เครื่องสำอาง MAC ลดราคาสูงสุด 57% ที่ Konvy

แนะนำโปรโมชั่นเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ลดราคา

ไม่ว่าผู้หญิงยุคไหนก็ชอบที่จะแต่งหน้าเพื่อสร้างความสวยงามให้กับตนเอง ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายให้เลือกใช้ ราคาตั้งแต่ย่อมเยาไปจนถึงราคาแพง เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้หญิงเลือกใช้เพราะมั่นใจได้ในคุณภาพ แม้ว่าจะมีราคาสูงไปสักนิด แต่เมื่อแลกกับประสิทธิภาพที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ MAC ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่หลายคนภูกใจ โดย MAC เป็นเครื่องสำอางที่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพเลือกใช้ในเวทีแฟชั่นระดับโลกมาอย่างยาวนานกว่า 32 ปี และกลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ผู้หญิงทั่วโลกเลือกใช้ในที่สุด

สำหรับคนที่สนใจอยากลองใช้เครื่องสำอางแบรนด์ MAC สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์อย่าง Konvy ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 57% นอกจากนี้คอนวี่ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้ลุ้นรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ คลิกดู Konvy จัดแคมเปญ Luck Wheel ลุ้นรับของรางวัลกว่า 5 แสนบาท!


เครื่องสำอางแบรนด์ MAC ที่ขายดี


1. MAC Matte Lipstick #Please Me

ลิปสติกเนื้อครีม ให้สีสวยคมชัด เนื้อลิปเนียนนุ่ม ทาง่าย หลังจากนั้นจะเซตตัวเป็นเนื้อแมท ทำให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน มีให้เลือกหลากหลายสี เข้ากับทุกสีผิว ใช้ได้ทุกโอกาส สำหรับสีที่ขายดีที่สุด คือ สี Please Me เป็นสีชมพูให้ลุคดูสุภาพอ่อนหวาน

2. MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

แป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติเด่นจนครองใจสาว ๆ หลายคน คือ ช่วยควบคุมความมัน ปกปิดได้เนียนกริบ เนื้อแป้งเนียนกลืนไปกับผิวหน้า ติดทนนานตลอดทั้งวัน มีสีที่เข้ากับผู้หญิงเอเชีย

3. MAC Studio Finish Concealer

คอนซีลเลอร์ที่ผู้หญิงหลายคนต้องมี! เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ รอยสิว และรอยอื่น ๆ บนใบหน้า ผิวดูเรียบเนียน

4 . MAC Studio Fix Fluid SPF15

รองพื้นที่ช่วยปกปิดปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ บนใบหน้า ให้กลับมาดูสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อรองพื้นเนียนกลืนไปกับผิวหน้า ไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนาน ติดทนนาน สีไม่ดรอป มีสีให้เลือกหลากหลาย เข้ากับผิวของผู้หญิงไทย

5. MAC Powder Blush #Peaches

บลัชออนที่ช่วยให้แก้มของสาว ๆ มีสีสันสดใส เม็ดสีคมชัด ติดทนนานตลอดทั้งวัน เนื้อบลัชออนมีความละเอียด ทำให้ปัดแล้วไม่เป็นคราบ เนียนกลืนไปกับผิวหน้า ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

6. MAC Cleanse Off Oil

แต่งหน้าจัดเต็มกันไปแล้ว ก็อย่าลืมทำความสะอาดผิวหน้า จะได้ไม่อุดตันจนเป็นสาเหตุให้เกิดสิว ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดออยล์ของ MAC ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง แม้เป็นเครื่องสำอางที่ติดทน ก็ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิว

7. MAC Prep + Prime Fix+ Brume Fixante / Rafraichissante

เติมความสดชื่นให้กับผิวหน้าพร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ รวมไปถึงมีส่วนผสมจากกุหลาบ ช่วยบำรุงผิวหน้าที่เหนื่อยล้าให้กลับมาเปล่งปลั่ง

Read more…