เพื่อเดือนแห่งความรักที่แสนเพอร์เฟค!

 

วาเลนไทน์ยังไม่จบ…ถ้ายังไม่หมดเดือนกุมภาพันธ์! ใครมีช่วงวาเลนไทน์ที่ไม่หวานแหวเอาเสียเลย แถมโดนเท…เพราะคุณแฟนดั๊น! ติดงาน ทำให้มาสวีทในวันวาเลนไทน์ไม่ได้ อีกทั้งอกไม้สักช่อ รวมถึง ของขวัญเริ่ดๆ ก็ไม่มีให้ หมดโอกาสที่ใจจะได้กระชุ่มกระชวยรับวาเลนไทน์ ทำเอาเฟลหนักมาก! เผลอๆ อดน้อยใจไม่ได้ ก็แหม…วาเลนไทน์ทั้งที ก็ต้องมีแต่เรื่องราวดีๆ ถึงจะถูก Stop! สลัดความหงุดหงิดของคุณออกไปเสียตั้งแต่ตอนนี้ และมาทำให้หัวใจชุ่มชื่น ด้วย Collection ใหม่ล่าสุด! จาก Lancome กันดีกว่า รับรองว่า ลืมความเฟลทั้’หมดไปโดยปริยาย (หลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าคาตากันบ้างแล้ว) ซึ่งไอเทมเหล่านี้ จะทำให้คุณลืมวาเลนไทน์ที่แสนเศร้า และ กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง!

 

 

โดยคอลเลชั่น “Lancome La Rose” ที่นำดอกกุหลาบแสนสวย มาอยู่บนเครื่องสำอางสุดเลิศ โดยเน้นโทนสีชมพูสุดหวาน ต้อนรับเดือนแห่งความรักได้อย่างเพอร์เฟคสุดๆ กรี้ดดดดด! เชื่อว่า สาวๆ หลายคนต่างกรีดร้องหนักมาก! พร้อมอยากได้ใจแทบขาด ป่านนี้หัวใจสั่นไหว จนแทบเต้นออกมาอยู่ข้างนอกเป็นแน่! ครั้งนี้ Lancome มาพร้อมกับความเพอร์เฟคแบบไร้ที่ติ จนสาวๆ ลืมวาเลนไทน์ที่แสนเศร้าไปได้อย่างหมดใจ!

 

ขอบคุณรูปจาก http://girls.presslogic.com/2017/02/15/article/71613/
ขอบคุณรูปจาก http://girls.presslogic.com/2017/02/15/article/71613/

La Rose à Poudrer แป้งฝุ่นสีชมพู มาในรูปแบบดอกกุหลาบ ที่บรรจงทำอย่างปราณีต พร้อมด้วยแพ็กเกจสูดหรู ที่หลายคนต้องร้องว้าว! กรี้ดดดด…อยากได้ใจแทบขาด ถ้าได้มาอยู่มือรับรองฟินเวอร์ไปทั้งปี และ ยิ่งได้ชดเชยเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ ก็จะลืมเรื่องเศร้าไปได้ทันที! ประหนึ่งว่า เรื่องนี้ไม่เคยเกิดมาก่อน เอ้า!หนุ่มๆ ฟังไว้ ใครที่ทำให่วาเลนไทน์ของแฟนสาวต้องหมองเศร้ารีบซื้อไปง้อด่วน!

 

 

น่าเสียดายที่ยังไม่มีขายในประเทศไทย ถ้าอยากได้จริงๆ แบบอดใจไม่ไหว มิเช่นนั้นนอนไม่หลับทั้งคืนแน่! แนะนำให้ลองดูตามร้านค้าออนไลน์ที่รับพรีออเดอร์ รับรองว่ามีแน่นอน! และในระหว่างที่รอ Lancome La Rose แนะนำให้ช้อปสินค้าอื่นๆ ของ Lancome ไปพลางๆ ก่อน รับรองว่ามีไอเทมเริ่ดๆ ไม่แพ้กัน! ซึ่ง Lazada รวมถึง Strawberrynet มีสินค้าจาก Lancome มาให้ช้อปเพียบ!  พร้อมส่วนลดที่ฟินสุดๆ ขอบอกว่าแต่ละชิ้น ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ

 

♥ Shop Lancome At Lazada

 

 

♥ Shop Lancome At Strawberrynet 

 

 

 

หนุ่มๆ จ๋า…ถ้ายังหาซื้อ Lancome La Rose ให้แฟนสาวไม่ได้ ลองเข้าไปส่องผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของ Lancome ใน Lazada รับรองว่ามีไอเทมแสนเพอร์เฟค ที่แฟนสาวรักหนักมาก! หรือใน  Strawberrynet ก็เลิศเลอไม่แพ้กัน รับประกันว่า ผลิตภัณฑ์ จาก Lancome เป็นตัวแทนความรัก และ แก้ต้วในวันวาเลนไทน์ได้อย่างเพอร์เฟค ต่อให้แฟนงอลหนักแค่ไหน เป็นต้องยอมใจอ่อนกันทุกราย ถ้าได้ยินคำพูดหวานๆ พร้อมของขวัญแสนพิเศษ รับรองว่า…ได้มีโมเม้นท์เดือนแห่งความรัก แสนโรแมนติกไม่แพ้คู่อื่นๆแน่นอน