เซรั่มยี่ห้อไหนดี 2018 – 10 ยี่ห้อที่น่าสนใจ

ads

รวบรวม Serum แบรนด์ไฮเอนด์มาไว้ที่นี่!

ผู้หญิงอย่างเรา ๆ คงไม่มีใครอยากที่จะมีสารพัดปัญหาผิวหน้า ดังนั้นจึงมักจะสรรหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามากมายมาบำรุงผิว และสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงนิยมใช้กันอย่างมาก คือ เซรั่ม (Serum) เพราะเซรั่มมีสารบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่าครีมทั่วไป แต่มีเนื้อที่บางเบา ไม่หนักหน้า และยังซึมซาบสู่ชั้นผิวหน้าได้ดี ดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้หญิงทั้งหลายจึงตามหาเซรั่มที่ดีที่สุด เพื่อบำรุงผิวหน้าของตนเองให้สวยคงเดิม วันนี้เราก็ได้รวบรวมเซรั่มยี่ห้อต่าง ๆ มาให้คุณสาว ๆ ได้เลือกใช้กันอีกเช่นเคย จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

1 LANCÔME

ลังโคม แบรนด์เครื่องสำอางระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส ที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะลองใช้ดูสักครั้ง ด้วยประสิทธิภาพที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน สำหรับเซรั่มรุ่นนี้มีชื่อว่า Advanced Genifique Youth Activating Concentrate เป็นเซรั่มที่จะช่วยคุณผู้หญิงดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ และฟื้นบำรุงผิวหน้าทั้ง 10 ประการ ได้แก่ ลดเลือนริ้วรอยตื้น ลดเลือนริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน นุ่มขึ้น กระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย มีเนื้อเซรั่มที่บางเบา ให้ความรู้สึกสดชื่น ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

2 SK-II

เซรั่ม SK-II Facial Treatment Essence ตัวดังอีกตัวที่แทบจะไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักแน่นอน ด้วยสูตรเฉพาะของ SK-II ซึ่งมี SK-II Pitera ช่วยให้ผิวหน้าเปลี่ยนแปลงไปภายใน 14 วัน ได้แก่ ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงผิวให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวกระชับเรียบเนียน ดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง

3 KIEHL’S

แบรนด์เครื่องสำอางดังอีกแบรนด์ที่มีเซรั่มบำรุงผิวติดอันดับต้น ๆ KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวของคุณผู้หญิงมีความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวสม่ำเสมอ พร้อมป้องกันการเกิดจุดด่างดำและการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิว และหมดกังวลเรื่องสารที่มีอันตราย เพราะปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม และสี รวมถึงเทคโนโลยีกระจายแสง

4 SULWHASOO

SULWHASOO First Care Activating Serum EX เซรั่มจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีใต้ ด้วยส่วนผสมหลักจาก 5 สมุนไพรที่แบรนด์ได้นำมาผ่านนวัตกรรม JAUM Balancing Complex™ ทำให้มีประสิทธิภาพช่วยปรับสมดุลและกระตุ้นการไหวเวียนของโลหิต ผิวพรรณก็จะดูเปล่งปลั่งและผิวหน้าสามารถดูดซึมสารบำรุงต่าง ๆ ได้มากขึ้น 3 เท่า

5 ESTĒE LAUDER

ต้องบอกว่าเป็นเซรั่มใช้ดีจนติดอันดับที่สาว ๆ แนะนำกันมากที่สุด ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II มีประสิทธิภาพสูงด้วยเทคโนโลยีฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ChronoluxCB Technology ช่วยให้คุณผู้หญิงมีผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย และความอ่อนล้าของผิวที่เห็นได้ชัด พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรง และคงความชุ่มชื่น

6 BIOTHERM

เซรั่มบำรุงผิวหน้า BIOTHERM BLUE THERAPY RENO SERUM สุดยอดเซรั่มเพื่อคุณผู้หญิงที่มีปัญหาริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหน้า มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นเซลล์สร้างพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 42% ลดเลือนริ้วรอยภายใน 2 สัปดาห์ มีบลูเธเรอปี้ ทรีโอ้ สร้างคอลลาเจน อิลาสติน ให้ผิวหน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้เนื้อเซรั่มยังมีสีทองคำขาว ช่วยขับให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

7 THE BODY SHOP

เซรั่มวิตามินซี THE BODY SHOP Vitamin C Skin Boost Instant Smoother ที่จะช่วยให้คุณสาว ๆ มีผิวหน้าที่กระจ่างใสและเนียนนุ่ม ด้วยวิตามินซีที่เข้มข้นและสารบำรุงที่เต็มเปี่ยม เนื้อเจลบางเบาสร้างความรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้าของคุณ

8 THE HISTORY OF WHOO

แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากเกาหลีใต้อีกแบรนด์ ที่มีเซรั่มตัวดังอยู่หลายตัว หนึ่งในนั้นคือ THE HISTORY OF WHOO Gongjinhyang Intensive Nutritive Essence ที่มีเนื้อเป็นเอสเซนส์ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็งลง และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียน กระชับกระจ่างใส ด้วยสารบำรุงผสมกับสมุนไพรโอเรียนทัลที่จะซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้า

9 LA MER

ถ้าพูดถึงเซรั่มใช้ดีจริง (แต่ราคาก็แพงจนกระเป๋าฉีก) ต้องเซรั่มจากลาแม LA MER The Revitalizing Hydrating Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลหลากสี เต็มเปี่ยมไปด้วยสารบำรุงที่จะช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี ริ้วรอยดูจางลง พร้อมฟื้นบำรุงผิวตามกระบวนการธรรมชาติให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

10 CLINIQUE

CLINIQUE Clinique Smart Custom-Repair Serum เซรั่มจากแบรนด์ที่ถูกคิ้นค้นจากแพทย์ผิวหนัง เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูกระชับ เรียบเนียน และช่วยให้ผิวมีสีที่สม่ำเสมอกัน ด้วยเทคโนโลยี Clinique Smart Serum ที่ปลอดภัยกับผิวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ว้าว ทั้ง 10 ยี่ห้อนี้น่าสนใจทั้งนั้น เรียกได้ว่าสาว ๆ ต้องตาลาย เลือกกันไม่ถูกแน่ ๆ เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว คือ ให้ดูคุณสมบัติที่ตรงตามความต้องการที่จะแก้ไขปัญหาผิวหน้า และดูสภาพผิวของตนเองว่ามีสภาพผิวหน้าแบบไหน ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน เพราะจะได้เลือกเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวหน้าได้ และเซรั่ม เอสเซ้นส์ที่เราจ่ายไปแพงแสนแพง ก็จะให้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ คุ้มค่าคุ้มราคา

นอกจากแบรนด์ที่เรานำมาแนะนำแล้ว ยังมีแบรนด์ไฮเอนด์ต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้กัน สาว ๆ สามารถไปลองที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนเหมาะกับเรา แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลา สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์แบรนด์ ซึ่งอาจจะมีขายตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ที่น่าเชื่อถือ เช่น Central Online, Shopee และ Lazada ที่มีร้านของแบรนด์ไปเปิดขายอย่างเป็นทางการ

Read more…