เด้งให้สุด กับ Maybelline Mascara Push Up

ads

เครื่องสำอางเด่นได้ ไม่ต้องปลอม

“ดันเด้ง เด่นไม่มีตก” นี่เลย ต้องยกให้กับ มาสคาร่า Push Up  ตัวนี้จาก Maybelline ขนตาปลอมในรูปแบบมาสคาร่า ไม่ใช่สิ มันคือมาสคาร่าที่ทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นเหมือนติดขนตาปลอม นี่เห็นใครทาแล้วก็ต้องจ้องมองตาม

Maybelline Mascara Push Up

มาสคาร่ายอดฮิต ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 วางจำหน่ายกี่ที่กี่ที่ก็หมดแผง สาวๆ กวาดกันไปหมด  สต็อกกันไว้จนเพื่อนหาซื้อกันต่อไม่ได้ทีเดียว  คำเคลมยอดฮิตของแบรนด์นี้ว่ากันว่าทำขนตาให้หนา และเด้งกว่าใคร สุดยอดกับนวัตกรรมประหนึ่งเหมือนต่อขนตาปลอม เป็นเคล็ดลับที่เหล่าดาราเขาใช้กัน

บอกลาขนตาปลอม ด้วย Maybelline Push up mascara


รูปทรงของมาสคาร่า

รูปทรงของมาสคาร่า พุช อัพ จากเมเบอร์ลีน เหมาะสมจะจับให้ถนัดมือ มีด้ามยาวพอดีมือมากกกก สำหรับมือใหม่ที่หัดปัดมาสคาร่า ระยะพอดีมาก และแท่งหนึ่งหากปัดทุกวัน ก็ใช้ประมาณเกือบๆ 2 เดือน จึงจะใช้ได้หมดนะจ้ะ สีสันของแพ็คเกจดูมีความสดใส เปรี้ยวอมหวาน ด้วยสีแดง และ สีชมพูของตัวหลอด นอกจากนี้ยังมีภาพก่อนและหลังใช้อยู่ด้านล่าง ซึ่งมองแล้วเหมือนติดขนตาปลอมมาก

ภาพจาก musingsofamuse.com
ภาพจาก musingsofamuse.com


แปรงของมาสคาร่า

ตัวแปรงจริงๆ จะเป็นสีชมพู ไม่ใช่สีดำ อันนี้ผ่านการจุ่มกับเนื้อมาสคาร่ามาแล้ว ตัวแปรงเป็นรูปตัว U สำหรับช้อนขนตา และเคลือบไฟเบอร์ให้กับ ขนตา เด้งกว่าใคร  ร่องตรงกลางแปรงจะดันขนตาให้เด้งขึ้นไปอีก และ Fix ทรงขนตาให้อยู่ทรงด้วยเนื้อมาสคาร่า ที่เปลี่ยนดวงตาของสาวๆ เป็นเสมือนตาของลูกกลางตัวน้อยๆ

ภาพจาก musingsofamuse.com

ผลลัพธ์ของการใช้มาสคาร่า พุช อัพ นี้ทำให้ตาดูโ๖ขึ้น และปัดขนตาพริ้วๆ ได้เด้งขึ้นไปจริงจัง ให้ดูฟรุ๊งมากขึ้น ซึ่งในสูตรของ พุช อัพ นี้ น่าจะมีไฟเบอร์ พร้อมกับตัวยืดที่ทำให้ขนตาดูเด้งขึ้นอย่างนี้ได้ตลอดวัน  

ภาพจาก musingsofamuse.com

ในผลลัพธ์ระดับนี้ กับราคาเพียง 299 บาท (ซื้อช่วงโปร) รู้สึกว่าคุ้มค่ามาก เพื่อไม่ให้ขนตาตกเร็ว ก็ใช้ที่ดัดขนตาดัดก่อนหลายๆ รอบ ตามด้วย Maybelline Push Up  เป็นมาสคาร่าอีกตัวจากเมเบอร์ลีน ที่ไม่ตกรุ่น ยังขายดีตลอดกาลหากสนใจ เข้าไปรับส่วนลดได้ที่ BeautiCool และ Konvy ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า