เครื่องสำอาง Karmart เริ่มต้นชิ้นละ 39 บาท เท่านั้น

เครื่องสำอางเซเว่น จำหน่ายผ่าน Shopat24 แล้ววันนี้

ปรากฎการณ์เครื่องสำอางลดสูงสุด ในราคาเริ่มต้นเหลือเพียงชิ้นละ 39 บาท  กับเครื่องสำอาง Karmart อาทิ คุชชั่น AA ตัวฮิต รวมถึง Cathy Doll Pokemon Edition คุชชั่นลายน่ารักสุด ๆ มอบส่วนลดสูงสุด 51% สั่งซื้อและจัดส่งได้ที่ 7-11 ใกล้บ้านคุณ หรือจัดส่งถึงบ้านเพิ่มค่าจัดส่งอีกนิดหน่อย ก็จะได้เป็นเจ้าของแพ็คเกจสุดน่ารักนี้

เครื่องสำอางเครือ Karmart ยัังมี Baby Bright Disney คอลเลคชั่นหมีพูห์ที่หลายคนตามหา บางเซเว่นของหมดตั้งแต่เพิ่งลง ซึ่งประกอบด้วยแป้ง, ดินสอเขียนคิ้ว, ลิปสติกลายน่ารัก

เครื่องสำอาง Karmart เริ่มต้นชิ้นละ 39 บาท เท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Skin Care ในเครือ อาทิ แบรนด์ รื่นรมย์ (Reunrom) เป็นสารสกัดจากส้ม และ แตงกวา ซึ่งมีส่วนผสมให้ผิวพรรณเนียนนุ่มยิ่งขึ้น พร้อมสารสกัดจากผลไม้อื่น ๆ  รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ล้างแปรงเครือ่งสำอาง ครบเครื่องเรื่องแต่งหน้า รวมสินค้าแล้วกว่า 100 ชิ้น ให้คุณเลือกช้อปได้สนุกเต็มที่

Cathy Doll ในเครือคาร์มาร์ท เป็นเครื่องสำอางในเซเว่น ที่ถูกพูดถึงและได้รับความนิยมใช้มากที่สุด ทั้งการแต่งหน้าแบบรวดเร็วเร่งด่วน ในวันที่ลืมเครื่องสำอางมา หรือ วันที่ต้องการแต่งหน้าจัดเต็ม ก็มีให้เลือกครบวงจรแพ็คเกจ

พลาดไม่มได้กับการใช้โค้ดส่วนลด Monday On Sale ส่วนลดสูงสุด 300 บาท จากการซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,200 บาท จะได้รับส่วนลด 8% ห้ามพลาดกับการกดซื้อเฉพาะวันจันทร์เท่านั้น

Read More :