี้ สอยให้ครบทุกสีสิคะ รออะไร! เชื่อว่า  3CE MATTE LIP COLOR เป็นอีกหนึ่งความสวยที่สาวไทยต่างรอคอย และเชื่อว่าร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ไม่พลาดนำเข้ามาให้เลือกช้อปเพลินๆ แน่นอน เพราะฉะนั้น…เตรียมเงินไว้เปย์รัวๆ ได้เล๊ยยย

ขอบคุณภาพจาก : stylenanda

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม