ads

ใหม่ Brow Gel Maybelline New York พร้อมส่วนลด 13%

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นจาก เมเบอลีน นิวยอร์ก ที่ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ จำหน่ายที่ Lazada เป็นที่แรก กับตัวช่วยจบปัญหาคิ้วโล้น ด้วย Tattoo Brown Gel Tint สีน้ำตาล ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกคลิปเปิดตัวมาแล้ว  และวันนี้ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ กับราคาลงตัวเพียง 349 บาทเท่านั้น

เจลสักคิ้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่เริ่มต้นมาจากแบรนด์เครื่องสำอางฝั่งเอเชีย  ช่วยให้คุณสาวๆ มีสีคิ้วที่ติดทนแบบไม่ต้องเขียนบ่อยๆ และไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย และป้องกันการเลอะเทอะ ไม่ต้องมานั่งเขียนกันทุกวัน เพราะติดทน 3 วันเป็นอย่างน้อย

Maybelline New York Tattoo Brow Gel Tint มี 2 สีเท่านั้น เปิดตัวมาด้วยราคา 399 บาท (เกือบ 400 เชียว ในขณะที่แบรนด์อื่นราคาอยู่ที 200 ต้นๆ) มีสีน้ำตาลเข้ม และ สีน้ำตาลอ่อน เนื้อเจลมีกลิ่นหอม และคำเคลมของแบรนด์ว่าติดทนนาน 3 วัน  มีส่วนผสมของคอลลาเจน ไม่ทำลายเส้นขนคิ้ว และมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ด้วย

(ก่อนหน้านี้แบรนด์มิลเล่ ได้ออกทั้งเจลสักคิ้ว และเจลสักหัวนม งานนี้ต้องมาดูว่า งานจากเมเบอลีนจะสู้ได้หรือเปล่า  ว่ากันว่ากันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวคิ้วหลุด คนที่เป็นแฟน Maybelline อยู่ ก็อย่าลืมมาลองได้)

เจลสักคิ้ว เมเบอลีน

เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณได้มีคิ้วได้แบบถาวร ไปยาวๆ 3 วัน โดยไม่ต้องพึ่งพาการสักคิ้ว 3 มิติให้เจ็บตัว แต่ต้องอาศัยเทคนิคการวาดคิ้วสวยๆ หน่อย หากคุณใช้เองไม่ถนัด ก็อาจจะวานเพื่อนฝีมือดๆ ให้ช่วยวาดหน่อย วิธีการเขียนคิ้วก็ไม่ยาก  เนื้อมันจะมีลักษระคล้ายๆ กาวหน่อยๆ  ที่เมืองนอกมีวางจำหน่าย 4 สี ได้แก่ Gray Brown, Dark Brown, Medium Brown และ Light Brown ตอนนี้ที่ Lazada มีจำหน่าย 2 สี ได้แก่ Light Brown และ Dark Brown  สำหรับคนที่ทำสีผม แนะนำเป็นสีอ่อนเป็น Light Brown

ถ้าอยากเห็น Reviews ตอนนี้มีบล็อกที่ Sistacafe นำมาเขียนบ้างแล้ว แต่ผมโทนสีน้ำตาลอ่อน กับสี Light Brown แบบสาวเกาหลี นี้สีสวยมากทีเดียว เรียกได้ว่าทำมาตีตลาดเครื่องสำอางเกาหลีโซนเอเชียเลยทีเดียว  สำหรับสาวๆ สาย ฝ. ก็ต้องเลือกโทนสีเข้มให้เข้ากับรูปหน้า  แต่ก็ต้องดูว่าอีกสักพัก Lazada จะวางสีเข้มกว่านี้ไหม

เจลสักคิ้ว maybelline

วิธีใช้ คือ กันคิ้วให้สะอาดก่อน และใช้เจลสักคิ้ววาดตามแนวคิ้ว และต้องค่อยๆ วาดให้ดีอาจจะเลอะเทอะได้  และทิ้งไว้ 7 – 10 ชั่วโมง (ทาแล้วนอนไป ตื่นขึ้นมาค่อยแกะออก) มีลักษณะคล้ายกาว อาจจะทำให้เส้นขนคิ้วหลุดบ้างเล็กน้อย  แนะนำว่าให้ผูกผมเก็บหน้าม้าให้เรียบร้อย และอย่านอนคว่ำหน้าตอนทา เพราะอาจะจทำทให้สีคิ้วหลุดออกมาติดกับหมอน ซักยาก

เทคโนโลยีเจลสักคิ้ว เราได้เห็นจากแบรนด์ต่างประเทศอย่าง Etude House เป็นที่แรก และตามต่อมาเป็นที่แบรนด์ไทยอย่าง Mille และเพิ่งจะเห็นแบรนด์ฝรั่งอย่าง Maybelline เพิ่งวางจำหน่ายเป็นแบรนด์แรกของฝั่งอเมริกาและยุโรป  หลังจากนี้อาจจะได้เห็นแบรนด์อื่นๆ อย่าง M.A.C. cosmetics ได้ทำออกมาขายเช่นเดียวกัน เพราะตอนนี้ M.A.C. ก็ได้รวมไอเดียจากเอเชีย มาทำ Collection อย่าง Chromat เรียบร้อยแล้ว