เฉพาะวันพุธนี้ Luxola ลดทั้งเว็บ 25% + ลดเพิ่มอีก 30%

ads

WOW Wild Wednesday ใครไม่ช้อปถือว่าพลาด

Luxola เว็บไซต์รวมความสวย สำหรับผู้หญิงทั้งหลาย ที่รักจะสวย ไม่ว่าสาวแท้ สาวเทียม ชะนีเด็ก ช้อปได้หมด เพราะที่นี่ มีสินค้า ไม่ว่า เครื่องสำอาง, อุปกรณ์เสริมสวย, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ฯลฯ จากแบรนด์ดังทั่วโลก ทั้ง จากฝั่งยุโรป อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น รวมทั้งไทย ก็ได้รวมไว้ ที่ Luxola

ลดราคาทั้งเว็บ

เฉพาะวันพุธนี้ Luxola ลดทั้งเว็บ + ลดเพิ่มอีก (7 ตุลาคม 2558)

Luxola มีโปรโมชั่นเด็ด ที่ออกมาให้ใช้ กับ WOW Wild Wednesday ต้อนรับวันพุธ สุดหรรษา ด้วยรหัสส่วนลด ที่ใช้ลดราคาได้ทั้งเว็บ โดยไม่มีขั้นต่ำ และยังลดเพิ่มอีก เมื่อช้อปตามเงื่อนไข โดยมีรายละเอียด ดังนี้

♥     เมื่อช้อปสินค้าที่ Luxola แล้วใช้รหัสส่วนลด รับส่วนลด 25% ทันที (ยกเว้นสินค้าจากแบรนด์ Benefit, Zoeva, Sigma Beauty, Sephora Collection และ SK – II ที่ไม่ร่วมรายการ)

♥     รับส่วนลดเพิ่มอีก 30% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท

โปรโมชั่นนี้ เฉพาะวันที่ 7 ตุลาคม 2558 จนถึง 24.00น. เท่านั้นนะ

Free Gift

เฉพาะวันพุธนี้ Luxola Free Gift (7 ตุลาคม 2558)

Luxola เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ มีจุดเด่น ที่ชอบมอบของขวัญ สมนาคุณให้กับลูกค้า เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข อย่างวันนี้ ใครที่ช้อปสินค้า ใน Luxola ครบ 2,000 บาท (ได้ทั้งเว็บ) รับฟรี แปรงแต่งหน้า Sigma Beauty ไปเลย

สำหรับโปรโมชั่น Free Gift เฉพาะวันที่ 7 ตุลาคม 2558 เช่นกัน โดยมีแบรนด์สินค้า ที่ไม่ร่วมรายการ Free Gift ดังนี้ รนด์ Benefit, Zoeva, Sigma Beauty, Sephora Collection และ SK – II