เครื่องสำอางที่เหมาะเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

ads

วาเลนไทน์นี้ มอบเครื่องสำอางเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก

เดือนหน้าก็เป็นเดือนแห่งความรักที่คู่รักหลายคู่รอคอย เพราะอาจจะมีบางคู่ที่ขอเป็นแฟนกันในวันวาเลนไทน์ก็ได้ แน่นอนว่าคงกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้กับคนสำคัญ หากยังคิดไม่ออกว่าซื้ออะไรดี เราขอแนะนำเครื่องสำอางจากแบรนด์ Yadah ที่สามารถใช้ได้ดีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกจากเกาหลีใต้ ใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

แผ่นมาส์กหน้าเจลลี่และครีมกันแดด แบรนด์ Yadah

ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ผู้หญิงและผู้ชายสามารถใช้ได้ ขอแนะนำแผ่นมาส์กหน้าเนื้อเจลลี่ Yadah Jelly Pack ซึ่งมี 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่ สูตร Brightening ซองสีเหลือง ช่วยให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ด้วยสารสกัดที่ได้จากผลไม้จำพวกซิตรัทซ์ วิตามินซี และส้ม, สูตร Soothing ซองสีเขียว ช่วยให้ผิวหน้าที่เคยแห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ต้นตะบองเพชร และต้นไผ่, สูตร Revitalizing ซองสีแดง ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียจากสาเหตุของแสงแดดและฝุ่นควัน ด้วยสารสกัดจากโสม อาโวคาโด และผลไม้หลากหลายชนิด

นอกจากนี้ยังมีครีมกันแดด Oh My Sun Slush ที่ถือว่าเป็นไอเทมเครื่องสำอางใช้ดีอีกตัวหนึ่งของแบรนด์ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวีเอ รังสียูวีบี ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ และโดดเด่นด้วยเนื้อครีมกันแดดที่เป็นเนื้อเจล ทำให้ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ทำให้ทั้งวันของคุณรู้สึกสดใส สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ทั้งแผ่นมาส์กหน้าเจลลี่และครีมกันแดด ถือเป็นเครื่องสำอางที่เหมาะจะมอบให้กับคนรัก เพราะการดูแลผิวพรรณของคนสำคัญก็เปรียบเสมือนความห่วงใยที่มีให้แก่กัน นอกจากนี้สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากจะซื้อเครื่องสำอางอย่างอื่นมอบให้สาว ๆ ด้วย แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ขอแนะนำลิปสติกเนื้อแมท Be My Lip Lacquer มีทั้งหมด 4 สี ซึ่งเป็นสีที่ไม่ว่าเลือกสีไหน สาว ๆ ก็สามารถใช้ได้ทุกวัน รับรองว่าเป็นปลื้มแน่นอน สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ Yadah ได้ช่องทางดังนี้

Line : @Yadahthailand
IG : Yadahthailand
FB : Yadahthailand
Shopee : Yadahthailand

Read more…