เดา! พระเอกคนไหนบินไปเกาหลี แก้จมูก?

เม้าท์ให้แซ่ด พระเอกหล่อช่องดัง แก้จมูกอีกแล้ว!!

กลายเป็นกระแสข่าวเม้าท์กันให้แซ่ดว่าพระเอกหนุ่มจากช่องดัง แอบบินไปแก้จมูกที่เกาหลีอีกแล้วจ้า! งานนี้ไม่รู้ว่าแค่ไปปรับแก้ทรงจมูกให้ดีขึ้น เผื่อจะเสริมโชคให้ดัง ๆ ปัง ๆ แบบพระเอกคนอื่น ๆ หรือเปล่า ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนคงจะเดากันไปแล้วว่าอาจจะเป็น หนุ่มโอม อัชชา หรือ หนุ่มพุฒ พุฒิชัย หรือดาราชายคนอื่นที่เคยเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ แต่เรามารอดูกันดีกว่าว่าจะเป็นใคร หนุ่มคนไหนที่ดูหล่อขึ้นผิดหูผิดตาก็เดาไปเลยว่าต้องใช่แน่ ๆ !!

แต่พอพูดถึงเรื่องศัลยกรรมแก้จมูก หรือคอร์สเสริมความงามต่าง ๆ แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยใคร่รู้ว่าดาราคนดังเขาไปทำกันที่ไหน ต้องบินไปถึงเกาหลีเชียวเหรอ? สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเสริมความงามแต่ไม่อยากไปไกลถึงเกาหลี วันนี้ Promotions.co.th ขอเสนอศูนย์รวมบริการเสริมความงามที่จะทำให้คุณดูดีระดับซุปเปอร์สตาร์กันเลยทีเดียว

Gowabi เว็บไซต์ที่รวบรวมบริการและแพ็คเกจเสริมความงามในประเทศไทย

สำหรับหนุ่มสาวคนไหนที่อยากเสริมสวยเสริมหล่อ ปรับลุคเปลี่ยนเป็นคนใหม่รับปี 2019 พลาดไม่ได้กับบริการค้นหาและจองบริการเสริมความงามจาก โกวาบิ Gowabi ที่รวบรวมแพ็คเกจและโปรโมชั่นของสถาบันเสริมความงามในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจทรีทเมนต์ผิวหน้า บริการเมโส โบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหม หรือแม้แต่แพคเกจสปาหน้า สปาผิว และทำซาลอน ก็มีให้คุณได้เลือกใช้บริการมากกว่า 1,000 รายการ!

สถาบันเสริมความงามมีตั้งเยอะ ทำไมต้องจองกับ Gowabi?

Gowabi คือเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจเสริมความงามที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

  • การค้นหาตำแหน่งร้านค้า บริการเสริมความงามจากสถานที่ตั้งของคุณ พบกับบริการดี ๆ ที่คุณกำหนดได้เอง
  • สามารถจองได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง
  • มีโปรโมชั่นลดราในช่วง Off-Peak ลดสูงสุดถึง 50% ในพื้นที่ให้บริการใกล้บ้านของคุณ

 

เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจเสริมความงามอย่างครบวงจรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะนวดสปา ซาลอน หรือแม้แต่ทำเล็บก็มีให้เลือกใช้บริการ ใครที่อยากสวยอยากหล่อ แต่ไม่อยากเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ขอบอกเลยว่า โกวาบิ Gowabi คือช่องทางที่ดีในการค้นหาบริการเสริมความงามใกล้บ้านของคุณ เปลี่ยนลุคให้กลายเป็นคนใหม่ เสริมความมั่นใจรับปี 2019

 

Read more: