เครื่องสำอางแบบซองเทรนด์ใหม่ที่ต้องไปตำ มีขายที่เซเว่นกับ EVEANDBOY

สวัสดีค่า เรื่องผู้หญิงกับความสวย เนี่ยถือว่าเป็นอะไรที่ขาดกันไม่ได้ สิ่งที่ต้องมีติดกระเป๋า ติดตัวตลอดนั่นก็คือเครื่องสำอางแค่ปากซีดก็หมดกันความมั่นใจ ผู้หญิงอย่างเราต้องเป๊ะปังตลอด เพราะความสวยมันหยุดกันไม่ได้ ถึงแม้จะเป็นวันเบาๆ ก็ขอลงเมคอัพบาง ๆ กันสักหน่อย

และในทุกวันนี้ก็มีแบรนด์เครื่องสำอางที่ผลิตออกมาให้ผู้หญิงแบบเราช้อปกันแทบไม่หวาดไม่ไหว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ฝั่งยุโรป หรือ แบรนด์ฝั่งเกาหลีก็ต่างกันขนมาวางจำหน่ายลงเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ไทยกันเพียบ อีกทั้งยังมีการเอาใจสาว ๆ ด้วยการออกแพ็กเกจจิ้งให่น่ารัก คิวบ์ ๆ หรือ สวยหรู โดนใจให้ต้องซื้อเก็บกันเป็นคอลเล็กชั่นเลยก็มี

แต่ถ้าหากใครที่ชอบเดินทางบ่อย และเป็นคนขี้ลืม หรือไม่อยากแบกเครื่องสำอางเวลาเดินทางเยอะๆ เดี๋ยวนี้เขามีเครื่องสำอางแบบซองวางขายกันแล้วนะจ๊ะ บอกเลยว่าเป๊ะปัง ถูกใจคนไม่ชอบพกของเยอะ หรือ ต้องซื้อเครื่องสำอางมาเมคอัพกันอย่างเร่งด่วนแน่นอนกับ SIS2SIS (ซิสทูซิส)

 

SIS2SIS (ซิสทูซิส) แบรนด์เครื่องสำอางที่จะพาสาวๆ มาว้าวกับการเนรมิตรเครื่องสำอางให้เรามาแต่งสวยกันในรูปแบบซองที่ทั้งพกง่ายใช้ง่าย หาซื้อง่าย แถมราคายังเบาๆ เหมาะสำหรับคนที่งบน้อย หรือ ซื้อใช้เร่งด่วนแต่ไม่อยากซื้อของแพง ในราคาเพียงแค่ 49 บาท เสกให้แต่งสวยได้เป๊ะทั้งหน้า เพราะมีทั้ง อายแชโดว์ มาสคาร่า และ ลิปสติก ที่มาในรูปแบบซองทั้งหมด! พิกัด สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 (เซเว่นอีเลฟเว่น) และ EVEANDBOY

ผลิตภัณฑ์ SIS2SIS (ซิสทูซิส) มีอะไรบ้าง?

  • มาสคาร่า (Volumizing Mascara) สีดำ
  • ลิปสติก (Lip & Cheek Creamy Tint) มี 3 เฉดสี

01 Blossom

02 Pink Latte

03 Brown Sugar

  • ลิควิดอายแชโดว์ (Long Wear Creamy Eyeshadow) มี 2 สี

01 Peachy Cream

02 Choco Blend

ย้ำอีกครั้งว่าทุกชิ้น ราคา 49 บาทเท่านั้น! พิกัดเซเว่นอีเลฟเว่น และ ร้าน EVEANDBOY ทั้ง 8 สาขาดังนี้

1.The underground ห้าง SQ1 ชั้น LG

2.Fashion Island ชั้น2

3.The Mall บางแค ชั้น 1

4.The Mall บางกะปิ ชั้น3

5.Mega Bangna ชั้น1

6.Zpell @ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น1

7.สาขากังสดาล มข.

8.Terminal 21 Asok ชั้น 3 ฝั่ง Istanbu

♥ มาดูผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

มาสคาร่า (Volumizing Mascara) สีดำ หลายคนอาจจะตกใจว่ามีมาสคาร่าเป็นซองมันจะใช้ยังไง โดยจะมีที่ปีดมาให้เป็นลักษณะของฝาที่ใช้ปิด ปัดแล้วขนตาเรียงเป็นเส้น เพิ่มความยาว แต่ไม่หนา ไม่จับเป็นก้อน เชาเคลมมาว่ากันน้ำกันเหงื่อปัดซ้ำได้ก็ต้องลองไปตำกัน

ลิปสติก (Lip & Cheek Creamy Tint) ที่มีถึง 3 เฉดสี 01 Blossom 02 Pink Latte และ 03 Brown Sugar โดยสีแรกคือ 01 นั้นเมื่อทาแล้วจะออกเป็นสี ส้มแต่ไม่ใช่ส้มแปร๊ดเลยนะคะ เป็นสีส้มอ่อน ที่ทาลงปากแล้วค่อนข้างละมุน 02 สีนี้จะออกเป็นสีชมพู ไม่เข้มและไม่อ่อนเกินไป สาวลุคหวานๆต้องชอบ 03 สีนี้โดนใจหลายคนแน่นอนเพราะเป็นสีแดงตุ่นๆ อมน้ำตาลนิด สายเกาหลีห้ามพลาดสีนี้เด็ดขาด แต่ถึงราคาจะแค่หลักสิบ แต่เม็ดสีค่อนข้างชัดเนื้อเบาเกลี่ยง่าย หัวแปรงค่อนข้างดี ติดทนในระดับนึง ทำให้ปากชุ่มชื่น ทาได้ทั้งแก้มทั้งปากเลยล่ะค่ะ

ลิควิดอายแชโดว์ (Long Wear Creamy Eyeshadow) มี 2 สี 01 Peachy Cream และ 02 Choco Blend หัวแปรงเป็นแบบเดียวกับแบบลิปทินท์ ที่เป็นหัวแบบจิ้มจุ่มเพราะเป็น ลิควิดอายแชโดว์ โดยที่สี 01 จะเป็น สีพีชแบบอมส้มดูเป็นสาวเกาหลีมากๆ อีกทั้งยังมีกลิตเตอร์เล็ก ๆ เป็นแบบละเอียดเกลี่ยง่ายมากๆ 02 คือสีน้ำตาลทองๆ สวยไม่แพ้กัน สามารถแต่งเป็น Everyday Look ได้เลย

ตอนนี้ขอแอบกระซิบนิดนึงว่า เค้ากำลังจะมีสีใหม่ออกมาให้เราได้เลือกสวนกันหลากหลายเฉดสีมากขึ้นอีกด้วย รวมถึงอาจจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มขึ้น สำหรับเฉดสีที่เพิ่มขึ้นมานั้นมีทั้งในส่วนของ ลิปสติก และ ลิควิดอายแชโดว์ สำหรับลิปสติก จะมีให้เลือกกันเพิ่มอีก 7 เฉดสีด้วยกัน ตั้งแต่สี 01-10 โดยมีสีคร่าว ๆ ดังนี้ คือ 06 Toasten Cranberry, 07 Maroon Pink, 08 Bitter Rose, 09 Smoked Red เป็นต้น สำหรับอายแชโดว์เพิ่มมาอีก 3 สี คือ 03 Beige Peari, 04 Pink Dazzle, 05 Cherry Shimmer เป็นต้น นอกจากนี้ยังเพิ่ม EyeBrown Mascara 01 Natural Brown และ คอนซีลเลอร์อีก 2 เฉดสีคือ สี 01 และ 02 ซึ่งน่าจะวางจำหน่ายประมาณเดือนตุลาคม  มีให้สาวๆได้เตรียมช้อปกันอย่างแน่นอน!

สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ เครื่องสำอางราคาเบา ๆ อีกทั้งคุณภาพยังเกินราคาแบบนี้ สาวๆคนไหนที่ต้องเดินทางหรือ อยากพกเครื่องสำอางแบบเร่งด่วนก็สามารถไปตำกันได้นะคะ

READ MORE :

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “เครื่องสำอาง” ทั้งหมดที่นี่ >>>