เลือกลิปสติกแบบไหน ชวนน่าจุ๊บ สำหรับวาเลนไทน์นี้ 

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก เข้าสู่ปี 2019 แถมยังผ่านช่วงเทศาลวันสิ้นปีกันมาแล้ว หลายคนได้ใช้เวลาเที่ยวพักผ่อนอยู่กับครอบครัวหรือคนรักตามสถานที่ต่างๆ อีกทั้งยังเป็นเทศกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่ สิ่งใหม่ๆ ของใครหลายคน แต่…สถานีต่อไปเตรียมตัวกันให้ดีโดยเฉพาะสาวๆเพราเป็นที่ใครหลายคนชื่นชอบเป็นวันพิเศษ อีกทั้งยังเป็นวันที่หลายคนแสดงความรักต่อคนรักในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 62 หรือ วันวาเลนไทน์ งานนี้เท่าเอาสาวๆอย่างเราต้องเตรีมความพร้อมทั้งเรื่องเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า หน้า ผม

วันวาเลนไทน์นี้ มีเทคนิคเลือกลิปสติกไหม?

ในคืนพิเศษในวันพิเศษวันวาเลนไทน์ สาวๆนอกจากเสื้อผ้าที่เราต้องใส่ใจแล้ว อย่าลืมเรื่องของการแต่งหน้าเพราะจะทำให้สาวๆดูสวยที่สุด และดูดีที่สุด อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจของตัวเองอีกด้วย งานนี้สีลิปสติกยังเป็นจุดเด่นให้สาวๆ เพราะหากเลือกสีลิปสติกไม่ถูกไม่เหมาะ อาจทำให้คืนพิเศษของคุณกลายเป็นวันธรรมดาเลยล่ะ วันนี้มาพร้อมกับ เทคนิคเลือกสีลิปสติก ชวนน่าจุ๊บ รับวาเลนไทน์ งานนี้เลือกสีลิปสติกสวย ริมฝีปากอวบอิ่ม ชวนน่าจุ๊บ และที่สำคัญเลยนั้นจะต้องมีความติดทนนานด้วยนะ ก่อนถึงวันนั้นเรามาเตรีมพร้อมกันสักหน่อยดีกว่า

อย่ากลัวที่จะลองของใหม่

แน่นอนว่าในวันพิเศษแบบนี้สาวๆอย่างเราจะต้องไม่อยู่เฉยอย่างแน่นอน แถมยังต้องออกไปเลือกช้อปปิ้งเครื่องสำอาง เครื่องแต่งกายใหม่ๆ เพราะฉะนั้นแล้วอย่ากลัวที่จะเลือกลิปสติกสีใหม่ๆ แบรนด์ใหม่ๆ เพื่อเจอสีที่โดยใจ แถมยังอาจจะมีคุณสมบัติที่ติดทนนาน เม็ดสีชัดเจนอีกด้วย

เลือกสีลิปสติกให้ถูกอันเดอร์โทน

ปกติแล้ว สาวๆอย่างเราจะต้องมีวิธีการเลือกสีลิปสติกที่ไม่โดดเด่นและลอยจนเกินไปกว่าสีผิวของตัวเอง ดังนั้นเมื่อไปเลือกซื้อลิปสติกอย่าลืมเลือกสีลิปสติกให้ถูกอันเดอร์โทน อย่างเช่น สาวผิวโทนร้อนออกเหลือง แนะนำลิปสติกสีส้ม แดงและ คอรัล หากเป็นสาวโทนเย็นอมชมพู เลือกลิปสติก ชมพู แดง รับรองงานนี้เริ่ด

ห้ามสวอชสีลงบนมือ

สาวๆหลายคนมักจะชอบสวอชสีลิปสติกลงบนมือ แต่…อย่าลืมนะว่าสีที่ได้บนมือกับเมื่อทาลงริมฝีปากแล้ว จะได้สีที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นหากสามารถทาลงริมฝีปากได้ก็จะเป็นการดีที่เราจะได้รู้ว่าสีที่ออกมาเป็นอย่างไร สวยไหม 

ทดสอบความติดทน

เรื่องของความติดทนทานเป็นสิ่งที่ห้ามละเลย เพราะหากเลือกลิปสติกที่สีไม่ชัด ไม่ติดทนนาน แถมยังรับประทานอะไรก็หลุดออกหมด ทำให้สาวๆต้องมาค่อยนั่นเติมตลอดเวลา เสียความมั่นใจแล้วยังต้องเสียเวลาอีกด้วย เพราะฉะนั้นควรทดลองสีลิปสติกก่อนที่จะซื้อให้มีความติดทนนาน

ลิปสติกมอบความชุ่มชื่น 

อย่าลืมเลือกลิปสติกที่มอบความชุ่มชื่น เพื่อที่จะให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื่น แถมยังได้ริมฝีปากที่ไม่แห้งแตก และที่สาำคัญยังน่าจุ๊บอีกด้วยนะ

วาเลนไทน์ปี 2019 นี้ วันพิเศษของสาวๆจะกลายเป็นวันพิเศษ แถมยังสร้างความประทับใจให้กับคนสำคัยอีกด้วย เทคนิคเลือกสีลิปสติก ชวนน่าจุ๊บ รับวาเลนไทน์  เป็นทริคง่ายๆที่เรานำมาฝากสาวๆ แถมยังสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย คราวนี้ได้ลิปสติกที่สีสวย ติดทนทาน เม็ดสีสวยชัดเจน น่าจุ๊บอีกด้วยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง