กรี้ด! สวยเป๊ะ ในราคาสุดคุ้ม เป็นใครก็อยากได้

 

Hello…สาวๆ ที่เป็นสมาชิกของ Sephora เตรียมตัวเสียทรัพย์กันได้เลย เพราะตอนนี้ Sephora มีโปรโมชั่น Private Sale ให้ต่อมความ Need ของขาช้อปต่างสั่นไหวกันถ้วนหน้า โดยมาพร้อมกับส่วน 20% ที่สำคัญลดทุกชิ้น จัดเต็มมาให้ช้อปทุกรายการ รวมถึง ไอเทมใหม่ล่าสุดก็ลด! ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์, บลัชออน, ลิปสติก, พาเลทต่างๆ, รองพื้น, แป้ง ฯลฯ ก็มีมาให้เลือกช้อปแบบเต็มสตรีม ใครเป็นแฟนคลับแบรนด์ไหน ก็ไปเลือกช้อปแบบเพลินๆ ได้เลย

 

 

แต่เดี๋ยวก่อน! สาวๆ อย่าเพิ่งใจร้อน เพราะคุณจะเริ่มช้อปได้ในวันที่ 24 พ.ค.60 สำหรับผู้ที่มีบัตร Gold Card Member และ สำหรับบัตร Black Card Member 25 พ.ค.60 โดยช้อปได้ถึงวันที่ 28 พ.ค.60 เอ้า! ขาช้อปทุกท่าน เตรียมเก็บเงินรอช้อปกันได้เลย เพราะความคุ้มค่าแบบนี้ถ้าพลาดไปเสียดายหนักมาก! และ ในระหว่างทีเรารอให้ถึงวันช้อป เพื่อความรวดเร็ว สิ่งที่คุณควรทำคือลิสต์รายการไอเทมที่อยากได้เอาไว้ก่อน รับรองว่าได้ของที่เล็งไว้มาอยู่ในมือรวดเร็วมันใจ!

 

♥ ขั้นตอนการ Wishlist สินค้าที่เล็งไว้ 

 1. ทำการล็อกอินก่อนทุดครั้ง
 2. คลิกไอเทมที่คุณต้องการซื้อ และ เพิ่มไปใน Wishlist โดยการคลิกที่รูปหัวใจ
 3. ในวันที่ถึงเวลาช้อปโปรฯ Private Sale ให้คลิกไปที่ไอค่อนรูปหัวใจ เพื่อเข้าไปสูไอเทมที่ได้ Wishlist
 4. คลิกเลือกทั้งหมดเพื่อทำการเพิ่มสินค้าทั้งหมดลงไปในตะกร้าในครั้งเดียว

** การทำรายการ Wishlist ไม่ใช่การสั่งจองสินค้า แต่เป็นการเลือกสินค้าที่เราต้องการเอาไว้ก่อน เพื่อจะได้ทำการกดสั่งซื้อในคราวดียว เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้การช้อปเป็นไปอย่างรวดเร็ว

 

♥ กดสั่งซื้อตามขั้นตอนนี้ ก็พร้อมรอรับสินค้าได้เลย!

 1. กดค้นหาแบรนด์ที่คุณต้องการซื้อ
 2. คลิกเพิ่มสินค้าในรถเข็น
 3. ผู้ที่ต้องการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตให้เอาเครื่องหมายถูกที่หน้าช่อง Same As Shipping Address ออก แล้วทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
 4.  สำหรับผู้ที่ต้องการชำระเงินแบบ 2C2P 123 ให้เลือกช่องทางการชำระเงินที่ต้องการ จากนั้นกรอกเบอร์โทรศัพท์ หลังจากนั้นจะมีเลข Reeference ปรากฏขึ้นมาเพื่อนำไปชำระสินค้า
 5. หากการชำระเงินข้างต้นเกิดปัญหา ให้เปลี่ยนวิธีการชำระเงินเป็นแบบ Paypal

 

♥ ขั้นตอนการแลกรับ Free Gift 

 • สามรถแลกรับ Free Gift ที่ต้องการ โดยดูจากคะแนนสะสมที่มี
 • เลือก Beauty Pass Reward ที่ต้องการแล้วคลิก Apply

 ** สำหรับผู้ที่ต้องการใช้สิทธิ์ในเดือนเกิด ให้เลือกสิทธิ์ที่ต้องการ จากนั้นคลิก Apply แล้วกดปุ่มดำเนินการต่อ

 

 

เอ้า! ขาช่อปทุกท่าน เตรียมนตั้งเวลาเตือน เพื่อจะได้ช้อปทันตามที่ Sephora ได้เลย ขอบอกว่า ถ้าพลาดไปเป็นต้องร้องไห้หนักมาก! เพราะฉะนั้นนับวันรอ และ เตรียมเงินเอาไว้ช้อปความคุ้มค่า ที่มาพร้อมกับความสวยสุดเพอร์เฟคได้เลย