Home สินค้าทั่วไป Beauty เซรั่ม Trylagina ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

เซรั่ม Trylagina ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

ทำความรู้จักเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่สาว ๆ หลายคนพูดถึงในตอนนี้

เพราะผู้หญิงกับความสวยงามเป็นของคู่กัน แม้ช่วงนี้ภาวะฝุ่นพิษ PM2.5 ในกรุงเทพจะเริ่มเบาบางลงบ้างแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไป เพราะยังมีปัจจัยอีกหลายสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าของคุณผู้หญิงหลายคนมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด สภาพอากาศ หรือแม้แต่อาหาร ดังนั้น การจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณยังคงสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์ได้ จำเป็นต้องใช้ตัวช่วยเสริมอย่างครีมบำรุงผิว และเซรั่ม ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ Trylagina ว่ามีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Trylagina… “เพราะคนที่สวยกว่าเราในวันนี้ คือเราในวันพรุ่งนี้”

เปิดด้วยสโลแกนของทางแบรนด์ที่ได้ คุณตู่ นันทดา แก้วบัวสาย มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางแบรนด์ ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์เซรุ่มบำรุงผิวจาก Trylagina รุ่น Ultimate Collagen Serum ถือเป็นรรุ่นที่ขายดีที่สุดของทางแบรนด์ ตัวเซรั่มบรรจุในกระปุกสีแดงสด ดูเรียบหรู

Trylagina collagen serum 10X เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้นจากใต้ทะเลลึกทำให้มีความเข้มข้นกว่ามาสก์หรือเซรั่มทั่วไปถึง 10 เท่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง SOLUBLE COLLAGEN(คอลลาเจนเข้มข้น 10 เท่า), EPS SEAFILL P(แพลงตอนทะเล บริทานี่) และ SAND LILY EXTRACT(สารสกัดจากดอกแซนด์ลิลลี่) ที่ใช้เทคโนโลยีการสกัดจากฝรั่งเศส ทั้งยังมีส่วนประกอบอื่น ๆ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และลดความหมองคล้ำของผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติเด่น ๆ ของ Trylagina มีอะไรบ้าง

  1. ผิวหน้าดูตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย
  2. ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูตื้นขึ้น ฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลง
  3. ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เนียนเด้ง ดูอิ่มน้ำ

ส่วนวิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพียงวอร์มเนื้อครีมที่นิ้วมือก่อน แล้วทาลงไปบริเวณใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิวหน้า ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผิวหน้าที่สวยใส ดูเด็กลง

Trylagina collagen serum 10X มีราคาเปิดตัวอยู่ที่กระปุกละ 4,600 บาท แต่ตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรโมชั่นพิเศษลดราคาให้ถึง 60% เหลือเพียงกระปุกละ 1,890 บาทเท่านั้น คุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองซื้อมาใช้ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายของทางแบรนด์ หรือหากคุณเป็นหนึ่งในสาวนักช้อปออนไลน์ก็สามารถหาซื้อได้แล้วทางเว็บขายสินค้าออนไลน์อย่าง LAZADA ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพดี ราคาประหยัดให้คุณเลือกช้อปอย่างมากมาย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: