เปิดเครื่องสำอาง !! ลิปสติก L’Oreal รุ่นไหนดี ที่ต้องมีติดกระเป๋า

ads

6 ลิปสติกเนื้อแมท เนื้อครีม และ ลิปจิ้มจุ่ม จากลอรีอัลที่สาว ๆ ต้องมี !!

แน่นอนว่า “ลิปสติก” เป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้และจะต้องมีพกติดไว้ในกระเป๋าสักแท่งสองแท่งอยู่เสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจและเติมสีสันให้กับคู่ริมฝีปากของเรา การทาลิปสติกให้ริมฝีปากดูมีมิติและติดทนตลอดวัน ขึ้นอยู่กับหลายเทคนิคและหลายปัจจัย โดยเฉพาะการเลือกลิปสติกเนื้อดีและเฉดสีที่ใช่เป็นตัวเองมากที่สุดก็จะช่วยทำให้ Total Look ทั้งหมดดูโดดเด่นขึ้นมาทันที

ลิปสติก L’Oreal” มีหลากคอลเลคชั่น หลายเฉดสี ตั้งแต่เนื้อแมท เนื้อครีม และลิปจิ้มจุ่ม ที่ช่วยเพิ่มความงามแต่งแต้มริมฝีปากของคุณให้สวยติดทนนานตลอดวัน คิดค้นและเลือกสรรมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ สำหรับคอลเลคชั่นลิปสติกของลอรีอัลที่สาว ๆ ต้องมี!! ถ้าไม่มีบอกเลยว่าคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องแน่ ๆ อยากรู้ว่ามีรุ่นไหนบ้าง ต้องตามมาดู

1 ลอรีอัล ปารีส คาร์ล ลิปสติก KARL LAGERFELD x L’OREAL PARIS

ลิปสติกเนื้อครีม พิกเมนต์ชัด คอลเลคชั่นพิเศษที่การออกแบบร่วมกันกับ ‘คาร์ล ลาเกอร์เฟล’ ดีไซเนอร์ระดับโลกแห่งแบรนด์ Chanel ที่เขาได้ร่วมออกแบบกับลอรีอัลไว้ก่อนเสียชีวิต แพคเกจมีความผสมผสานสไตล์ร็อกที่มีความชิคตามแบบฉบับของคาร์ล ผสมผสานเข้ากับความหรูหราในแบบของลอรีอัล ปารีสอย่างลงตัว มีทั้งหมด 5 เฉดสีที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เข้าได้กับทุกลุค สีสันสดใส และไม่ทำให้ปากแห้ง ราคาเพียง 379 บาท สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ L’Oreal Paris ใน Lazada

2 ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช L’OREAL PARIS COLOR RICHE LE ROUGE

ลิปสติกเนื้อครีม พร้อมบำรุง อุดมไปด้วยอาร์แกนออยล์ และโจโจ้บาร์ออยล์ ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มชุ่มชื่น เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ผสานเทคโนโลยีการเน้นเฉดสี ช่วยให้สีแน่นชัดเพิ่มความติดทนให้ยาวนานยิ่งขึ้น เพียงปาดแค่ครั้งเดียว มาพร้อมกับ 10 เฉดสีขายดี และ 9 เฉดสีใหม่ ราคาเพียง 399 บาท สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ L’Oreal Paris ใน Lazada

3 อินฟอลลิเบิล อัลตร้า แมท เลอ มาการอง L’OREAL PARIS INFALLIBLE ULTRA MATTE LES MACARONS

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท พิกเมนต์แน่น สีสดชัด เนื้อสัมผัสเบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง และที่สำคัญมีกลิ่นหอมของขนมมาการองที่ช่วยเพิ่มความน่าจุ้บ ยั่วยวนใจเข้าไปอีกสิบเท่า !! มีให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสีโทนชมพู เป็นชมพูที่คิดค้นให้เข้าได้กับทุกโทนสีผิว สวย หวาน น่าหลงใหลอย่างลงตัว ราคาปกติ 299 บาท ลด 17% เหลือเพียง 249 บาท เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ lorealparis ใน Shopee

4 รูจ ซิกเนเจอร์ L’OREAL PARIS ROUGE SIGNATURE

ลิปแมท เนื้อน้ำ แมทแต่บางเบา มาพร้อมกับเทคโนโลยีแผ่นฟิลม์บางสูตรเฉพาะที่ให้ความรู้สึกสบาย รวมไปถึงหัวแปรงที่ออกแบบให้ใช้งานง่ายเพิ่มความแม่นยำเมื่อลงสีลิปสติกที่ริมฝีปาก สีสันสดชัด ติดทนนาน มีทั้งหมด 15 เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกดินในเมืองปารีส ราคาปกติ 299 บาท ลด 13% เหลือเพียง 259 บาท เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ lorealparis ใน Shopee

5 ฟรี เดอะ นู้ดส์ บาย คัลเลอร์ ริช L’Oréal Paris Free The Nudes

ลิปแมทโทนนู้ด เนื้อบางเบาให้ความรู้สึกสบายปาก สีชัด กลบสีปากมิด พร้อมมอบความชุ่มชื่น มาด้วยแพจเกจน่ารักหรูหรา สไตล์คุณหนูซุกซนขี้เล่น มากับ 6 สีนู้ดที่เข้าได้กับทุกสีผิว ช่วยดึงเสน่ห์สีปากธรรมชาติของคุณให้ดูสวยขึ้นกว่าเดิม ราคาเพียง 379 บาท เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Konvy พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

6 อินฟอลลิเบิล โปร แมท กลอส ลิควิด ลิปสติก L’Oréal Paris Infallible Pro Matte Gloss Lipstick

ลิปกลอส เนื้อสัมผัสกึ่งแมท เบาสบายไม่รู้สึกหนัก ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม กลบสีปากได้มิดเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมติดทนนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง มีทั้งหมด 5 เฉดสีที่ทาได้เป็นประจำทุกวัน ราคาเพียง 299 บาท เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Konvy พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

ที่มาจาก : www.vogue.co.th

Read More