ads

6 ไอเทมความสวยจากแบรนด์ Cho ที่สาวๆ ต้องเลิฟ!

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอาง Cho เชื่อว่าสาวหลายคนต่างร้องอ๋อออ…ขึ่นมาทันที เพราะแป้งชองแบรนด์นี้ดังเวอร์ เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างหนาหู ถึงคุณสมบัติที่เวอร์วังอลังการ! โดยเป็นแป้งพัฟหน้าเด็กเนื้อใยไหม ที่มอบผิวเรียบเนียน แลดูสวยสุขภาพดี และควบคุมมันได้ยาวนาน อีกทั้งมี SPF 15 PA++ ที่ป้องผิวจากควาหมองคล้ำได้อยู่หมัด! และยิ่งมาพร้อมกับราคาเบาๆ จับต้องได้ จึงไม่แปลกที่จะถูกยกให้เป็นสินค้าถูกและดี ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย! อีกทั้งยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางของนางร้ายหน้าหวานอย่างสาว เนย โชติกา ก็การันตีได้ว่าสินค้ามีคุณภาพดี คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์แน่นอน

เครื่องสําอางเนยโชติกา

และเมื่อแป้ง Cho ประสบความสำเร็จเกินคาด เป็นสินค้าขายดี ที่สาวหบายคนต่างหลงรัก ณ ปัจจุบันทางแบรนด์จึงมีไอเทมความงาม ออกมายั่วเงินในบัญชีอีกหลายชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นก็ได้กระแสตอบรับที่ร้องแรงเสียเหลือเกิน! แล้ววันนี้เราได้รวบรวมเครื่องสำอางที่ Hot เวอร์! จากแบรนด์ Cho มาไว้ให้คุณแล้ว เอ้า…ตามมาส่อง และเตรียมเงินไว้เสียทรัพย์รัวๆ ได้เลยค่ะ

♥ Cho Micro Silk Anti-Aging Powder 

เครื่องสําอางเนยโชติกา

พร้อมปกปิดทุกรอยที่ไม่พึงประสงค์ และมอบผิวหน้าที่เรียบเนียน ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือกันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมันได้ดีสุดๆ อีกทั้งยังมีส่วนผสมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อสภาพผิว และมี SPF15 PA++ ที่ป้องกันผิวจากความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม

♥ Cho Silky Matte Liquid Lipstick

เครื่องสําอางเนยโชติกา

ลิปสติกเนื้อแมท มอบริมฝีปากสวยติดทนนานไม่มีดรอประหว่างวัน โดยมี 10 เ้เฉดสีสวยปัง ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว

♥ Cho 3in1 Eyebrow Pro 

เครื่องสําอางเนยโชติกา

ดินสอเขียนคิ้วแบบ 3 In ที่มาพร้อมคุชชั้นคิ่ว เนื้อนุ่ม เขียนง่าน ติดทนนานไม่มีไหลิเยิ้ม หรือเลือนลางระหว่างวัน พร้อมมอบคิ้วสวยคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมี 3 สีให้เลือก

♥ Cho 2in1 Liner Pro Eyeliner & Gelliner

อายไลเนอร์แบบ 2 In ที่เป็นทั้งเจลไลเนอร์ และอินไลเนอร์ มอบดวงตาสวยตม กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีไหลเยิ้ม หรือเลอะเลือนระหว่างวันให้เสียความมั่นใจ!

♥ Cho Perfect All In 1 CC Cream

ซีซีครีมเนื้อบางเบา ที่มีทั้งส่วนผสมของรองพื้น ไพรเมอนร์ ครีมกันแดด และครีมบำรุงผิว ที่ช่วยมอบผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือติดทนนาน กันนำ กันเหงื่อได้ดี พร้อมทั้งควบคุมความมัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย มี 3 เฉดสีให้เลือก

♥ Cho Velvet Tint lipstick

ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบอัพเลเวล! เนื้อลิปมีความนุ่ม มอบริมฝีปากสวยติดทนนาน ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตลอดวัน

นอกตากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ Cho Mineral Gentle Make-up Remover ที่ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ไม่ก่อปัญหาสิวอุดตันตามมาภายหลัง!

เครื่องสำอาง Cho หาซื้อได้ที่ไหน ? 

สามารถซื้อเครื่องสำอาง Cho ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ Lazada และที่ Shopee โดยมีไดเทมความงามจาก Cho ให้เลือกช้อปเพียบ อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลดที่ดีต่อใจ สะดวกที่ไหนก็เลือกซื้อได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก : chocosmetics

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม