เครื่องสำอาง VT x BTS ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน  ?

ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีคอลเลคชั่นสุดน่ารัก

เอาใจเหล่าอาร์มี่(แฟนคลับวง BTS)และคุณสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าและชอบช้อปเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีทุกคน พบกับแบรนด์เครื่องสำอาง VT จากประเทศเกาหลี กับคอลเลคชั่นสุดน่ารัก BT21 ตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์จากฝีมือการออกแบบของ 7 หนุ่ม BTS (บีทีเอส) ที่ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วในเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป แต่จะมีสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

ส่อง 8 สินค้าน่าซื้อจากคอลเลคชั่น VT x BTS

VT BTS tooth paste and Jumbo toothbrush

เซ็ตแปรงสีฟันและยาสีฟันสูตรมิ้นท์ คอลเลคชั่นพิเศษจาก VT x BTS ที่มีคุณสมบัติในการช่วยดูแลสุขภาพปากและฟันของคุณ หัวแปรงมีขนาดใหญ่ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึก(แต่อาจไม่เหมาะกับคนปากเล็ก) มีให้เลือกใช้ 2 แพ็คเกจ คือสีดำและสีขาว และพิเศษสุด ๆ เมื่อซื้อเซ็ตแปรงสีฟัน VT x BTS รับไปเลยโปสการ์ดที่ระลึกรูป 7 หนุ่ม BTS

ราคา 1,200 บาท

VT BT21 LIPPIE STICK

ลิปสติกเนื้อบางเบา สัมผัสเนียนนุ่มลื่น ทาง่าย ให้เม็ดสีสดชัดเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก ติดทนนาน มีให้เลือกใช้ถึง 8 เฉดสี

ราคา 793 บาท

VT BT21 GLOW LIP LACQUER

ทิ้นต์เนื้อโกลวที่จะเนรมิตริมฝีปากของคุณให้ดูสวย สดใสและสุขภาพดี ติดทนนานตลอดวัน พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มาพร้อมแพ็คเกจสุดน่ารักลายตัวการ์ตูน BT21

ราคา 915 บาท

VT BT21 COOLING FIT SUN CUSHION SPF50+ PA++++

คุชชั่นกันแดดที่ช่วยบำรุงผิวโดยไม่ทำให้ผิวหน้ามัน ในแพ็คเกจรูปตัวการ์ตูน BT21 เนื้อคุชชั่นสีขาวมีคุณสมบัติที่ช่วยในการเบลอรูขุมขน

ราคา 1,341 บาท

VT BT21 REAL WEAR COVER CUSHION SPF37 PA++

สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าสไตล์ Natural Look กับคุชชั่นเนื้อแมทที่ช่วยปกปิดรูขุมขนและริ้วรอย แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติและให้ลุคแบบงานผิว มีให้เลือกใช้ 2 เฉดสี คือเบอร์ 21 (ผิวขาว) และเบอร์ 23 (ผิวเข้ม) ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน สวยเนียนตลอดวัน พร้อมคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมเบลอรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

ราคา 1,707 บาท

VT BT21 CHEEK CUSHION

คุชชั่นบลัชที่จะช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับแก้มของคุณสาว ๆ ลุคฉ่ำวาวไม่ทำให้ผิวดูแห้งขาดน้ำ ติดทนนาน มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ 01Raspberry ชมพูอมแดง / 02Papaya สีส้มสดใส / 03Fig สีแดงอมชมพูตุ่น

ราคา 990 บาท

VT BT21 RICH WHIP CLEANSER

โฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของคุณได้อย่างล้ำลึกแต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง ด้วยตัวเนื้อวิปโฟมสีขาวนุ่มละมุน มีกลิ่นหอม พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้า ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากมะพร้าว, Sea Salt, Brown algae และอื่น ๆ อีกมากมาย

ราคา 450 บาท

VT BT21 TINTED FOUNDATION

รองพื้นเนื้อบางเบา ปกปิดได้อย่างดี ติดทนนานแต่ยังคงให้ความรู้สึกเบาสบายหน้า พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย ไม่ทำให้หน้าหมองหรือดร็อประหว่างวัน พร้อมช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน มีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ 01 Ivory / 02 Light Beige / 03 Natural Beige / 04 Sand

ราคา 1,100 บาท

คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางคอลเลคชั่นน่ารัก ๆ จาก VT x BTS แบบนี้ สามารถหาซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์ Beauticool.com ที่รวบรวมสินค้าและเครื่องสำอางในหมวดความสวยความงามให้เลือกอย่างมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: