Home สินค้าทั่วไป Beauty เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ZA ขายออนไลน์แล้วที่ Beauticool

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ZA ขายออนไลน์แล้วที่ Beauticool

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ZA ขายออนไลน์แล้วที่ Beauticool

ZA ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ บิวตี้คูล สินค้าเริ่มต้น 259 บาท

สาวๆ ที่มีผิวพรรณแบบสาวเอเชียแท้ๆ คงจะรู้จักแบรนด์ ZA เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งมาเปิดตัวในไทยได้เพียง 5-6 ปี แต่ก็เป็นที่รู้จักได้ในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากใช้พรีเซนเตอร์สาวหน้าหวาน ที่โด่งดังอย่าง น้องใหม่  ดาวิกา และคุณแอฟ ทักษอร มาเป็นตัวแทนสาวผิวขาวได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ ZA เป็นครั้งแรก

ก่อนหน้านี้ ZA เป็นแบรนด์สกินแคร์ และ make up ที่เน้นบุกตลาดไต้หวันก่อนเป็นที่แรก หลังจากนั้นก้ค่อยๆ ขยายวงกว้างสู่ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง มาที่ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และเวียตนาม ซึ่งตอนนี้จำหน่ายอยู่กว่า 5,000 ร้านค้าทั่วเอเชีย และผลิตภัณฑ์ Top Seller ก็คือ ตัวโลชั่น เอสเซ้นส์เพื่อลดเลือนฝ้า ตามมาด้วยครีมกันแดด ตลอดจนแป้งพัฟซีเอ ที่่สาวๆ ทั้งประเทศคลั่งไคล้

ส่วนใหญ่เราจะเห็นแบรนด์ ZA วางอยู่ที่ Drug Store อย่าง Watsons ซึ่งถ้าจะซื้อแต่ละครั้งก็ต้องรอโปรฯ หรือต้องเดินทางแวะห้าง  หากคุณกำลังอยากจะสั่งซื้อ ZA ของแท้ แบบ Online แล้วล่ะก็ มาพบกับ ZA Official ได้แล้วที่ Beauticool เว็บไซต์รวมเครื่องสำอางอันดับต้นๆ ที่คุณภาพผลิตภัณฑ์ ไว้ใจได้แน่นอน

ZA True White EX Essence Lotion N 150 ml.

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ZA ขายออนไลน์แล้วที่ Beauticool

ขนาดเพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ก็มีผู้สั่งซื้อสินค้าแล้วกว่า 300 ออร์เดอร์ โดยสินค้าที่จำหน่ายได้มากที่สุด เป็นโลชั่นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ZA True White EX Essence Lotion N 150 ml. เป็น เอสเซ้นส์เนื้อบางเบา เป็นทั้งโลชั่น เอสเซ้นส์ และ อีมัลชั่น ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว และมีสารสกัดจากใบมะกอก เพื่อป้องกันผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย  จากผลทดสอบผลิตภัณฑ์ผู้ใช้พึงพอใจว่าผิวชุ่มชิ้นขึ้นภายใใน 7 วัน  ราคาเต็ม 420 บาท เหลือเพียง 319 บาทเท่านั้น

True White EX Power Block UV SPF50+ PA+++ 50 ml

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ZA ขายออนไลน์แล้วที่ Beauticool

ตัวต่อมาเป็น กันแดดรองพื้น แบบไม่มีสี เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ True White EX Power Block UV SPF50+ PA+++ 50 ml  เป็นครีมกันแดดที่ป้องกันยูวีด้วย SPF50 ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน และมลภาวะ และให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับสำหรับการแต่งหน้าทับอีก 1 ชั้น กันเหงื่อ และเกลี่ยง่าย เป็นกันแดดลักษณะน้ำ จากราคา 380 บาท เหลือเพียง 280 บาทเท่านั้นเองนะ

ZA True White Plus Two-Way Foundation #21 9 g. 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ZA ขายออนไลน์แล้วที่ Beauticool

แป้งผสมรองพื้น ขายดีอันดับ 1 ของซีเอ คือ ZA True White Plus Two-Way Foundation #21 ขนาด 9 g.  เนื้อแป้งเนียนละเอียด เหมาะสำหรับสาวผิวขาวมากที่สุด มีพัฟนุ่มมาให้ ลักษณะตลับเป็นแบบแบนๆ แบ่งเป็น 2 ช่อง พกพาง่าย จากราคาปกติ 389 บาท เหลือเพียง 359 บาท เท่านั้น หรือถ้าชอบสะสมตลับแนะนำรุ่นตลับสวยของ Limited Edition ที่มีรีฟีลฟาวเดชั่นแถมมาด้วย จากราคาปกติ 489 บาท เหลือเพียง 349 บาทเท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Beauticool” เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>>
Exit mobile version