เทรนด์แต่งหน้า ต้อนรับหน้าหนาวปี 2018

ads

เทคนิคแต่งหน้าที่จะทำให้สาว ๆ สวยสู้หนาว

กำลังจะเข้าสู่หน้าหนาวแล้ววว ยิ่งช่วงปีใหม่จะเป็นช่วงที่หนาวมากที่สุด สาว ๆ หลายคนก็คงจะเตรียมตัวไปเที่ยวในช่วงนี้ เพราะอากาศเย็นสบาย บรรยากาศโรแมนติก วันนี้เราก็มีวิธีแต่งหน้าดี ๆ มาแนะนำให้สาว ๆ กันอีกแล้วค่ะ เผื่อว่าสาว ๆ อยากจะได้เทคนิคแต่งหน้าไปใช้ในฤดูหนาวปีนี้ หรือไปท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาว รับรองว่าทุกคนจะต้องแปลกใจแน่นอน

วิธีแต่งหน้า ต้อนรับหน้าหนาวปี 2018♥

1 ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยครีมกันแดด

ก่อนที่จะแต่งหน้าหรือไม่ได้แต่งหน้าก็ตาม ก็ควรทาครีมกันแดดทุกครั้ง เพราะแสงแดดและรังสียูวีเอ/ยูวีบี เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำร้ายผิวอยู่เสมอ ครีมกันแดดที่แนะนำ คือ ครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อเจล เมื่อทาแล้วจะเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว และมีค่า SPF 50+ PA+++ ที่เป็นค่าสูงสุดของการปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้ดี

2 ใช้รองพื้นที่มีคุณสมบัติโชว์ผิว

การใช้รองพื้นที่มีคุณสมบัติเบาสบาย ให้การปกปิดอาจจะปกปิดระดับบางไปจนถึงระดับปานกลาง แต่ให้ลุคโชว์ผิว เหมือนไม่ได้แต่งหน้า จะทำให้สาว ๆ ดูสดใสในวันที่อากาศหนาว และอากาศในฤดูหนาวก็ไม่ค่อยทำให้ผิวของสาว ๆ มีความมันส่วนเกิน ดังนั้นการใช้รองพื้นที่ปกปิดมากเกินไป อาจจะทำให้เกินพอดีและเกิดการอุดตันได้

3 ใช้แป้งที่มีเนื้อเนียนไปกับผิว

หลังจากที่ลงรองพื้นเสร็จแล้ว สาว ๆ ควรใช้แป้งที่มีคุณสมบัติเนียนกลืนไปกับผิว เพื่อไม่ให้เป็นคราบได้ ก็จะทำให้ผิวหน้าเนียนใสมากยิ่งขึ้น แนะนำแป้งเนื้อแอร์แบรนด์ Yadah เป็นแป้งที่มีเนื้อเบาสบายผิว ผสมสารกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 35 PA+++

4 สร้างความสวยให้กับดวงตา ด้วยอายไลน์เนอร์

เพราะดวงตาคือเสน่ห์ของผู้หญิง ดังนั้นการใช้อายไลน์เนอร์สร้างความคมชัดให้กับดวงตามากยิ่งขึ้น หากอยากให้ดูเซ็กซี่ สาว ๆ ควรใช้อายไลน์เนอร์สีดำ ส่วนอยากให้ดูเป็นสาวหวาน ควรใช้อายไลน์เนอร์สีน้ำตาล อายไลน์เนอร์ที่แนะนำ คือ อายไลน์เนอร์ YADAH AUTO GEL LINER ที่มีคุณสมบัติติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน สามารถเขียนได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง และเบลนให้ฟุ้งเหมือนอายแชโดว์ แถมกบเหลามาให้ด้วย

5 ทาลิปสติกสีสดใส

หน้าหนาวแบบนี้ ก็ต้องทาลิปสติกสีสดใส เพราะจะช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ในฤดูหนาว โดยสาว ๆ สามารถเลือกสีแดง สีชมพู สีพีช สีส้ม สามารถทาทั้งแบบเต็มริมฝีปากดูเซ็กซี่หรือแบบออมเบรดูสดใส แนะนำลิปสติกเนื้อแมทจากแบรนด์ Yadah รุ่น Be My Lip Lacquer เบอร์ 03 Coral Pink สีโทนชมพูแดง ช่วยแต่งแต้มสีสันบนริมฝีปากของคุณให้ดูสดใสอ่อนหวานในทุก ๆ วัน พร้อมทั้งติดทนนาน

ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะกับเทคนิคการแต่งหน้าในช่วงหน้าหนาวนี้ สาว ๆ สามารถใช้เทคนิคเหล่านี้ไปแต่งหน้าในทุก ๆ วัน หรือจะเป็นวันพิเศษอย่างวันไปท่องเที่ยวก็ได้ รับรองว่าใครเห็นก็ต้องบอกว่าสวย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองใช้เครื่องสำอางแบรนด์ Yadah จากเกาหลีใต้ สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee เพียงค้นหาคำว่า Yadahthailand ได้เลย

Read more…