ads

ติด #macjeremyscott รอช้อปรัวๆ เลยค่าาา!

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินเอาไว้เปย์ความสวยรัวๆ ล่วงหน้าได้เลย เพราะนับต่อจากนี้เป็นต้นไปเงินในบัญชีของคุณกำลัังจะร้อนผ่าวกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด MAC x Jeremy Scott Collection Spring 2018 โดยเป็นการรวมมือกันระหว่าง MAC กับ Jeremy Scott ดีไซน์เนอร์สุดจี๊ดจากแบรนด์ดัง Moschino 

สวยขนาดนี้…ส่งเลขบัญชีมาพร้อมโอนเลยค่าา

แน่นอนว่าความเพอร์เฟคของทั้งสองแบรนด์มารวมเป็นหนึ่งเดียว ต้องมีความอลังการชนิดที่ว่าสาวทั่วโลกต้องจับตามอง ซึ่งเพียงแว็บแรกที่ปล่อยรูปคอลเลคชั่นนี้ออกมาให้ได้ยลโฉมก็ทำเอาสาวหลายคนต้องอ้าปากค้าง พร้อมทั้งอยากกรีดร้องให้ดังไปถึงดาวอังคาร! เพราะแพ็กเกจสวยชิคมาพร้อมเพอร์เฟคขั้นสุด มาในธีมที่ได้กลิ่นไอของยุค 90s มีความโมเดิร์นผสมกับความวินเทจที่เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยมาพร้อม 3 ไอเทมสุดแซ่บภายใต้แพคเกจสุุดชิค ที่เพียงแรกเห็นก็ได้ใจสาวทั่วโลกไปเต็มๆ

 

 

♥ พาเลทไฮไลท์ บรอนเซอร์ และบลัชออน 

Acoustica Cheek X3 แบบ Limited Edition มาพร้อมบลัชออนโทนสีชมพูอมพีช บรอนเซอร์สีน้ำตาลส้ม และไฮไลท์สีมุข ที่แฝงตัวอยู่ภายใต้แพ็กเกจแผ่นซีดีที่ดูแล้วชิคเวอร์ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างที่สุดในสามโลก

 

♥ พาเลทลิปสติก 9 เฉดสี

พาเลท Future Emotion ที่มาพร้อมลิปสติก ต เฉดสีสุดแซ่บโทนชมพูแดงที่เม็ดสีแน่นเวอร์ จะปาร์ตี้ไหนก็พร้อมเสกความสวยบนริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟค ส่วนตัวแพ็กเกจน้านน…เลอค่าไม่แพ้กัน! โดยมาพร้อมแพคเกจเทปคาสเซ็ทที่มีความสวยชิคได้อย่างลงตัว เชื่อเถอะว่าใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักและอยากได้ไปอยู่ข้างกาย

 

♥ พาเลทอายแชโดว์ 29 เฉดสี

พาเลทอายแชโดว์ LoFi ที่มาพร้อม 29 เฉดสีสวยแซ่บ เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกโอกาส ไม่ว่าจะแต่งแบบ Everyday Look หรือไปปาร์ตี้สุดแซ๋บ ก็สวยปังเด่นสะดุดตามาแต่ไกล ส่วนแพ็กเกจมาในรูปแบบของวิทยุ ที่ครีเอทออกมาได้สวยเท่อย่างลงตัว รับรองว่าหลงรักตั้งแค่แรกเห็นนอน

 

เป็นแค่เครื่องสำอางจำเป็นต้องสวยเพอร์เฟคขนาดนี้ไหม ? ติด #macjeremyscott รอช้อปรัวๆ เลยจ้าา เชื่อว่าตอนนี่้สาวหลายคนต่างตกอยู่ในอาการเดียวกัน คือตาลุกวาวพร้อมส่งหัวใจรัวๆ และตั้งใจเปย์ครบทุกชิ้น! เป็นการจับเครื่องสำอางมาอยู่บนแพ็กเกจที่มีกลิ่นไอของยุค 90s ที่ลงตัว ทำให้หวนนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่ต้องมีทั้ง 3 ชิ้นนี้อยู่ในชีวิตประจำวันเพื่อมอบความบันเทิงที่แสนสุข

และครั้งนี้ M.A.C ได้จับความบันเทิงที่คุณรักในสมัยก่อน มาอยู่รวมกับเครื่องสำอางสุดเลิศที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง ถ้าไม่อยากให้ความสวยเพอร์เฟคนี้หลุดมือไป ก็สแตนบายรอช้อปได้เลย เพราะได้ข่าวแว่วมาว่า MAC x Jeremy Scott Collection Spring 2018 มีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการภายในเดือนกุมภาพันธ์นี่้

 

ขอบคุุณรูปจาก : maccosmetics, jahzara_me, kristinealaina, elishamaries,