แต่งหน้าบ่มแดด รับซัมเมอร์ 2020 ถ่ายรูปขึ้นเรียกยอดไลค์ 

สวัสดี!! หากพูดถึงเรื่องการแต่งหน้า สาวๆอย่างเราต้องให้ความสำคัญอย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนล้วนมีสไตล์การแต่งหน้าที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความชอบและลุคในแต่ละวัน จึงไม่แปลกที่จะเห็นสาวๆช้อปไอเทมสวยกันเป็นประจำ ยิ่งเป็นไอเทสวยเด็ดๆ คอลเลคชั่นใหม่มาแรง ยิ่งต้องพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันให้ไว แถมยังพร้อมเปย์ทุกเมื่อ ความสวยความงามช่วยเพิ่มความสวย และความมั่นใจให้กับสาวๆ โดยเฉพาะสาวๆที่มีหน้าทีการงานต้องใช้หน้าตาความสวยเป็นหลัก

ผิวสวย สุขภาพดี บ่มแดดรับซัมเมอร์

เทศกาลวันวาเลนไทน์ก็ผ่านไปแล้ว เชื่อว่าสาวๆคงจะต้องมีการแต่งหน้าสไตล์หวานๆน่ารักๆ รับกับวันพิศษๆ แต่…จะดีกว่าไหมที่สาวๆจะได้เตรียมความพร้อมเทรนด์การแต่งหน้ารับซัมเมอร์แบบเริ่ด อีกทั้งยังถ่ายรูปขึ้น เรียกยอดไลค์ได้แบบชิคๆอีกด้วย วันนี้เรามาพร้อม เทคนิคแต่งหน้าบ่มแดด ถ่ายรูปขึ้น รับซัมเมอร์ 2020 ซึ่งเทรนด์การแต่งหน้าบ่มแดดได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังทำให้สาวๆดูเป็นผู้หญิงสุขภาพดี ผิวสวย พร้อมที่จะมาแต่งหน้ารับซัมเมอร์กันหรือยัง

♦ การเตรียมผิว 

ขั้นตอนการเตรียมผิวถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆดูสุขภาพดี เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เครื่องสำอางจะได้ติดทนนาน ไม่เยิ้มระหว่างวัน แน่นอนว่าการแต่งหน้าบ่มแดดจะเป็นโทนสีส้ม โดยจะต้องเป็นผิวที่ดิวอี้ ให้ความเป็นธรรมชาติ เมื่อสาวๆลงครีมบำรุงเรียบเรีอย ให้ตามด้วยไพรเมอร์ ที่จะมาปรับสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง ควรเลือกไพรเมอร์ที่มีเนื้อบางเบา ไม่เหนียว ตามด้วยคอนซีลเลอร์ ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า อย่างเช่น รอยสิว ความหมองคล้ำ แล้วจึงตามด้วยคุชชั่นที่ทำให้ผิวดูบางเบาธรรมาติ ให้เลือกคุชชั่นที่กันน้ำ กันเหงื่อ

♦ การแต่งดวงตา 

แน่นอนว่าควรเลือกอายแชโดว์สีส้มพีช ส้มอิฐ แนะนำให้ใช้เป็นเนื้อฝุ่นเกลี่ยให้ฟุ้งเป็นธรรมชาติ หรือสาวๆอาจจะเลือกเล่นโทนสีไล่ระดับความเข้ม ก็ช่วยเพิ่มความสวยให้กับดวงตา อย่างเช่น ส้มเข้ม ส้มอ่อน น้ำตาลส้ม เป็นต้น พร้อมกรีดอายไลน์เนอร์เส้นบางๆ ให้ชิดเปลือกตามากที่สุด แล้วดัดขนตาปัดมาสคาร่าให้เด้ง แนะนำเลือกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดให้กันน้ำกันเหงื่อ สำหรับคิ้วให้เน้าการใช้สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาตที่สุด โดยเขียนตามโครงคิ้วสาวๆได้เลย แต่ไม่ต้องให้โครงชัดจนเกินไป  ให้ออกแนวเบลอๆ

♦ การปัดแก้มบ่มแดด

พวงแก้มช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับสาวๆ แถมยังทำให้สาวๆดูเป็นผู้หญิงสดใส สุขภาพดี แนะนำให้สาวๆเลือกบลัชออนที่มาในรูปแบบคุชชั่นมากกว่า เพราะมีความติดทนนาน เลือกโทนสี ส้มพีช ส้มอิฐ พร้อมเพิ่มความน่าสนใจด้วยเนื้อชิมเมอร์ หรือ ไฮไลท์ ที่ทำให้พวงแก้มดูเงางาม ผิวสวย

♦ การแต่งแต้มริมฝีปาก

การลงลิปสติกให้สาวๆทำการบำรุงริมฝีปากก่อน เพื่อที่จะได้ริมฝีปากที่เรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น โดนให้เลือกโทนสีนู้ด สีน้ำตาลส้ม สีส้มอิฐ เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆดูสวยโดดเด่น แถมยังน่าจุ๊บอีกด้วย ไม่ว่าเลือกใช้เป็นลิปสติกเนื้อแมตหรือเป็นกลอสก็ได้ทั้งนั้น

การแต่งหน้าบ่มแดดรับซัมเมอร์ ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพียงสาวๆจะต้องเลือกเครื่องสำอางที่ออกไปทางโทนสีส้ม น้ำตาลส้ม และเน้นไปทางงานผิวที่สุด เพราะลุคนี้จะให้ผิวดูธรรมชาติ ผิวดูสุขภาพดี เทคนิคแต่งหน้าบ่มแดด ถ่ายรูปขึ้น รับซัมเมอร์ 2020 ที่เรานำมาฝากสามารถนำไปปรับใช้หรือเปลี่ยนสไตล์การแต่งหนาแบบเดิมของสาวๆก็ได้ รับรองว่าสาวๆจะสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น งานนี้ก็พร้อมถ่ายรูปอัพลงโซเซียลเรียกยอดไลค์ได้สบายๆ อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งด้วยนะ แนะนำ Yadah Oh My Sun Slush Sunscreen SPF50+/PA+++ ครีมกันแดดเนื้อเจล ให้ผิวมีชีวิตชีวา สดชื่น

: บทความที่เกี่ยวข้อง