ads

ทาลิปกลอสอย่างไร ริมฝีปากสวย นุ่ม น่าจุ๊บ

ลิปสติก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆสำหรับการแต่งหน้า หรือในชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากจะช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้สวยโดดเด่นแล้ว ยังสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ มอบใบหน้าที่ดีมีชีวิตชีวามากขึ้น ต้นปีแบบนี้เหล่าบรรดาแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆก็จัดเต็มออกคอลเลคชั่นใหม่ แถมยังเป็นรุ่น Limited Edition ยิ่งมาพร้อมแพคเกจจิ้งสวยๆ งานนี้สาวๆอย่างเราต้องยอมเปย์เลยล่ะ ลิปสติกไอเทมที่จะมามอบความสวยและเรายกมาเป็นหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้จริงๆกับลิปสติกประเภท “ลิปกลอส” 

ลิปกลอส เพิ่มความโดดเด่นให้กับริมฝีปาก

สาวๆคงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าลิปกลอส ทำให้ริมฝีปากเงาวาว สุขภาพดี ส่วนใหญ่มีสีอ่อนๆ เจือจาง แต่ในปัจจุบันลิปกลอสมีการผลิตให้มีสีเข้ม เม็ดสีชัดเจน และยังมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากอีกด้วย ปัญหาสำหรับการทาลิปกลอสที่สาวๆย่างเราต้องเผชิญคือความเหนียวเหนอะหนะ แถมยังรำคาญริมฝีปากอีกด้วย วันนี้เราจึงมาพร้อม เทคนิคทาลิปกลอสอย่างไรให้สวย ปากชุ่มชื่น เพื่อที่จะทำให้ริมฝีปากของสาวๆสวย เรียบเนียน นุ่มน่าจุ๊บ อีกทั้งยังทำให้สาวๆดูเป็นคนสุขภาพดีอีกด้วย งานนี้ลุคแต่งหน้าใสๆ ที่ไม่มีวันเอาท์กลับมาอีกแล้ว ที่สำคัญแต่งหน้าเบาๆยังทำให้ผิวหน้าได้รับสารเคมีจากเครื่องสำอางน้อย

เลือกลิปกลอสสีสันสดใส 

ลิปกลอสมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกมากมาย  ดังนั้นให้สาวๆทำการเลือกสีที่มีความสดใส สีชัดเจน อย่างเช่น สีส้ม สีแดง สีชมพู เป็นต้น เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะทำให้ริมฝีปากดูมีชีวิตชีวา สีธรรมชาติ แถมยังให้น่าจุ๊บอีกด้วย งานนี้ต้องมองหาลิปกลอสกันให้ดี

ริมฝีปากดูระเรื่อ

หากสาวๆต้องการลุคธรรมชาติ สดใส น่ารัก ลองทาลิปกลอสแบบไล่สีดู จะได้ริมฝีปากสวยสไตล์สาวเกาหลี โดยให้สาวๆเริ่มการทาด้านในริมฝีปาก แล้วค่อยๆเกลี่ยออกมาด้านนอก จะได้ความเป็นธรรมชาติมากว่าการทาลิปกลอสทั่วริมฝีปาก

ทาทับกับสีลิปสติก

หากสาวๆกลัวว่าริมฝีปากจะไม่โดดเด่นพอ  สาวๆสามารถเลือกทาสีลิปสติกที่ต้องการลงไปก่อนได้ แล้วตามด้วยลิปกลอสให้ทั่วทั้งริมฝีปาก ก็จะเพิ่มสีสันบนริมฝีปากให้เด่นชัด แถมยังมีความวาวอีกด้วย

ใช้แทนลิปสติกสีนู้ด

หากสาวๆไม่ชอบการทาลิปสติกสีสด แต่ก็ไม่ต้องงการทาสีอ่อนที่ทำให้ริมฝีปากดูป่วย สาวๆสามารถเลือกทาลิปกลอสสีอ่อนๆได้ ไม่ป่วยแถมยังสุขภาพดี

ริมฝีปากที่สวยน่าจุ๊บ ความเป็นริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม นุุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก แถมยังสีสันสดใส เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังมองหาลิปที่จะมาช่วยเพิ่มความดูดี แนะนำให้ใช้ลิปกลอสสักแท่งแต่งแต้มกับลิปสติกสีโปรด รับรองสาวๆได้สนุกกับการแต่งหน้าขึ้นอีกเยอะ แถมยังลุคใหม่ๆไม่จำเจอีกด้วย Be My Lip Lacquer จาก Yadah เป็นลิปเนื้อแมทที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เรียบเนียน มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก

: บทความที่เกี่ยวข้อง