เครื่องสำอาง KHON ของพม่า มีขายที่ไหนบ้าง ?

นายแบบพม่าสุดฮอต Paing Takhon เปิดตัวธุรกิจสินค้าความงาม

Paing Takhon นายแบบและนักแสดงหนุ่มชาวเมียนมาร์ที่เรียกได้ว่าฮอตกันในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว กำลังโด่งดังทั้งในวงการบันเทิงเมียนมาร์และในบ้านเรา ด้วยภาพลักษณ์หนุ่มเซอร์แต่แฝงความโอปป้าอยู่ในตัว สูงยาวเข่าดี กล้ามเป็นมัด ๆ อีกทั้งยังมีดีกรีเป็นอินฟลูเอนเซอร์คนหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อคนเมียนมาร์รุ่นใหม่

ล่าสุดไป่ได้เดินทางมาเปิดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยพร้อมการต้อนรับของแฟนคลับชาวไทยที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่นทำเอาเหล่าบรรดาขวัญใจชาวไทยใจละลายกันเป็นแถว พร้อมกับบอกข่าวดีให้กับสาว ๆ ได้ทราบว่าเขากำลังจะเปิดธุรกิจสินค้าเกี่ยวกับความงามและเครื่องสำอางเร็ว ๆ นี้

Paing Takhon 1st Fan Meeting in Thailand

เครื่องสำอาง KHON เป็นธุรกิจที่ไป่ทำร่วมกับเพื่อนนายแบบ คาดว่าสินค้าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุง ดูแลผิวและรูปร่างทั้งของผู้ชายและผญิง รวมไปถึงเครื่องสำอางที่ต้องโดนใจสาว ๆ เป็นแน่ ทั้งนี้อย่างที่เราพอทราบกันดีว่าตลาดความงามในพม่าถือเป็นหนึ่งในตลาดความงามที่มีขนาดใหญ่ในอาเซียนและน่าสนใจเลยทีเดียวถึงขั้นที่ผู้ประกอบการแบรนด์ไทยต้องเข้าไปตีตลาดให้ได้

เครื่องสำอาง KHON ของพม่า มีขายที่ไหนบ้าง ?

สำหรับข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวแบรนด์เครื่องสำอางของไป่ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรออกมาเท่าไหร่ และยังค่อนข้างหาข้อมูลยากสักนิดเนื่องจากทุกอย่างยังเป็นภาษาพม่าหมด แต่คาดการณ์ว่าถ้าเครื่องสำอาง KHON เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ทางแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ต้องไม่พลาดที่จะนำสินค้ามาจัดจำหน่ายเอาใจแฟน ๆ ของไป่อย่างแน่นอน

หากเรา Promotions ได้รายละเอียดและข้อมูลที่แน่ชัดเกี่ยวกับธุรกิจความงามและเครื่องสำอางของไป่นี้ สัญญาว่าจะรีบมาอัพเดทให้โดยเร็วที่สุด ส่วนตอนนี้ก็ติดตามไป่ได้จากงานถ่ายแบบนิตยสาร โฆษณา มิวสิควีดีโอ และแบรนด์แอมบาสเดอร์สินค้าต่าง ๆ มากมายในบ้านเราให้หายคิดถึงกันไปก่อนนะจ๊ะ

อ่านเพิ่มเติม

  1. สวยมากแม่! เครื่องสำอาง ColourPop คอลเลคชั่น Frozen 2 รับลมหนาว 2019-2020
  2. Naked Soap แมท ภีรนีย์ ราคาก้อนละเท่าไหร่? ซื้อได้ที่ไหน?
  3. พี่ตูน ชวนร่วมประมูลของรักศิลปิน ดารา สมทบทุนก้าวคนละก้าว ภาคใต้
  4. 15 ครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ รุ่นคุณย่า ที่หาซื้อแทบไม่ได้แล้ว