ads

มาพร้อมราคาสบายกระเป๋าเช่นเดิม! 

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมตัวกรีดร้องกันได้เลย เพราะมีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จาก NYX มายั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์ รับรองว่าความสวยเลิศที่คุณมิอานห้ามใจไหว! ที่สำคัญมาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋าเช่นเดิม เพิ่มเติมคือพร้อมเสกความสวยปังได้อย่างไม่รู้จบ เชื่อว่าสาวหลายคนอาจได้เห็นหน้าค่าตากันมาบ้างแล้ว เผลอๆ เกิดอาการตกหลุมรักแต่แรกเห็น เพราะความสวยช่างสะดุดตาเสียเหลือเกิน และเมื่อมีกระแสที่ฮอตเวอร์ขนาดนี้ Konvy ก็ไม่พลาดจัด NYX คอลเลคชั่นใหม่มาให้เลือกช้อปเพลินๆ ซึ่งนับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป เตรียมเงินเอาไว้เปย์ความสวยให้ตัวเองรัวๆ ได้เลย

เพราะไอเทมเริ่ดๆ ที่มาพร้อมความใหม่และเสกความสวยแบบจัดเต็มแบบนี้ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก! จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้น…ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่าา

 

♥ NYX Professional Makeup Powder Puff Lippie

ราคา : 295 บาท

ลิปสติกหัวคุชชั่นที่อัดแน่นความพิเศษเอาไว้เพียบ! โดยมาพร้อมกับลิปเนื้อครีมมูสที่มอบความสวยและเรียบเนียนแก่ริมฝีปาก และมีเม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอป โดยมีให้สีให้เลือกถึง 8 สี เหมาะกับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนก็ปัง! ยิ่งเป็นแบบหัวคุชชั่นด้วยแล้ว ก็ทำให้การทาลิปเป็นเรื่องที่ง่าย ปาดที่เดียวสวยจบ!

 

♥ NYX Professional Makeup Love You So Mochi Eyeshadow Palette

ราคา : 725 บาท

พาเลทอายแชโดว์ตัวใหม่ มาพร้อม 10 เฉดสีโทนน้ำตาลทองที่เม็ดสีแน่นเวอร์ เนื้อวิ้งละเอียด พร้อมเสกความสวยปังบนเปลืองตาคุณได้ดั่งใจปราถนา ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็เลิศสวยเจิดทั้งวันไม่ดรอป!

 

♥ NYX Professional Makeup Love You So Mochi Highlighting Palette

ราคา : 355 บาท

พาเลทไฮไลท์ที่สาวๆ ต้องกรีดร้องขั้นสุด พร้อมมอบผิิวหน้าที่สวยโกลว์มีความฉ่ำวาวอย่าวเป็นธรรมชาติ โดยมาพร้อม 2 โทนสีที่สวยดูดีชนะเลิศ

**แถมฟรี! ลิป Lingerie 
สวยขนาดนี้มีเจ้าของรึยังจ๊ะ ? ความงามเหล่านี้พร้อมให้คุณเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของแล้ว ถ้าไม่อยากปล่อยให้สิ่งดีๆ เหล่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปที่คอนวี่ ณ บัดนาว ก่อนสินค้าหมด อย่าลืมว่าความสวยที่ฮอตเวอร์แบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว