รวมความงามจาก Yadah ที่ไม่ควรพพลาด 

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ Yadah มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ Shopee ล๊าวววว! โดยมีไอเทมความงามยอดฮิตที่สาวหลายคนต่างเลิฟหนักมากให้เลือกช้อปเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว หรือเครื่องสำอาง ที่เลิศไปกว่านั้นคือตอนนี้สินค้า Yadah ใน Shopee ลดสูงสุด 13% เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับสินค้าความในราครที่ถูกลงกว่าเดิมพร้อมจัดส่งถึงที่ทันที!

สำหรับสาวๆ ที่กำลังลังเลว่าสินค้า Yadah มีอะไรน่าสอยบ้าง ? เพราะแต่ละชิ้นมาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ความสวยได้อย่างเพอร์เฟค เรามีไอเทมที่ไม่ควรพลาดมาแนะนำ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามส่องไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ ความงามจาก Yadah ที่ไม่ควรพพลาด 

⇒ ครีมกันแดด Yadah
มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด โดยมี SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ อีกทั้งเป็นครีมกันแดดเนื้อเจล SUN SLUSH ที่ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น และซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พิเศษ! มาพร้อมแพคเกจสีชมพูดสดใส ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น

⇒ ลิปสติกเนื้อแมท Yadah Be My Lip Lacquer
ลิปแมทตัวดังที่สาวหลายคนต่างเลิฟหนักมาก! โดยมาพร้อม 4 เฉดสีโทนชมพู ที่มอบความสวยได้อย่างไม่มีสะดุด และเหมาะกับทุกสผิว ไม่ว่าจะอยากได้ลุคอ่อนหวานน่าถนุถนอม หรือสวยเผ็ชก็พร้อมครีเอทความสวยได้อย่างไม่มีสะดุด ไร้ปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้งกวนใจ พิเศษ! ลดสูงสุด 7%

มาส์กหน้า Revitalizing Jelly Pack
มาส์กหน้าตัวดังที่ใครได้ลองเป็นต้องหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ โดยมี 3 สูตรที่พร้อมมอบผิวหน้าเนียน มีความสวยกระจ่างใสออร่าเปล่งประกาย รับรองว่าผิวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้

⇒ เซตบำรุงผิว Yadah 
เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดฮอตของ Yadah โดยมาพร้อมส่วนลด 13% ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย

  • MASK JELLY PACK 5 แผ่น
  • YADAH OH MY SUN SLUSH SPF 50+ PA+++

โดยแต่ละชิ้นพร้อมมอบผิวสวยเปล่งประกายได้อย่างไม่สะดุด! ยิ่งมาพร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจด้วยแล้ว ก็ยิ่งไม่ควรพลาด้วยประการทั้งปวง นอกจากนี้ยังมีไอเทมความงามที่น่าสอยอีกมากมาย ถ้าไม่อยากพลาดความสวยในราคาสุดคุ้มแบบนี้ ก็พุ่งตัวไปช้อปที่ Shopee  ด่วน! ก่อนสินค้าหมด

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
คลิกดูโปรโมชั่น YADAH ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>

 

คลิกบทความ “เซตของขวัญ! รวมตัวเด็ดของ Yadah – มาส์กเจลลี่ + ครีมกันแดด ราคาพิเศษ” ได้ที่นี่ >>>