น่ารักขนาดเนี้ยย…เก็บเงินไว้รอช้อปรัวๆ เลยจ้า!

 

ช่วงปลายปีแบบนี้ สาวๆ เงินในบัญชีร้อนผ่าวกันถ้วนหน้า! เพราะแต่ละแบรนด์เครื่องสำอางต่างออกคอลเคชั่นใหม่ต้อนรับลมหนาว มาประชันชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร! แน่นอนว่ามีความสวยเวอร์วังแบบกินกันแทบไม่ลง มาพร้อมความวิิ้้่งระยิบระยับ กลิตเตอร์แน่น ให้ความรู่สึกเหมือนรเกล็ดหิมะในฤดูหนาว ส่วนแพคเกจก็สวยเลิศ! ทำเอาสาวหลายคนต่างตาลุกวาว ใคตที่ใจไม่แข็งพอ จงเตรียมตัวเสียทรัพย์แบบควบคุมตัวเองไม่ได้ เพราะความสวยเลิศแบบนี้ ใครๆ ก็อยากได้มาไว้ในมือ ตั้งแต่วินาทีแรกเห็น! และนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป ขอให้คุณแบ่งห้องหัวใจเอาไว้ให้กับคอลเลคชั่นใหม่จาก The Face Shop กันด้วย โดยมีความสวยเลิศ วิ้งระยิบระยับเต็มสิบ แพคเกจก็น่ารัก กอ ไก่ล้านตัว! เห็นแล้วเงินในบัญชีสั่นแน่นอน ซึ่่งทาง The Face Shop ได้เปิดตัวไอเทมใหม่จากคอลเลคชั่น Happy Holiday Edition มาให้ยลโฉมความสวยก่อน 1 ชิ้น

ขอบคุณภาพจาก t.f.s.beauty
ขอบคุณภาพจาก t.f.s.beauty

นั่นก็คือ Snowball Lip Tint ลิปทินท์ที่ควงคู่มากับแพคเกจสุด Cute ที่มีสโนบอลโชว์ความสวยเด่น ใครเห็นก็เป็นต้องตกหลุดรักแก่แรกเห็น ส่วนสีลิปนั้น…ถึงจะยังไม่มีรูปออกมาให้ได้เห็น แต่ขึ้นขื่อว่า The Face Shop แล้ว รับรองว่ามีความสวยปัง! ซ่อนอยู่ภายใต้แพคเกจสุดน่ารักนี้แน่นอน เชื่อเถอะว่ามาพร้อมกับเม็ดสีแน่น ติดทนนาน เสกความสวยบนริมฝีปากตลอดวันไม่มีดรอป! จะวางขายเมื่อไหร่ ? แล้วจะเข้าไทยหรือเปล่า ? เชื่อว่าสาวๆ เป็นต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัว ตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นแน่นอน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีวางขายอย่างเป็นทางการ เพราะชื่อว่า The Face Shop จะค่อยๆ ปล่อยไอเทมสุดเลิศออกมาให้ได้ยลโฉมกันในเร็วๆ นี้

ขอบคุณภาพจาก t.f.s.beauty

และถ้ามีกำหนดวางจำหน่ายเมื่อไหร่ และมีขายที่ประเทศไทยไหม ? เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ได้ทราบด้วยทั่วกันแน่นอนค่ะคุณสาวๆ ที่รักกกก

 

อร๊ายยยยย! น่ารักไม่พอ ยังมีความสวยวิ้งเกินสิบแบบนี้…เอาเงินไปหมดบัญชีเลยค่าาา ยกให้เลยแบบไม่ลังเล ก็แหม…สวยครบเครื่องขนาดนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือจริงไหกเอ่ย ? นี่ขนาดออกมาเพียงแค่ 1 ไอเทม ยังทำสาวๆ ในสั่นระทวยได้ขนาดนี้ ถ้าปล่อยออกมาครบทุกชิ้นมีหวังได้หวิดล้มละลายแหงๆ แต่เดี๋ยวก่อนคุณขา! อย่าเพิ่งรีบช้อปจนเงินเกลี้ยงบัญชี เพราะยังมีคอลเลคชั่นเครื่องสำอางใหม่เริ่ดๆ อีกเพียบ ที่รอให้คุณสียทรัพย์ รับรองว่าเป็นความสวยงามที่คุณคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย เอ้า…เตรียมเก็บเงินรอช้อปรัวๆ ได้เลยค่ะสาวๆ