Home สินค้าทั่วไป Beauty เคล็ดลับ วิธีทำให้รองพื้นไม่หมองระหว่างวัน

เคล็ดลับ วิธีทำให้รองพื้นไม่หมองระหว่างวัน

หมดปัญหารองพื้นหมอง เป็นคราบระหว่างวัน 

สวัสดีค่ะ…ปัญหาเรื่องแต่งหน้าแล้วหน้าหมอง รองพื้นผิดเบอร์ ถือเป็นเรื่องที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆอย่างเรามาก เพราะก็คงไม่มีสาวๆคนไหนที่อยากถูกทักว่าใช้รองพื้นผิดเบอร์หรือทำไมวันนี้หน้ากหมองเหมือนโดนของมาย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาที่ทำให้หน้าหมองรองพื้นดรอปก็มีหลายสาเหตุอย่างมากเลย อีกทั้งในชีวิตประจำวันของเราก็ต้องพบกับมลภาวะมากมาย ทั้งแสงแดด ฝุ่น ควันรถ ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาทำให้ผิวหน้าดรอปได้

ผิวสวย เปล่งปลั่ง ไม่หมองระหว่างวัน 

การที่รองพื้นดรอปเปลี่ยนสี หน้าหมองคล้ำระหว่างวัน สร้างความไม่มั่นใจให้กับสาวๆแถมยังขาดความมั่นใจกันเลยล่ะ วันนี้พร้อมหรือยังที่จะมาเปลี่ยนตัวเองให้มีผิวหน้าที่สวย กระจ่างใส ขาวเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ เคล็ดลับ วิธีทำให้รองพื้นไม่หมองระหว่างวัน พร้อมแกไขปัญหาผิวหน้าของสาวๆได้อย่างตรงจุด รับรองงานนี้สาวๆได้มีผิวหน้าที่โดดเด่นอย่างแน่นอน

การเลือกครีมกันแดด

ครีมกันแดดอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าครีมกันแดดถือเป็นครีมที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมาก แถมยังเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมากอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วควรที่จะเลือกครีมกันแดดที่มีเนื้อเซรั่ม หรือน้ำ  เพราะจะได้ไม่เหนียว ไม่ลอย หรือเปลี่ยนสี

ไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น

สาวๆหลายคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า การลงไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้นเป็นเรื่องทีดี  แถมยังช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอีกด้วย แถมเครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน

สกินแคร์

การเลือกสกินแคร์เพื่อเตรียมความพร้อมให้ผิวของเรานุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมเปล่งปลั่ง อย่าลืมเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา หากเป็นสาวๆหน้ามันอย่าใช้สกินแคร์ที่มีความมัน หรือ ส่วนผสมของออยโดยเด็ดขาด

การลงรองพื้น

รองพื้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก อย่าลืมเลือกรองพื้นที่เหมาะกับสีผิวของเรานะ เพราะไม่อย่างนั้นเลือกรองพื้นผิดชีวิตเปลี่ยนอย่างแน่นอน  ระวังรองพื้นที่มีความฉ่ำวาว หรือมีความมัน  ควรโฟกัสที่รองพื้นเนื้อแมตต์มากกว่า

คอนซีลเลอร์

การลงคอนซีลเลอร์เป็นสิ่งที่จะมาปกปิดสิ่งที่สาวๆไม่ต้องการบนใบหน้า อย่างเช่น รอยสิว ริ้วรอย รอยแผลต่างๆ แต่อย่าลืมลงเฉพาะจุดที่ต้องการอยากจะปกปิดเท่านั้น เพราะไม่อย่างนั้นผิวหน้าลอยขาวโดดเด่นอย่างแน่นอน

แป้งฝุ่น

การเลือกแป็นฝุ่นที่มีความละเอียดและไม่หนักหน้าเป็นสิ่งที่ดี เพราะจะได้ไม่จับตัวกันเป็นก้อนและเป็นคราบบนใบหน้า  แนะนำให้รองพื้นมีการเซ็ตตัวก่อนประมาณ 1 นาที แล้วค่อยลงแป้งฝุ่นตาม

สเปรย์น้ำแร่

ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสเปรย์น้ำแร่ เป็นตัวการที่จะมาล็อคผิวของสาวๆให้อยู่ทนตลอดทั้งวัน เพื่อผิวที่เปล่งปลั่ง ไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมทั้งให้ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะ

แน่นอนว่าผิวหน้าของเราเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก โดยฉพาะสาวๆ เพราะกาที่เรามรผิวหน้าที่ดีไม่ว่าแต้งหน้าหน้าไม่แต่งหน้า ก็ทำให้เราสวยเปล่งปลั่ง มีออร่า แถมยังเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนต้องการ เคล็ดลับ วิธีทำให้รองพื้นไม่หมองระหว่างวัน เป็นวิธีที่จะมาช่วยสาวๆในเรื่องของการแต่งหน้า เพื่อให้ได้มีผิวสวยตลอดทั้งวัน เราหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำ กับ ญาดา เพียวกรีน มอยเจอร์ไรซิ่ง ครีม ที่จะมามอบความนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิว ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากนมผึ้ง  กระบองเพชร และถั่วเหลือง และช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

บทความที่เกี่ยวข้อง 

วิธีแก้ปัญหาผิวหน้าแห้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว

รีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Seacret ล้างเครื่องสำอางหมดจดในครั้งเดียว!

วิธีรักษา ผิวหน้าไหม้จากแสงแดด หลังเที่ยวสงกรานต์ 2018

รีวิว แผ่นมาส์กหน้า จาก Yadah แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี

สวอชสีลิปแมทตัวใหม่ Be My Lip Lacquer แบรนด์ Yadah เฉดสีสวยปังสุดๆ

YADAH จัดโปรบอกรักแม่ ลุ้นพัก Veranda Resort Pattaya สุดหรู

Exit mobile version