เตรียมเปิดตัวพร้อมคอลเล็คชั่นสีใหม่ มีเพิ่มมาอีก 3 สี

อันนยองฮาเซโย สาวๆ สายเกาหลี ห้ามพลาด มาเจอกันแบบนี้ก็ไม่พลาดที่ต้องมีอะไรใหม่ ๆ มาให้สาว ๆ ได้เตรียมตัวเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน ครั้งนี้เอาใจสาว ๆ สายเครื่องสำอางกับ 3CE เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีที่เตรียมมาเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด กับ ลิปสติกสีสวย กับรุ่น 3CE MATTE LIP COLOR ที่กำลังจะเปิดตัวในปลายเดือนพฤศจิกายน 61 นี้

อย่างที่สาวๆหลายคนทราบกันว่า 3CE เป็น แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับกระแสที่เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากมีการเป็นที่ต้องการทั้งทางด้านคุณภาพของเครื่องสำอาง และ ความน่ารักของแพ็คเกจ ที่ตกสาวๆไปได้แบบเต็มๆ ผลิตภัณฑ์ที่นิยมสำหรับสาวๆนั่นก็คือ ลิปสติก อายแชโดว์ คอนซีลเลอร์ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

3CE MATTE LIP COLOR 2019

“และเมื่อไม่นานมานี้ทาง 3CE Official ก็ได้มีการปล่อยภาพผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งขึ้นมาอย่าง 3CE MATTE LIP COLOR 2019 ที่มาพร้อมแพ็คเกจสีทองสุดหรู และเปิดตัวสีใหม่อีก 3 เฉดสีด้วยกันนั่นก็คือ สี#226 #227 #228 จะถูกเปิดตัวในวันจันทร์ที่ 26 พ.ย. 61”

โดยคาดการณ์ราคาเบื้องต้น อาจจะอยู่ที่ราคา 500-600 บาท ต่อแท่ง และเป็นลิปเนื้อแมตต์ ที่ไม่ได้แห้งจนเกินไป ให้สัมผัสนุ่ม บางเบาทาง่าย เหมือนที่ผ่าน ๆ มาอย่างแน่นอน ซึ่งลิปสติกคอลเล็คชั่นใหม่อย่าง 3CE MATTE LIP COLOR 2019 จะเข้าไทยในช่วงไหนนั้นต้องรอติดตามกัน และสีจะออกมาเป็นโทนไหนต้องรอลุ้นกัน แต่เชื่อว่าถูกใจสาวๆ หลาย ๆ คนอย่างแน่นอน และที่พลาดไม่ได้ใครที่ไม่อยากรอหิ้วหรือพรีออเดอร์ ก็สามารถช้อปผ่าน Shopee หรือ Konvy ได้อย่างง่ายๆเลยนะคะ

READ MORE :