ads

คิ้วหนา เรียงสวย อย่างเป็นธรรมชาติ ได้ง่ายไม่ต้องเจ็บตัว

สาวๆอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าคิ้วเปรียบเสมือนมงกฎของใบหน้า แถมยังเป็นจุดที่จะช่วยเพิ่มให้ใบหน้าของสาวๆดูสวยโดดเด่น ดังนั้นแล้วสาวๆหลายคนจึงให้ความสำคัญกับเรื่องการเขียนคิ้ว ดูแลคิ้วอย่างมาก เพราะหากปล่อยให้คิ้วบาง ไม่ได้รูป ก็คงไม่กล้าจะออกไปไหนอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะออกไปไหนคิ้วจะต้องมีเป็นอันดับแรก แต่…เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปเทคโนโลยีก็มีการพัฒนาไปอย่างมากในด้านของความสวยความงาม เพราะสาวๆสามารถทำการสักคิ้วทาวรได้ แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงหน่อย เจ็บตัวนิดๆ

คิ้วหนา เรียงตัวสวย แต่งหน้าง่าย 

คิ้วไม่มีเป็นปัญหาของสาวๆเลยล่ะ แถมยังเสียเวลาในการแต่งหน้าอีกด้วย กับ เคล็ดลับง่ายๆ เร่งขนคิ้วให้ดกดำ สวยอย่างธรรมชาติ เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคิ้วอีกต่อไป เพราะเรามาพร้อมวิธีการง่ายๆ ให้สาวๆได้มีคิ้วสวยโดนใจ แถมยังง่ายต่อการแต่งหน้า ประหยัดเวลาไปได้อีกเยอะแน่นอน พร้อมที่จะมามีคิ้วที่ดกดำ เงางามกันหรือยัง รับรองไม่เจ็บตัว แถมยังไม่ต้องเสียงบในราคาที่สูงอีกด้วย

ห้ามทาโลชั่น หรือ ครีมลงบนคิ้ว

การทาครีมหรือโลชั่นบริเวณคิ้ว อาจจะทำให้ขนคิ้วเปราะบางและยาวช้าได้ แต่ถ้าหากต้องการให้ขนคิ้วยาวหนา สามารถเลือกใช้น้ำมันมะกอก , วิตามินอีออยส์ , น้ำมันละหุ่ง หรือ วาสลีน มาทาบริเวณคิ้วบางๆ เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ขนคิ้วยาวเร็ว เรียงตัวเป็นเส้นหนา และแข็งแรง

มาส์กคิ้วด้วยนมสด

นมสดนอกจากจะดื่มได้แล้ว ยังสามารถนำมามาส์กคิ้วได้อีกด้วย เพราะนมจะช่วยบำรุงให้ขนคิ้วสวย เงา และหนาขึ้น เพียงมีขั้นตอนการทำง่ายๆ โดยนำสำลีมาจุ่มลงในนมแล้วนำมาวางทาบไว้บนคิ้ว ประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นล้างให้สะอา สาวๆก็จะได้คิ้วที่สวยเป๊ะ หนา อย่างแน่นอน

ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้ นอกจากจะช่วยให้สาวๆมีผิวที่นุ่ม ชุ่มชื่น ทั้งผิวหน้าผิวกาย แต่ว่านหางจระเข้ยังสามารถนำมาทาคิ้วได้อีกด้วย แถมยังทำให้คิ้วยาวเร็ว โดยการนำว่านหากจระเข้มาทาลงบนคิ้ว แล้วทิ้งไว้จนแห้ง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเย็น ทำแบบนี้ประจำ รับรองคิ้วยาวแน่

หอมใหญ่

หอมใหญ่ มักทำให้สาวๆหลายตนน้ำตาไหล แต่ถ้าต้องการคิ้วสวย หอมใหญ่ช่วยสาวๆได้นะ เพราะน้ำจากหอมใหญ่ที่อุดมไปด้วยซัลเฟอร์ ยังช่วยให้ขนคิ้วยาวเร็ว โดยที่สาวๆจะต้องนำน้ำหอมใหญ่มาทาลงบนคิ้ว และทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ทานวิตามิน 

การเลือกทานวิตามินที่มาจากผักผลไม้ เพราะนั้นผักผลไม้มีสารที่เป็นประโยชน์ ก็สามารถช่วยให้ผิวและคิ้วมีความเงางาม

น้ำมันมะพร้าว 

น้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณมากมาย สามารถนำมาทาบริเวณคิ้วได้ โดนทาทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะทำให้คิ้วมีความดกดำ หนา หรือหากสาวๆคนไหนที่มีเวลาหน่อยก็สามารถทาทิ้งไว้ข้ามคืนเลยได้ รับรองคิ้วสวยดั่งใจ

เพราะความสวยเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนต้องการอย่างมาก ดังนั้นเรื่องความสวยแล้วสาวๆจึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องคิ้ว เพราะคงไม่มีสาวๆคนไหน อยากที่จะมีคิ้วบางอย่างแน่นอน เคล็ดลับง่ายๆ เร่งขนคิ้วให้ดกดำ สวยอย่างธรรมชาติ เป็นตัวเลือกและทริคดีๆที่สามารถทำได้เองง่ายๆทุกวัน เพียงเท่านั้นก็มีคิ้วสวยหนามั่นใจแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง