เทคนิคเลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก เพื่อความสวยที่เพอร์เฟค!

ads

มาหาคำตอบกันว่า…ริมฝีปากคุณ เหมาะกับลิปสติกแบบไหน ? 

สาวๆ จ๋า…รู้ไหมว่า การเลือกลิปสติกที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากต้องคำนึงถึงสีผิว และโทนสีเมคอัพในวันนั้นๆ แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ การเลือกลิปสติกให้เข้ากับรูปปาก เพราะหากเลือกพลาดก็มีส่วนทำให้เสียความมั่นใจได้เช่นกัน! แล้วลิปสติกประเภทไหน เหมาะกับริมฝีปากคุณ ? เรามีคำตอบมาให้ล๊าววว เอ้า…ตามมาส่องกันได้เลยค่าา

♥ สาวริมฝีปากบาง

สำหรับสาวที่มีริมฝีบาง แนะนำให้ใช้ลิปไลเนอร์วาดเส้นโครงปากเสียก่อน เพื่อจะได้เน้นให้เห็นถึงรูปปาก จากนั้นให้เลือกใช้ลิปสติกประเภทเนื้อครีมซึ่งจะช่วยทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น

♥ สาวริมฝีปากหนา 

สาวริมฝีปากหนาอวบอิ่ม มักได้รับสมยานามว่ามีริมฝีปากที่เซ็กซี่เสียเหลือเกิน! โดยแนะนำให้เลือกใช้ลิปสติกเฉดสีเข้ม โดยจะช่วยเพิ่มความสวยแซ่บได้หลายเท่าทวีคูณ หรือถ้าอยากเพิ่มความน่าเย้ายวน ก็ให้ทาทับด้วยลิปกลอส โดยจะช่วยทำให้ปากดูเจ่อ เผยให้เห็ยถึงเสน่ห์ที่น่าค้นหาสุดๆ

และถ้าไม่อยากให้ความสวยต้องถูกบดบัง เพราะเลือกโทนสีลิปสติกไม่เหมาะกับช่วงเวลา! เรามีทริคสำหรับการเลือกลิปสติกที่เหมาะสมในแต่ละโอกาสมาแชร์

♥ สำหรับช่วงเวลากลางวัน 

สำหรับในช่วงเวลากลางวัน การแต่งหน้าที่เน้นความเป็นธรรมชาติถือเป็นความสวยที่ตอบโจทย์ โดยแนะนำให้เลือกลิปสติกแบบเนื้อครีมที่มีเฉดสีโทนอุ่น หรือสีนู้ด ซึ่งจะช่วยดึงความสวยของคุณออกมาได้อย่างเพอร์เฟค

♥ สำหรับช่วงเวลากลางคืน 

เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ ที่จะได้ปลดปล่อยความสวยเผ็ชเวอร์ในตัวคุณออกมา! หากมีปาร์ตี้ หรือนัดเดทกับคนรู้ใจ แนะนำให้เลือกลิปสติกเฉดสีเข้ม จะช่วยดึงความสวยสง่าออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

สำหรับสาวๆ ที่อยากให้ริมฝีปากสวยติดทนนานตลอดวัน ลิปสติกเนื้อแมท YADAH BE MY LIP LACQUER เป็นความสวยที่เกิดมาเพื่อคุณ! โดยมาพร้อมเม็กสีแน่น มีความติดทนนานขั้นสุด สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่มีตกร่องหรือเป็นคราบ ที่สำคัญคือช่วยเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน ไร้ปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นขุย มี 4 เฉดสีสวยโทนชมพูให้เลือก ไม่ว่าจะแต่งหน้าแบบใสๆ หรือเพิ่มความสวยเผ็ช ก็พร้อมครีเอทความสวยได้ดั่งใจ และเหมาะกับทุกรูปปาก

คุณาขาา…คุณสมบัติเลิศเวอร์วังอลังการแบบนี้ ไม่สอยถือว่าพลาดสุดๆ โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และที่ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม