กรี้ด! ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุด

 

หลังจากที่ทำสาวไทยทั่วประเทศต่างกรีดร้อง และ หมดเงิน ไปกับคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์แล้ว Cute Press ก็ไม่รอช้า ส่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มายั่วกิเลส และ เงินในบัญชี ต่อทันที! โดยคออลเลคชั่นนี้เป็นการรวมตัวของ 3 เจ้าหญิงแสนสวย ที่แฟนการ์ตูนดิสนีย์ต่างหลงมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น เบลล์ จากเรื่อง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and the beast) อลิช จากเรื่อง อลิซในแดนมหัศจรรย์ (Alice in Wonderland) และ สโนว์ไวท์ จากเรื่อง สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด (Snow White and the Seven Dwarfs)

 

 

โดยมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 3 สูตร ที่พร้อมมอบผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาตอย่างไร้ที่ติ โดยเป็นการดึงความสวยของเจ้าหญิงทั้ง 3 มารวมอยู่ในคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างลงตัว เชื่อต้องเป็นต้องอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ได้กระแสตอบที่รับที่ร้อนแรง ไม่แพ้คอลเลคชั่นเจ้าหญิงที่ผ่านมาแน่นอน เผลอๆ มีขาดตลาดจนสาวๆ ต่างตามล่าหากันอย่างหนักหน่วง และ ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดคอลเลคชั่นใหม่สุด Cute ที่มาพร้อมความสวยดุจเจ้าหญิง ก็เตรียมเก็บเงินช้อปได้เลย ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 15 พ.ค.60 เป็นวันแรก! (จำกัดสิทธิ์การซื้อ 6 ชิ้นต่อ 1 ท่าน) 

 

♥ Skin Secret Forever Firming Booster Lotion & Shower Cream (ราคา 279 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Facebook : Cutepress

มาพร้อมกับคุณค่าของน้ำมันมะพร้าว ที่มอบผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ และ แลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้ง มีสารกัดจากดอกไวท์ ออร์คิด และ ออแกนิคจากธรรมชาติด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น จึงทำช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดั่งใจ

 

♥ Skin Secret Speedy Moisture Booster Lotion & Shower Cream (ราคา 279)

ขอบคุณรูปจาก Facebook : Cutepress

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไดด้อย่างน่าประทับใจ โดยมาพร้อมกับสารสกัด จาก อะโวคาโดออยล์ และ น้ำนมข้าวโอ๊ต รวมถึง คุณค่าจากแอดวานซ์ มอยส์เจอร์คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่นชื่นของผิว ให้ดูสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

 

♥ Skin Secret Aura Booster Lotion & Shower Cream (ราคา 279) 

ขอบคุณรูปจาก Facebook : Cutepress

พร้อมมอบผิวที่ดูสวยกระจ่างใส และ เนียนนุ่น เสมือนผิวเด็ก โดยมีสารสกัด จาก คาคาดู พลัม และ อุดไปด้วยวิตามินจากมะเขือเทศ พร้อมแอนตี้ออกซิแดนท์ อจึงทำให้ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่มม รับรองว่า ความหมองคล้ำไม่สามารถเข้ามากล้ำกลายได้แน่นอน

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ กำลังมีอาการต่อมความ Need สั่นไหวหนักมาก! พร้อมทั้งอยากได้ไอเทมเหล่านี้มาอยู่ในมือใจแทบขาด เพราะนอกจากมีคุณสมบัติความสวยครบทุกสิ่งที่ต้องการแล้ว แพคเกจก็ช่างยั่วยวนให้เสียทรัยพ์เหลือเกิน ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนตัวการ์ตูนเจ้าหญิงเหล่านี้ เป็นต้องอยากได้ใจแทบขาด! มิเช่นนั้น นอนไม่หลับ คิดว้าวุ่นตลอดคืนแหงๆ เพระาฉะนั้น พรุ่งนี้ในวันที่ 15 พ.ค.60 ตั้งเวลาเตือนเพื่อเตรียมตัวช้อปกันได้เลย