BLACKPINK x Shiseido Vinyl Make Up

Black Pink In Your Area! บลิ๊งค์จ๋าา…เตรียมเงินเปย์ให้พร้อมได้เลย เพราะวันนี้เรามีเครื่องสำอางที่สาวๆ วง Black Pink เป็นพรีเซ็นเตอร์มายั่ว! โดยเป็นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น Vinyl Make Up By Shiseido ที่มาพร้อมความสวย Hot ทั้งตัวพรีเซ็นเตอร์และแพคเกจ

คุณขาาา…เพียงแรกเห็นก็ได้แต่เอามือทาบอก พร้อมกับอุทานออกมาว่า…สวยเหลือเกิน สวยแบบไม่มีที่ติแม้แต่นิดเดียว! ซึ่งแต่ละชิ้นมีแพคเกจที่มาพร้อมความสวยแซ่บ และแฝงไปด้วยความสดใส ออกแนวซุกซนเล็กๆ เรียดได้ว่าเป็นความสวยเลอค่า ที่สาวๆ ต้องมี!

พูดแล้วจะหาว่าเวอร์…เรามีภาพความสวยของเครื่องสำอางคอลเลคชั่น BLACKPINK x Shiseido Vinyl Make Up มาให้ยลโฉม! เอ้า…ตามมาส่อง และเตรียมเงินเอาไว้เปย์รัวๆ ได้เลยค่าาา

♥ Cute Savage Lip

ลิปสติกสีใสที่บรรจุภายใต้แพคเกจที่สวยเผ็ชเวอร์! โดยมี 2 คือสีม่วง และสีชมพู ที่พร้มอครีเอทลุคสวย ที่แฝงความแก่นเซี้ยวได้เพอร์เฟคสุดๆ

♥ Vinyl Luster Eyes 

มาพร้อมกลิตเตอร์วิ้งละเอียด ที่มอบเปลือกสวยระยิบระยับ เผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่ดูน่าค้นหา โดยมี 2 สี คือสีขาว และสีน้ำตาล ที่สาวๆ ต้องเลิฟหนักมาก

♥ Oil In Highlighter

ไฮไลท์ที่พร้อมมอบความสวยวิ้งแก่ผิวหน้า ภายใต้แพคเกจที่เผ็ชเวอร์

♥ Foxy Girl Oil 

ออยล์ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น บรรจะภายใต้แพจเกจสุนัขจิ้งจอกที่แซ่บเวอร์

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเครื่องสำอางดีไซน์เก๋ที่ชิคเวอร์ ให้เลือกช้อปเพลินๆ ทั้งสีดำและสีชมพู แค้ถ้าเลือกไม่ถูกก็…เหมาสิจ๊ะรออะไร ? เพราะความสวยที่ควงมากับความชิคแบบนี้ เป็นใครก็อยากมีไว้ข้างกาย ส่วนเครื่องสำอางก็ดีงามเหลือเกิน แทบจากจะยกงเงินให้หมดบัญชี ถึงจะใช้แล้วไม่สวยเป๊ะเท่าสาวๆ แบล็กพิงก์ แต่ก็พร้อมครีเอทความสวยที่เผ็ชเวอร์ในแบบที่เป็นคุณ

♥ BLACKPINK x Shiseido Vinyl Make Up หาซื้อได้ที่ไหน ? 

หากใครที่มีโอกาสไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมไปสอยเครื่องสำอางสาวๆ แบล็กพิงก์ได้ที่ร้านขายยาและกิฟท์ช็อปในญี่ปุ่น โดยคอลเลคชั่นเซ้ตนี้เป็นแบบ Limited Edition ราคาคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,140 บาท ส่วนที่ไหนจะมีนำเข้ามาขายหรือไม่นั้น…แนะนำให้ลองเข้าไปดูที่ Shopee ไม่แน่อาจมีคนหิ้วมาขายนะจ๊ะ

ถือเป็นหนึ่งสิ่งที่แฟนคลับ Black Pink ต้องมี! ยิ่งเป็นเครื่องสำอางที่สาวๆ จีซู, เจนนี, โรเซ และลิซ่า ใช้ด้วยแล้ว…ก็ยิ่งคู่ควรแก่การมีไว้ในข้างกาย

ขอบคุณภาพจาก : vinylmakeup

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less