ads

กรี้ดดดด! เป็นความสวยที่ดีงามที่สุดในสามโลก

 

Hello สาวๆ จ๋า…เรามีสิ่งดีๆ มายั่วยวนชวนให้สาวหลายคนเกิดอาการกรี้ดหนักมากอีกแล้ว! ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องความสวยความงาม ที่เป็นของคู่กันสำหรับผู้หญิง โดยวันนี้เรามีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ มากระตุ้นต่อมความ Need ซึ่งรับรองว่าสาวๆ เป็นต้องตาเป็นประกาย พร้อมทั้งอยากได้ใจแทบขาด! เอ้า…เตรียมวออร์มเสียงกรี้ดกันได้เลยค่ะซิส เพราสิ่งที่เรานำมาเสนอก็คือ เครื่องสำอางจาก MAC คลอเลคชั่น SNOW BALL ที่มาพร้อมความสวยเลิศ และแพคเกจสีทองที่หรุหราดูแพงสุดๆ โดยตัวแพคเกจความวิ้งระยิบระยับ ให้ความรู้สึกถึงหิมะในฤดูหนาว เข้ากับอากาศประเทศไทยที่กำลังเย็นขึ้นเรื่อยๆ พอดิบพอดี

โอ้ยยยย! ดีงามที่สุดในสามโลก โดยมีไอเทมเริ่ดๆ มาให้เลือกช้อปความสวยแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, พาเลทอายแชโดว์, ไฮไลท์ ฯลฯ แต่ละชิ้นมีความสวยเวอร์วัง ที่ยากเกินห้ามใจ เชื่อว่าสาวๆ พร้อมเปย์แบบไม่อั้นแน่นอน เพื่อความสวยแล้ว ต่อให้ต้องกินมาม่าประทังชีวิตช่วงกลางเดือนก็ยอม! ถ้าตอนนี้คุณกำลังเกิดอาการมือไม้สั้น อยากได้ความสวยเลิศเหล่านี้มาไว้ในมือนับตั้งแต่วินาทีแรกเห็น MAC ได้จัดให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร! โดยสามารถช้อปผ่านออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เคาน์เตอร์ 10 พ.ย. ถ้าคุณอย่างเป็นเจ้าของความสวยเลอค่านี้ก่อนใคร ก็รีบพุ่งตัวเข้าช้อป Now! อย่าลืม…ความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเเดียว

 

♥ LIPSTICK SNOW BALL (ราคา 850 บาท)

มาพร้อม 6 เฉดสีสวยปัง! ทั้งโทนแดง ชมพู และสีนู้ด ที่มอบความหวานละมุนและสวยชิคในคราวเดียว เพิ่มความเผ็ชด้วยเนื้อกลิตเตอร์วิ่งละเอียดมอบริมฝีปากสวยเด่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยบรรจุอยู่ในแพคเกจสีทองสวยหรู เพิ่มลูกเล่นด้วยความวิิ้งที่สวยเวิร์วังไปอีก! เพียงแค่มีลิปนี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมมอบความสวยบนริมฝีปากให้สวยเลิศไร้ที่ติ และติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอป

 

♥ EXTRA DIMENSION EYE SHADOW SNOW BALL (ราคา 1,150 บาท)

กรี้ดดดดด! แค่เห็นรูปเกล็ดหิมะบนลายอายแชโดว์ก็ใจละล๊ายละลายแล้วค่ะคุณขา โดยมี 5 เฉดสีสวย ที่เหมาะกับทุกลุค พร้อมเนรมิตรความสวยบนเปลือกตาได้อย่างเพอร์เฟค มาพร้อมกับวิ้งละเอียดที่มอบความเงาวาวเจิดจรัสแบบ High Chrome Shine

 

♥ FACE POWDER SNOW BALL (1,600 บาท)

ไฮไลท์ที่สาวๆ ต้องหลงรักกจนหมดหัวใจ เพราะนอกจากแพคเกจจะเวอร์วังสวยอลังการแล้ว ยังมาพร้อมกับวิ้งละเอียด ที่มอบความผิวโกลว์ เปล่งประกายสวยเลิศแค่ยังคงความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับช่วงหน้าหนาวเป็นที่สุด โดยมี 2 เฉดสีสวยให้เลือก

 

♥ SNOW BALL MINI LIPSTICK KIT (ราคา 1,500 บาท)

มีหลายเฉดสีให้เลือกแบบจัดเต็ม ที่พร้อมครีเอทลุคออกมาให้สวยเลิศไม่ซ้ำวัน และติดทนนานไม่มีดรอป โดยควงคู่มากับกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีความสิ้งระยิบระยับชนะเลิศ เหมาะแก่การพกพาไปทุกที

 

♥ SNOW BALL MINI LIP GLOSS KIT (ราคา 1,500 บาท)

ลิปกลอสขนาดมินิแต่ความสวยไม่เล็กเลยนะจ๊ะขอบอก! พร้อมมอบริมฝีปากที่ฉ่ำวาว โดยมีหลายเฉดสีให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ ควงคู่มากับกระเป๋าเครื่องสำอางสุดวิ้ง ที่คู่ควรแก่การมีไว้ในข้างกาย

 

♥ SNOW BALL MINI LIPSTICK KIT M·A·C CLASSICS (ราคา 5,000 บาท)

ชุดลิปสติกไซส์มินิแต่ความสวยยิ่งใหญ่อลังการ! อัดแน่นไปด้วยความเพอร์เฟค โดยแต่ละชิ้นเป็นสีขายดีตลอดการของ MAC ซึ่งมีความพิเศษอยู่ที่เป็นสี Packaging ที่ไม่เคยมีมาก่อน!

 

♥ SNOW BALL EYE COMPACT (ราคา 2,150 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ ที่มาพร้อม 2 โทนสี และมี 6 เฉดสีสวยในตลับเดียว เนื้ออายแชโดว์มีความวิ้งละเอียด เพิ่มความเปล่งประกายแก่เปลือกตาให้ดูสวยเลิศ ยิ่งมาพร้อมกับแพคเกจสีเงิน ก็สวยหรูดูแพงสุดๆ

 

♥ SNOW BALL PIGMENT AND GLITTER KIT (ราคา 1,500 บาท)

ถ้าอยากได้ความวิ้งแบบเต็มสิบ ชุดกลิตเตอร์นี้พร้อมมอบความสวยเลิศได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าไปปาร์ตี้ก็โดดเด่นมาแต่ไกล มาพร้อมกับกระเป๋าสวยๆ ที่ความวิ้งเลิศไม่แพ้กัน

 

♥ SNOW BALL BRUSH KIT BASIC

เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่มีทั้งเฉดสีทอง และสีเงินให้เลือก ซึ่งความสวยกินกันไม่ลง! ขนแปรงมีความนุ่มละมุนไม่บาดผิวหน้า ตัวด้ามมีกลิตเตอร์ที่สวยเลิศ บวกกับกระเป๋าใส่แปรงก็ดูเลอค่ามากๆ เลยค่ะคุณขา

 

นอกจากนี้ยังมีเซ็ตความสวยเลิศมาให้ช้อปแบบจัดเต็มอีกเพียบ! โดยมาพร้อมความสวยชนะเลิศเกินร้อนเลยค่ะซิส! ที่สำคัญแพคเกจสวยมาก กอไก้ล้านตัว มีความกลิตเตอร์ที่วิ้งระยิบระยับ เหมาะกับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้

 

สาวๆ จ๋า…คุณมีแววเสียทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน เพราะความสวยเหล่านี้ อยากเกินต้านทานไหว! รับรองว่าเสกความสวยได้ทุกลุคอย่างไม่มีดรอป เอ้า…ดีงามขนาดนี้ ช้อปวนไปสิจ๊ะ