เครื่องสำอาง mti ใช้ดีไหม ?

ads

แนะนำ MTI เครื่องสำอางแบรนด์ไทย

MTI (MakeUp Technique International) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของไทยที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มมาจากการเป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งก็ได้ขยายธุรกิจทำเครื่องสำอางต่อมา ปัจจุบัน MTI ก็มีทั้งโรงเรียนสอนแต่งหน้าหลากหลายหลักสูตรและเครื่องสำอางหลากหลายแบบให้เลือกใช้ แต่สำหรับสาว ๆ  คนไหนที่อาจจะยังไม่เคยลองใช้เครื่องสำอางแบรนด์นี้ และอาจลังเลใจว่าใช้ดีไหม? วันนี้เราก็จะมาแนะนำกันค่ะ

แบรนด์ MTI มีทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ และโรงเรียนสอนแต่งหน้า โดยมีเครื่องสำอางหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ไพรเมอร์ แป้ง ไฮไลท์ เฉดดิ้ง อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า คิ้ว บรัชออน ลิปสติก ลิปกลอส ลิปพาเลทท์ ลิปทิ้นท์ ส่วนสกินแคร์ มีครีมบำรุงผิว อายครีม สครับ มาร์ค ครีมกันแดด รวมไปถึงอุปกรณ์แต่งหน้า อุปกรณ์แต่งหน้าเอฟเฟค สำหรับโรงเรียนสอนการแต่งหน้าก็มีหลักสูตร อาทิ หลักสูตรแต่งหน้าตัวเอง หลักสูตรแต่งหน้าสำหรับมืออาชีพ หลักสูตรธุรกิจบันเทิง และหลักสูตรแต่งหน้าเอฟเฟค

จะเห็นได้ว่าแบรนด์ MTI เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่รู้จักกันในวงการบันเทิงและในหมู่ช่างแต่งหน้า เพราะนอกจากเครื่องสำอางที่ใช้ดีแล้ว ยังมีเปิดสอนการแต่งหน้าด้วย จึงมั่นใจได้ว่าเครื่องสำอาง MTI ใช้ดีแน่นอน ซึ่งเครื่องสำอางตัวดังของแบรนด์นี้ อาทิ แป้ง อายแชโดว์ ลิปสติก แปรงแต่งหน้า

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ MTI ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ MTI, Lazada และ Shopee แอบกระซิบว่ามีโปรโมชั่นลดราคาอยู่บ่อย ๆ ด้วย รับรองว่านอกจากใช้ดีแล้วยังอยู่ในราคาสบายกระเป๋า

Read more…