ความสวยที่สาวๆ ไม่ควรพลาด! 

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเสียทรัพย์กันได้เลย เพราะตอนนี้ KAT VON D มีความสวยสุดเพอร์เฟคมายั่วเงิน และ ต่อมความ Need ให้สั่นไหวกันอีกแล้ว โดยครั้งนี้มาพร้อมกับไอเทมสุดปัง! Everlasting Liquid Lipstick ลิปสติกสุดฮอตตัวเดิม แต่เพิ่มเติมคือสีใหม่ล่าสุด! ซึ่งสีใหม่นี้คือสี Sanctuary โดยมีความชมพูอมน้ำตาล ที่สวยหรู ดูแพงที่สุด สาวๆ สายฝเป็นต้องกรีดร้องดังไปถึงดาวอังคารเป็นแน่

ขอบอกว่าสีใหม่นี้ มาความาสวยที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เป็นขึ้นชื่อในเรื่องของความเพอร์เฟค เม็ดสีชัด เนื้อแน่นติดทนนานไม่มีดรอป และถือเป็นไอเทมลูกรักของสาวทั้วโลก ที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างเกิดอาการอยากได้หนักมากกันถ้วนหน้า แน่นอนว่า Sephora ก็ไม่ทำให้สาวๆ คอยเก้อ โดยจัด KAT VON D สี Sanctuary มาให้ช้อปก่อนใคร ในวันที่ 9 มิ.ย.-10 มิ.ย.60 ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าเป็นต้นไป โดยเปิดขายเฉพาะออนไลน์เพียง 2 วันเท่านั้น!

ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่า ก็ได้่ความสวยเพอร์เฟคนี้ ไปครอบครองก่อนใคร ที่สำคัญหมดแล้วหมดเลย! เอ้า…เตรียมสแตนบายรอช้อปกันได้เลย ถ้าไม่อยากร้องไห้โฮ!

 

♥ ความเพอร์เฟคของ verlasting Liquid Lipstick   

จัดได้ว่าเป็นลิควิดลิปสติกที่สาวๆ ต่างยกให้เป็น The Best Item และ ถือเป็นสินค้าขายดีของ Kat Von D อีกด้วย โดยลิปสติกตัวนี้นอกจากสีสวยหรู ดูแพงแล้ว ยังมาพร้อมกับควาติดทน เม็ดสีแน่นมีความคมชัด อีกทั้ง มีความแมทที่ไม่แห้งกร้าน เรียกได้ว่ารวมความเพอร์เฟคเอาไว้ได้อย่างน่าประทับใจ

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ หลายคนต่างอยากได้ลิปสติก KAT VON D สีใหม่นี้ใจแทบขาด เพราะเป็นสีใครหลายคนต่างปราถนาอยากมีไว้ข้างกาย ยิ่งใครที่ชอบแต่งลุคแบบสายฝ หรือ แต่งแบบสาวฝรั่ง เป็นต้องเลิฟหนักมากแหงๆ เพราะฉะนั้นวันที่ 9 และ วันที่ 10 มิ.ย.60 ในเวลา 9 โมงตรง เตรียมรอกดสั่งซื้อได้เลย เพราะงานนี้หมดแล้วหมดเลย!