Home สินค้าทั่วไป Beauty เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก 3CE สวยยันแพ็กเกจ

เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก 3CE สวยยันแพ็กเกจ

กรี๊ด…ว้าว! ของมันต้องมี ความงามที่แท้ทรูกำลังจะมาอยู่ในมือคุณ

เสกสวยกันให้เลิศหรูกว่าใคร นี่ต้องบอกว่าเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ดังในเกาหลีอย่าง “3CE” โดยออกแบบแพ็คเกจให้ดูหรูดูแพงมาก สาวๆ หลายคนเห็นแล้วต้องกรี๊ดร้องว้าว…แน่ๆ ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่แบรนด์นี้ได้นำรูปนางแบบมาอยู่บนหน้าแพ็กเกจ บอกเลยว่าสวยเวอร์ สวยเบอร์นี้สาวๆ หลายคนต้องครอบครองซะแล้ว

เห็นครั้งแรกก็อดใจไม่ไหว อยากจะเปย์มาก ดูอย่างลิปสติกนี่สิ เห็นถึงความใส่ใจรายละเอียดจริงๆ งานดีงานละเอียดสุดๆ นี่คือลิปทินท์ที่น่าจุมพิตเป็นที่สุ๊ดดดดด… ปาดปุ๊บ สวยปั๊บ ด้วยเนื้อแมทสีสวยสด บ่งบอกถึงความสวยสดใสตามสไตล์ของสาวๆ ผู้ช่างเลือกและตาถึง

ตามาด้วยบลัชออนสีสันน่าเลิฟ  ที่จะมาทำให้หัวใจของสาวๆ ละลาย และอ่อนไหวจนอยากจะเปย์เดี๋ยวนี้เลย ใต้ความเป็นเนื้อแมทสวยหรูดูแพง ไม่ว่างานไหนก็เกิด สาวๆ จะรู้สึกว่าเป็นสาวสวยฮอตที่เดินเฉิดฉายอยู่ที่งานพรมแดงที่ใครๆ ก็ต่างจับตามอง

 

นี่ก็สวยไม่แพ้กันนะ นี่คือสีเล็บสีสวยที่กำลังมาแรง รับรองว่าสาวๆ ไม่ตกเทรนด์ เพราะนี่มิติใหม่แห่งการทาเล็บไล่สี แบบดูดีมีคลาส ทาแล้วจะหยิบจะจับอะไรก็สวยเลิศ งานนี้เพื่อนๆ เห็นแล้วต้องอิจฉาตาร้อน

สาวๆ ลองจิตนาการดูสิ เมื่อสาวๆ มี 3 ไอเทมคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ 3CE นี้มาแต่งหน้า งานนี้รับรองว่า 3 พลังสวยจากไอเทมเหล่านี้จะทำให้สาวๆ สวยเลิศไม่แพ้บางแบบบนตัวผลิตภัณฑ์แน่นอน อีกอย่างการมีรูปนางแบบบนตัวผลิตภัณฑ์นี้ก้ช่วยให้สาวๆ ได้รู้สไตล์การแต่งหน้า สีทาเล็บที่นำเทรนด์ บอกเลยว่าสวยไม่มีเอาท์!

ถ้าใครสนใจเครื่องสำอางจากแบรนด์ 3CE สามารถไปช้อปได้ที่ Konvy ได้นะ และช่วงนี้มีโปรชั่นส่วนลดราคาด้วย รีบไปช้อปกันเลยจ้า…

ขอขอบคุณภาพประกอบสวยๆ จาก : 3CE_offpcial, stylenanda

Read morre…
กรี๊ดดด 3CE MOOD RECIPE MATTE รุ่นใหม่เตรียมให้ช้อป สีสวยมาก!
ฝนนี้ต้องเป๊ะ! เมคอัพกันน้ำลดสูงสุด 76% มีขายแล้วที่ Konvy
พลาดไม่ได้ ! ไอเทมสวย ลดล้างสต็อก สูงสุด 90% ที่ Konvy
รีวิว 1010 สีทาเล็บ 36 บาท คุณภาพคับขวด DUPE 3CE

Exit mobile version