เครื่องสำอางเกาหลี YADAH ใช้ดีไหม ?

ads

อยากรู้ต้องอ่าน มาทำความรู้จักกับ Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีกันเถอะ!

ทุกวันนี้ ในประเทศไทย มีแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีมากมาย เช่น Etude House, The Face Shop, Innisfree, Skinfood, Nature Republic ที่เข้ามาให้สาวๆ ชาวไทย ได้สวยกันอย่างกับสาวเกาหลี ตอนนี้ก็กำลังมีแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ มาขายที่ประเทศไทย นั่นคือแบรนด์ ญาดา (YADAH) ที่สาวๆ อาจจะเห็นกันมาบ้างแล้วกับมาส์กหน้าที่ขึ้นชื่นของเขา แต่เครื่องสำอางอื่นๆ บางคนก็อาจจะไม่แน่ใจว่าดีจริงไหม? วันนี้เราจึงจะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ Yadah และเครื่องสำอาง สกินแคร์ ตัวไหนใช้ดีมีคุณภาพ ให้ทุกคนได้ทราบและมั่นใจที่ใช้เครื่องสำอางแบรนด์นี้กันค่ะ

รู้จักแบรนด์ญาดา YADAH

เครื่องสำอางแบรนด์ Yadah เป็นแบรนด์เครื่องสำอางออแกนิกจากประเทศเกาหลีใต้ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวน้อยมาก ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทได้รับการรับรองจาก ECO CERT และผ่านอย. ทั้งประเทศเกาหลีใต้และประเทศไทย ญาดาขายเครื่องสำอางผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และบูธขายสินค้า ปัจจุบันเป็นที่รู้จักทั้งที่เกาหลีใต้และต่างประเทศ โดยต่างประเทศที่นำเข้าสินค้า ได้แก่ กัมพูชา จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน เวียดนาม ดูไบ ฝรั่งเศส คาซัคสถาน และประเทศไทย

Yadah Thailand

ปัจจุบัน Yadah ได้นำเข้าสินค้าเครื่องสำอาง สกินแคร์ มาที่ประเทศไทย โดยบริษัท จีวีไอ (ไทยแลนด์) จำกัด และได้ผ่านการตรวจสอบอย. จากประเทศเรียบร้อยแล้วบางส่วน และบางส่วนกำลังดำเนินการตรวจสอบ เพื่อที่จะนำสินค้าเข้ามา ดังนั้น หมดกังวลว่าผลิตภัณฑ์ของญาดาจะไม่ได้มาตรฐาน และลูกค้าสามารถติดต่อญาดาได้ตามที่อยู่นี้

บริษัท จีวีไอ (ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่ 256 อาคารลิ่วมโนมนต์
ถ.รัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10320
Email : yadahth@gmail.com
Line@ : @yadahthailand
เบอร์ติดต่อ : 095 536 5598

เครื่องสำอางแบรนด์ Yadah ใช้ดีบอกต่อ

สาวๆ สามารถเลือกใช้เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแบรนด์ Yadah ได้ โดยเฉพาะมาส์กหน้า ที่เป็นไอเทมฮอตฮิตของแบรนด์นี้เลย ครีมมอยเจอร์ไรซิ่ง ที่ช่วยให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ผิวหน้าสดใส มีสุขภาพผิวที่ดี ทั้งบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวที่เสียของคุณ ครีมกันแดดเนื้อเจล หมดห่วงเรื่องความเหนอหนะไม่สบายผิวนอกจากนี้ยังมี แป้งพัฟแอร์ ที่เบาสบายผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน สาวๆ วัยรุ่นมัธยมใสๆ ก็สามารถใช้ได้ ลิปบาล์มเปลี่ยนสีที่จะทำให้ทุกวันของคุณมีริมฝีปากที่สนใด สุขภาพดี อายไลน์เนอร์กันน้ำ ติดทน ที่จะทำให้ดวงตาของคุณคมสวยตลอดทั้งวัน

และมาใหม่! ลิปสติกเนื้อแมท Be My Lip Lacquer ที่ช่วยริมฝีปากของคุณสาวๆ สวยได้ทุกลุคทั้งสวยและแซ่บ แต่งหน้าได้เหมาะกับทุกสถานการณ์ของคุณ

เป็นยังไงบ้างคะ ข้อมูลที่เราแนะนำ พอที่จะทำให้คุณมีความมั่นใจกับแบรนด์ Yadah ได้มากขึ้นรึเปล่าเอ่ย ถ้าหากว่าสนใจผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ สาวๆ สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.yadahthailand.com เพจเฟซบุ๊คและอินสตาแกรม Yadahthailand

และตอนนี้ Yadah ยังมีกิจกรรมในเดือนสิงหาคม เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2561 ด้วยกิจกรรมร่วมบอกรักแม่ “Be With Your First Love on Mother’s Day” เพียงซื้อเซตมาส์กหน้าญาดา และถ่ายรูปคู่กับคุณแม่ พร้อมกิ๊ฟเซต โพสต์ทางเฟซบุ๊คหรืออินสตาแกรมของตัวเอง เขียนแคปชั่นบอกรักแม่ ลุ้นรับห้องพักที่ Veranda Resort Pattaya Mgallery By Sofitel รีบๆ เล่นกันนะ เพราะจะหมดเขต 31 ส.ค. นี้แล้วจ้า

Read more…