เครื่องสำอาง Mistine 5 ดาวรุ่งพุ่งแรง 2017

สมัครสมาชิกมิสทีน ได้ส่วนลดเท่าสาวมิสทีนไหม

 

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions มีคำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่ต้องการสมัครเป็นสาวมิสทีน หรือ ต้องการสมัครสมาชิกมิสทีนเพื่อรับส่วนลดจากหน้า Shop มาฝากกัน  เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ mistine มาก่อน ท้ายบทความเรามีคำแนะนำมาบอกว่า สินค้าใดบ้างที่เป็น Top 5 ของ mistine

สมัครสมาชิก สาวมิสทีน ยังไง?

วิธีการสมัครสมาชิกสาวมิสทีน ถ้าไม่ใช่สาวมิสทีนมาแนะนำต่อๆ กัน ก็เข้าไปกรอกที่เว็บไซต์ www.mistine.co.th โดยไม่จำกัดอายุ เพศ

  • ได้รับ Catalog mistine ก่อนใคร รับทราบข่าวสารข้อมูลสินค้าใหม่ๆ จาก mistine ก่อนใครเสมอ
  • ได้รับของรางวัลเมื่อทำยอดได้ ไม่ว่าจะเป็น ทองคำ เครื่องใช้ไฟฟ้า
  • ได้รับสวัสดิการคุ้มครอง ประกันชีวิต สาวมิสทีน วงเงิน 200,000 บาท โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม
สมัครสมาชิกสาวมิสทีน

หลังจากกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ยังไม่เสร็จ จะมีเจ้าหน้าที่เขตติดต่อไปรับเอกสารจากคุณอีกครั้ง เพื่อรับสิทธิสวัสดิการประกันชีวิต วงเงิน 200,000 บาท ให้กับสาวมิสทีน (หรือน้องยุพิน เสื้อสีชมพู) ซึ่งสาขารามคำแหง จากแต่ก่อนที่เคยเป็นศูนย์ของสมาชิกเท่านั้น วันนี้ได้เปิด Shop เป็น Outlet ย่อมๆ ให้สาวๆ ได้ช้อปปิ้ง เลือกสินค้าของมิสทีน แบบ ครบๆ เรียกได้ว่า ครบบบบบบ มาก

Mistine Shop ที่ รามคำแหง

แผนที่ mistine สำนักงานใหญ่

แผนที่ mistins shop รามคำแหง

♥ พบกับ 5 สินค้าขายดี ของ Mistine 2017 ♥

อันดับ 1 แป้งวีนัส

แป้งมิสทีน ติดอันดับ แป้งพัฟที่ขายดีที่สุด ตลอดกาล ทุกปี และใช้ได้กับงานแสดง ดาราหลายคนใช้ออกฉากเล่นละครจริงๆ หรือจะปรับใช้กับ Every Day Look  ยิ่งใช้กับแป้งรองพื้นเนียนๆ ผ่องสุด เหมาะกับผิวสาวไทย ในบรรดาแป้งที่ออกมาและยังมีจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน แป้งที่นำ คิมเบอร์รี่ มาเป็นพรีเซนเตอร์ จึงถูกเรียกสั้นๆ ว่า แป้งคิม, แป้งวีนัส, แป้งตัววีมิสทีน ก็ฮอตจนหยุดไม่อยู่ แล้วปัจจุบันนี้คิมเบอร์รี่มี ละครออนแอร์ เรื่อง บ่วงหงส์ อยู่ด้วย มีกี่ตลับ แฟนๆ พิมพ์รภัส กวาดหมดแผง

แป้งคิม แป้งวีนัส

อันดับ 2 Mistine Egg white mask

ต่อมาด้วยอันดับสอง แอดมินต้องยอมรับว่าเพิ่งเคยเห็น แต่สาวๆ ห้องแป้งพันทิป นี้ใช้กันมานานแล้ว นั้นคือ มาร์กครีมลอกสิว Egg White ซึ่งหากคุณสาวๆ ไม่มีเวลาใช้ครีมลอกสิว ก็ใช้ Egg White Mask ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับไข่ขาวที่มีสารโปรตีนเลซิทิน ลากขุด เอาหัวสิว สิวเสี้ยน สิวอุดตัน ขุดออกมาให้หลุดออกจากหลุม บางเบา เงาๆ ยอดขายดีมาก และมีการค้นหาสูงสุด

Mistine Egg white mask

อันดับ 3 ลิปคฑา

ลิปคฑา ลิปเปลี่ยนสี จากมิสทีน 1 แท่ง ทาได้ 4 แบบ และราคาเพียง 129 บาท  คือ ถูกกกก  ดี  ฟินๆ กันไป เพราะใช้ง่าย รูปทรงสวย พกพาแล้วเก๋ๆ ใช้ไม่ยาก และ เป็นลิปสติกขายดีของมิสทีน ติดลมบนตั้งแต่ปี 2016 มาแล้ว วิธีทา คือ จะทาแบบ เนื้อครีม ชิมเมอร์ หรือลงกลอส ก็สวยได้คนละแบบ วัยรุ่นชอบมาก

Mistine 4 Queen Multi Lip color

อันดับ 4 ดินสอเขียนคิ้ว 3D พลอย เฌอมาลย์

มงลงแม่.. ติดตามมาตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว กับดินสอเขียนคิ้ว 3 มิติ ออกแบบโดย mistine ที่ให้พี่ พลอย เฌอมาลย์ ซึ่งเป็นดาราสุดแซ่บ ในช่อง 3 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ ณ จุดนี้ ซึ่งลบล้างภาพที่ว่า มิสทีนจะต้องใช้นางเอกแนวหน้าช่อง 7 เท่านั้น  คุณสมบัติของดินสอเขียนคิ้ว 3 มิตินี้ ใช้ตกแต่งคิ้วสวยื ด้วยหัวดินสอที่วาดคิ้วเป็นโครง และใช้อายแชโดว์คิ้ว เกลี่ยให้เนียนๆ ปัดคิ้วให้เรียงกันเส้นต่อเส้น เท่านี้ก็ได้คิ้วสวยดุจดารา “เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” ..แหม่ มันช่างโดนใจจริงๆ

ดินสอเขียนคิ้ว พลอย เฌอมาลย์

อันดับ 5 Mistine lip tint

ลิปทิ้นท์ของมิสทีนที่น่าสนใจมีหลายตัว ทั้งแบบจุ่ม หลอดบีบ แบบเมจิก และลิปที่ฮอตที่สุด หนีไม่พ้น ตัวที่เป็นปากกาเมจิก Yes it’s Lip ซึ่งมี มีน พีชญา เป็นพรีเซนเตอร์ ด้วยการทาแบบ inner – outer ไล่สี ทำให้เรียวปากดูสวย เนียนไปทั้งทรงปาก  ดูรูปแล้วปากดูเล็กลง  ใครๆ ก็ชอบ ซึ่งเป็นจุดเด่นชองลิปทิ้นท์ ที่ฮอตมาตั้งแต่รุ่นแรกๆ ที่พี่อั้ม พัชราภา ใช้ จนสาวๆ ทาตามกันไปทั้งเมือง

Mistine lip tint Yes it’s Lip

ส่วนใหญ่สาวๆ ยุคนี้ก็สั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy กับ Beauticool เป็นส่วนมาก ใครที่ไม่สนิทกับสาวมิสทีนหรือน้องยุพิน ก็สั่งซื้อได้จาก 2 เว็บไซต์ความงามนี้ ได้ราคาถูก และได้ของแถม แลกซื้อแต่ละเดือนได้เหมือนกับซื้อที่วัตสันอีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม : 

Konvy มีไอเทมเริ่ดๆ มาแจกฟรี!

ช้อปเพลิน! ตลอดวันหยุดสงกรานต์ กับ Konvy แถมส่วนลด 82%

ไอเทมกันแดด จาก Beauticool เริ่มต้นเพียง 99 บาท!