ลิปสติกตัวใหม่จาก Peripera ที่สาวๆ ต้องมี!

มีเรื่องให้เสับเงินอีกล๊าวววว! โดยช่วงนี้เครื่องสำอางแบรนด์ดังแต่ละเจ้า ขยันออกคอลเลคชั่นต้อนรับปีใหม่ 2019 กันสุดๆ ทั้งฝรั่งเอเชีย และยุโรป ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมแพคเกจที่สวยเวอร์วัง และตัวผลิตภัณฑ์ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ ก็เป็นต้องเสียเงินแบบรัวๆ อย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยงได้! และล่าสุด Peripera แบรนด์จากเกาหลี ที่สาวๆ ต่างหลงรักตัวลิปทินท์ที่มีความติดทนนาน ก็มีลิปตัวใหม่มายั่วให้เงินต่อมความ Need ทำงานหนักอีกแล้ว!

โดยครั้งมาพร้อม Peripera Mini Mini Ink Velvet Stick ลิปสติกเนื้อแมทในรูปแบบแท่ง ที่มีเฉดสีสวยปังโทนชมแดง ถึง 5 เฉด รับรองว่าสาวๆ ต้องตาเป็นประกาย พร้อมจากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะแต่ละสีสวยเวอร์วัง ไม่มีได้ล๊าวววว! โดยเป็นโทนสีทีเหมาะกับทุกลุค และเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะมีสีผิวโทนไหนก็ทาแล้วรอด ปังแบบหน้าสวยพุ่ง สะกดทุกสายตาที่จ้องมองได้อยู่หมัด!

Peripera Mini Mini Ink Velvet Stick จะสวยเลิศสมคำร่ำลือที่กล่าวอ้างมาหรือไม้น้าน…เรามีสวอชสีของลิปตัวมาให้ชมกัน สาวๆ จ๋า…กำเงินให้แน่น และตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

คุณขาาา…เป็นโทนสีชมพูแดง และสีออกชมพูอมส้มที่สวยมากก แบบกอไก่ล้านตัว! ที่สำคัญคือเป็นเนื้อแมท ให้ลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาต และมีความติดทนนานตลดวัน!

และจากที่เห็นคือกบริมสีปากได้เลิศสุดๆ ไม่มีตกร่อง หรือทำให้ปากแห้งแต่อย่างใด! สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่มีตกร่องแน่นอน

และอย่างที่ทราบกันดีว่าลิปสติกแบรนด์ Peripera ขึ้นชื่อเรื่องขอความติดทนมากถึงมากที่สุด ซึ่ง Mini Mini Ink Velvet Stick ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน อีกทั้งมาพร้อมแพคเกจคิ้วท์ๆ ขาดเล็กพกพาง่าย แต่คุณภาพบิ๊กเบิ้มสุดๆ

เพียงมี Peripera Mini Mini Ink Velvet Stick อยู่ข้างกาย ก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างเพอร์เฟค ไม่มีดรอประหว่างวันให้เสียความมั่นใจแน่นอน เอ้า…เตรียมเงินไว้สอยรัวๆ ได้เลยค่าาา รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮอต ที่สาวๆ ต่างตามล่าอยากได้เป็นเจ้าของแน่นอน และเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ Shopee ไม่พลาดจัดมาให้สาวๆ เลือกช้อปแบบเพลินๆ แน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : peripera

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม