มอบความสวยได้อย่างไร้ที่ติในทุกลุค!

 

ไม่ต้องรอสั่งพรีออเดอร์อีกต่อไป! เพราะตอนนี้แบรนด์ครื่องสำสุดฮอต MKUP ที่ได้รับความนิยมทั้งในใต้หวัน และ สิงค์โปร มีขายอย่างเป็นทางการที่ Konvy แล้ว! ซึ่งก่อนหน้านี้เชื่อว่าสาวๆ อาจพอได้ยินชื่อเสียงเรียงนามกับแบรนด์เครื่องนี้ชิ้นนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะมีบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างรีวิวถึงความเพอร์เฟคเอาไว้เพียบ! ไม่ว่าจะเป็น คุชชั่น, บลัชออน, ลิปสติก, แป้ง ฯลฯ ก็ล่วนมาพร้อมกับคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟค คู่คววรแก่การมีไว้ในข้างกายเป็นที่สุด โดยคอยคอนวี่ก็ไม่พลาด จัดมาให้เลือกช้อปแบไม่อั้น! ซึ่งไอเทมสุดฮอตอยากลิปสติก และ บลัชออนเนื้อครีม ก็มีมาให้ช้อปหลากหลายสีเช่นกัน โดยทั้ง 2 ชิ้นนี้สาวหลายคนที่ได้ลองใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยเลิศติดทนตลอดทั้งวันไม่มีดรอป อีกทั้ง ยังมีสีสันให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะแต่วในวันชิวๆ หรือ แต่งไปปาร์ตี้สุดแซ่บ ก็พร้อมเนรมิตรความสวยได้อย่างไร้ที่ติ!

 

 

และเพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ คอนวี่จึงได้จัดโปรโมชั่นเริ่ดๆ มายั่วต่อมความ Need ด้วยส่วนลด 20% โดยลดทั้งแบรนด์! สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาดความสวยสุดคุ้มเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 23 พ.ย.60

 

โอ้ย! ว่าจะไม่ช้อปจนกว่าจะถึงสิ้นเดือน ก็ต้องผิดคำพูดตัวเองหรือนี่ ? ก็แหม…เล่นจัดเครื่องสำอางสุดฮอต ที่สาวหลายคนต่างพูดถึงกันอย่างล้นหลามมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยส่วนลดที่ยั่วต่อมความ Need จนเกินต้านทานไหว เป็นใครก็ต้องใจอ่อนพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ อีกทั้งแต่ละชิ้นยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟค เนรมิตรความสวยได้ดั่งใจต้องการในทุกลุค เป็นใครก็อยากในมาในมือ เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เอ้า…รีบเข้าไปช้อปด่วนจี๋ ก่อนสินค้าหมด รับรอง