เปรียบเทียบราคา NAKED HEAT ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ads

อายชาโดว์ที่ฮ็อตที่สุดในนาทีนี้

นาทีนี้คงไม่มีบิวตี้ไอเทม ตัวไหนที่ฮ็อตและร้อนแรงไปกว่า เจ้า Naked heat พาเลทอายชาโดว์สุดฮ็อต จากแบรนด์ Urban decay ซึ่งมาในโทนสีร้อนฉ่า ส้ม แดง น้ำตาล ตลับเดียว สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวและแต่งได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะ Everyday look ลุคธรรมชาติใสใสไปเรียน ไปงานบุญ งานบวช หรือจะแต่งตาแบบจัดเต็มสโมกกี้อายไปออกงานกลางคืน แบบที่ว่าปาร์ตี้ให้ลุคโลกไปเลย พาเลทนี้ก็เอาอยู่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้นักช้อปที่หลงใหลในความมหัศจรรย์ของเมคอัพต่างต้องจับจองมาเป็นเจ้าของไอเทมฮ็อตตัวนี้แบบไม่มีข้อแม้

 

ตอนนี้ Naked heat ก็พึ่งวางจำหน่ายกันไปสดๆร้อนๆ ตามร้านค้าเครื่องสำอางชั้นนำต่างๆดังนี้ เช่น Eveandboy ,Sephora  ,Beauticool ,Central Online แล้วเราจะซื้อที่ไหนดีน้า ที่จะได้ครอบครองเจ้า Naked Heat ตัวนี้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

เริ่มกันเลย

  1. Beauticool ลด 17% จาก 2500 บาท เหลือ 2099 บาท
  2. Central Shopping Online วางจำหน่ายอยู่ที่ 2,250 บาท หรือสามารถแลกด้วยคะแนนเดอะวันการด์ 18,000 คะแนน สมาชิกเดอะวันการ์ดคนไหนที่พร้อมจะแลกแต้มสะสม
  3. Eveandboy ราคาจะอยู่ที่ 2250 บาท และพิเศษตอนนี้แจกของแถม Meltdown Makeup Remover รีมูฟเวอร์ขายดีจาก Urban Decay มูลค่า 500 บาท 1 ชิ้น เมื่อช้อปสินค้า Urban Decay ขนาด 15 ml มีจำกัดเพียง 100 ชิ้น ที่สาขา eveandboy ที่ square one ที่เดียวเท่านั้น
  4. Sephora ขายในราคาเต็ม 2,500 บาท แต่ว่าก็จะได้รับแต้มสะสมคะแนนสำหรับสมาชิกจากการสั่งซื้อของจาก Sephora ใครที่เป็นสมาชิก Sephora อยู่แล้วจะสะสมเต็มไว้ในบัตรให้พร้อม รอแลกไอเทมแบรนด์ดังก็ ช้อปที่นี่แหละ  
  5. Konvy ก็มีขายอยู่ที่ ราคาเต็ม 2500 บาท ซื้อสองชิ้น จัดส่งฟรี!

ถ้าชอบของถูกไม่เน้นของแถม ช้อป Naked heat ที่ Beauticool ขายในราคาที่ถูกที่สุด (2099 บาท)  ช้อปที่ Central Shopping Online และ Eveandboy ราคาเท่ากัน (2,250 บาท)แต่ว่ามีเงื่อนไขสิทธิพิเศษต่างกันตรงที่ Central Shopping Online สามารถแลกคะแนนสะสมเดอะวันการด์ 18,000 คะแนน ส่วน Eveandboy จะได้รีมูฟเวอร์แถม 500 บาท เมื่อช้อป Urban decay ครบ 2500 บาท ที่สาขาที่สยามวัน ส่วน Sephora และ Konvy ขายอยู่ที่ราคาเต็มเท่ากัน ใครที่เป็นสมาชิก Sephora อยากเก็บแต้มสะสมไว้สำหรับแลกแบรนด์ไอเทมดีดีเด็ดๆก่อนใครก็ช้อปเลย ส่วน Konvy จะสั่งซื้อพร้อมกันกับเพื่อนคนละพาเลทรวมกันเป็น 2 ชิ้น ก็แถมฟรีค่าจัดส่ง รับประกันของแท้ 100%  ที่นี่ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกช้อปที่ไหน