ความสวยในราคาประหยัดที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย! 

 

ถูกและดียังมีอยู่ในโลก! ซึ่งเครื่องสำอาง Bourjois แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสได้แสดงให้เห็นแล้ว ด้วยยอดขายที่ถล่มถลายทำเอาสาวๆ ตามล่าหาซื้อกันอย่างหนักหน่วง โดยตัวรองพื้นของ Bourjois ขึ้นชื่อในเรื่องของความเนียนกริบ ปกปิดทุกรอยได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมมอบความสวยปัง! ในทุกการแต่งหน้า ไม่ว่าจะแต่งไปงานไหน ก็สวยเลิศ! โดดเด่นมาแต่ไกล จนหนุ่มๆ มองกันจนเหลียวหลัง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับราคาเอื้อมถึง และมีคุณสมบัติแสนวิเศษ ทำเอาสาวหลายคน่างหลงรักกันทั้วโลก ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย! และเมื่อมาพร้อมความเพอร์เฟคแบบไร้ที่ติขนาดนี้ Konvy ก็ไม่พลาดจัดความงามจาก Bourjois มาให้เลือกช้อปหลายรายการ

 

 

ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น, ลิปสติก, แป้ง, บลัชออน ฯลฯ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 28% เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างยิ้มปริ่มกันถ้วนหน้า เพราะความสวยราคาประหยัดแบบนี้ เป็นใครก็ไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากชวดความสวยเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่คอนวี่ ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 29 ส.ค.60

 

นอกจากนี้คอนวี่ยังจัดรองพื้นเนื้อแมทตัวใหม่ล่าสุด ที่กลายเป็นลูกรักคนใหม่อย่าง Bourjois 123 Perfect Foundation มาให้ช้อปในราคาสุดคุ้มเช่นกัน ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ที่สาวๆ ต่างปราถนา

 

 

โดยสามารถปกปิดทุกรอยด่างดำได้อย่างเนียนกริบ อีกทั้ง ยังมอบผิวสวยไร้ที่ติแบบไม่มีดรอปตลอด 16 ชั่วโมง ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเพอร์เฟค เชื่อเถอะว่าถ้ามีไว้ข้างกาย เป็นต้องสวยเป๊ะตลอดวัน ในทุกวันของการแต่งหน้า อ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยเพอร์เฟคแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว