เตรียมเข้าไทย !! เครื่องสำอาง Mac x Maleficent 2019

ads

ต้อนรับฮาโลวีนปีนี้กับลุคนางพญาปีศาจ

“Well…Well…” นางพญาปีศาจกำลังจะกลับมาเผด็จศึกอีกครั้งกับ ภาพยนตร์เรื่อง “Maleficent Mistress of Evil” ภาคต่อของภาพยนตร์แนวแอคชั่น – แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่มีกำหนดวันเข้าฉายในวันที่ 19 ตุลาคม 2562 นี้ทุกโรงภาพยนตร์ของไทยเรา เข้ากับช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึงอย่างพอดิบพอดี

สำหรับ ธีมการแต่งหน้าแต่งตัวปาร์ตี้คืน Halloween” เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากนำเทรนด์ในการครีเอทลุคให้เหมือนกับนางพญาปีศาจผู้ทรงอำนาจอย่างสวยสง่าตามแบบฉบับของสุดยอดนักแสดงหญิงระดับโลก “Angelina Jolie” ที่รับบทเป็น Maleficent ฉะนั้นการจะสร้างลุคให้เหมือนก็ต้องใช้เครื่องสำอางที่เธอใช้จริง ๆ เพื่อความสมจริงซินะ ซึ่งเครื่องสำอางที่ใช้ครีเอทลุคนี้ของเธอส่วนใหญ่ก็เป็นเครื่องสำอางของ MAC โดยทาง MACเองก็เคยออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่ทำร่วมกับภาพยนตร์ “Maleficent” ไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน และได้รับผลตอบรับดีเกินคาด

ในปีนี้กลับมาอีกครั้งกับ “MAC x Maleficent 2019จริง ๆ เครื่องสำอางในคอลเลคชั่นนี้เหมาะกับการแต่งหน้าได้เกือบทุกลุคเลยนะ โดยเฉพาะลุคปาร์ตี้ที่วันนี้เราจะมาให้ดูทีละชิ้นว่าในคอลเลคชั่นนี้มีอะไรบ้างน่าสนใจบ้าง และจะแต่งเป็น Maleficent ได้อย่างไร

1 RUSSIAN RED LIPSTICK

ปากไม่แดง แม่ไม่มีแรงเดินนะ กับลิปสติกสีแดงเข้มแบบร้ายร้ายที่ Maleficent ทา ซึ่งเครื่องสำอางคุณภาพ Mac ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เป็นแดงเข้มที่พิกเมนท์แน่นมาก สีชัด กลบสีปากได้มิดเลยทีเดียว สร้างลุคให้ดูแกร่งกล้ามีอำนาจแบบลงตัวสุด ๆ ซึ่งสี Russian Red นี้เป็นสีขายดีมาโดยตลอด


2 CLEAR LIPGLASS

แดงอย่างเดียวไม่พอ ต้องมี Clear Lipglass สร้างความโดดเด่นเพิ่มความฉ่ำวาว Glossy ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น ทาแล้วก็เป็นอันเสร็จ Finish Look ในส่วนปากแล้ว


3 SCENE

อันนี้เป็น Eyeshadow เราจะสังเกตได้ว่า Maleficent ค่อนข้างมีชั้นตาที่ลึก บล็อคตาแน่นมากเว่อร์ ทำได้ด้วยอายแชโดว์ตัวนี้ที่มีสีออกน้ำเงินเข้ม ทาได้โดยเน้นไปที่หัวตากับหางตาและเกลี่ย ๆ ให้มันดูฟุ้ง ๆ หน่อย


4 PRINT

สำหรับตาของลุค Maleficent จะมีอันนี้เป็นอายแชโดว์ที่ใช้คู่กันกับ Scene ตัวก่อนหน้านี้ แต่ตัวนี้จะเป็นอายแชโดว์สีเทาเนื้อชิมเมอร์ประกายเบา ๆ ลงไปที่บริเวณหัวตา ก็ยิ่งทำให้ดวงตาดูโตขึ้นเป็น Smoky eyes ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์มาก


5 EXTREME DIMENSION 3D BLACK LASH MASCARA

มาต่อกันที่ปัดขนตายาว ๆ กับมาสคาร่าสีดำสนิท ที่ช่วยเพิ่มให้ขนตาดูเด้ง ดูหนาขึ้นแบบ 3D เรียงเส้นสวยอย่างธรรมชาติ


6ขนตาปลอมเบอร์ 36 LASH

ปัดมาสคาร่าเสร็จก็เพิ่มความหนาของขนตาด้วยการติดขนตาปลอมทับเข้าไปอีกชั้นเพิ่มความดุดันให้คาแรคเตอร์ ซึ่งอันนี้เป็นขนตาเบอร์ที่ค่อนข้างหนาแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ เหมาะกับลุคปาร์ตี้ งานกลางคืนอื่น ๆ ของคุณได้อีกด้วย


7 STUDIO FIX SCULPT AND SHAPE CONTOUR PALETTE LIGHT/MEDIUM

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดของ Maleficent คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากโหนกแก้ม หรือ Cheekbones ที่ชัด ฉะนั้นจะทำให้โหนกแก้มชัดก็ต้องคอนทัวร์กันแบบจัดเต็มใช้สีเข้มสุดลงไปเลยบริเวณใต้โหนกแก้มแล้วใช้แปรงเกลี่ยให้สีคอนทัวร์ไล่ระดับลงมาถึงปลายคาง ทำให้โครงหน้าชัดเด่นมาแต่ไกลแบบนางพญา ไม่จำเป็นต้องแต่งไปปาร์ตี้หรือแต่งตาม Maleficent ก็ใช้พาเลทนี้ได้ เพราะมีทั้งสีเข้ม สีกลาง สีอ่อน เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องคอนทัวร์ ใครที่ชอบแต่งสายฝอถ้ามีพาเลทนี้ถือว่าเอาอยู่ !!


8 BLUNT

ปิดท้ายในการจัดกรอบหน้าให้ชัดเป๊ะด้วยบลัชสีน้ำตาลทองตัวนี้ปัดลงไปบริเวณเหนือโหนกแก้มอีกนิด เพื่อให้หน้าดูมีมิติมากขึ้นอีก ก็เป็นอันเสร็จแล้วกับลุคนี้


ใครว่าวายร้ายจะดูดีไม่ได้…ก็ดูอย่าง Maleficent ซิสวยสง่ามากเป็นนางพญาที่ใคร ๆ ก็อยากจะเป็น สำหรับสาว ๆ ที่กำลังรอเก็บคอลเลคชั่น MAC x Maleficent 2019 ก็ต้องรออีกนิดนะ ถึงแม้ตอนนี้ทางต่างประเทศได้มีการปล่อยคอลเลคชั่นนี้ออกมาแล้วเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่คิดว่าอีกไม่นานทางเครื่องสำอางแบรนด์ MAC ก็จะต้องเอามาวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเราอย่างแน่นอน และคิดว่าไม่น่าเกินฮาโลวีนนี้หรอก

ถ้าเรา Promotions รู้ถึงความคืบหน้าเมื่อไหร่สัญญาว่าจะเอามาอัพเดทให้สาว ๆ ทราบกันอย่างทันใจแน่นอน และตอนนี้สาว ๆ สามารถหาซื้อเครื่องสำอาง MAC ในคอลเลคชั่นอื่น ๆ รอไปก่อนได้ที่ Lazada แล้วนะ เพราะใน Lazmall มีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ MAC อยู่ก็เข้าไปเลือกช้อปไอเทมเด็ด ๆ กันได้เต็มที่

ที่มาจาก : cosmopolitanthai.com

Read More